naruto naruto
Teenee.com imusic ฟังเพลง happy Game เกม Quiz Flash ทายใจ xchange บอร์ดชุมชนที่นี่ chat แชทดิจิตอล แชทยอดนิยม
มือถือเกม มือถือความรัก tnews คุยคุ้ยข่าว คุยคุ้ยข่าวกีฬา คุยคุ้ยข่าวดารา วาไรตี้อาหารสมอง
ตัวละครนินจานารุโตะ
เรื่องย่อการ์ตูนนินจานารุโตะ
อาวุธนินจาในการ์ตูนนารุโตะ
สัตว์นินจาในการ์ตูนนารุโตะ
สัตว์หางจากการ์ตูนนารุโตะ
naruto wallpaper
แต่งตัวเลียนแบบการ์ตูนนารุโตะ
เวบบอร์ดการ์ตูนนารุโตะ
สุดยอดเวบไซต์ไทย
ซึนาเดะ โฮคาเงะรุ่นที่ 5
ซึนาเดะ โฮคาเงะรุ่นที่ 5
ศึกระหว่างเพื่อนรัก
ซึนาเดะกลับมารับตำแหน่งโฮคาเงะ และทำการรักษา คาคาชิ และ ร๊อค ลี ที่บาดเจ็บจากการต่อสู้กับนินจาซึนะ ซึนาเดะ บอกให้ร๊อค ลี เลิกเป็นนินจาซะ เพราะเขาได้ใช้ร่างกายเกินกำลังไปมาก การผ่าตัดก็มีโอกาสสำเร็จเพียง 50% หากกลับมาใช้กระบวนท่าที่เกินกำลังอีก อาจจะส่งผลร้ายต่อตัวเองได้
คาคาชิมาช่วยไว้ทัน
คาคาชิมาช่วยไว้ทัน
ด้านซาสึเกะ หงุดหงิดในความก้าวหน้าของนารุโตะ ที่ได้อาจารย์ระดับจิไรยะมาช่วยสอน จึงมีเรื่องกับนารุโตะ และต่อสู้กัน ซาสึเกะใช้พันปักษา โจมตีนารุโตะ นารุโตะก็ใช้ กระสุนวงจักรเข้าสู้ แต่คาคาชิก็มาแยกเอาไว้ทันการณ์ ทำให้ทั้งคู่พุ่งไปชนแทงค์น้ำแทน คาคาชิจึงต่อว่าทั้งคู่ เพราะสองวิชานี้อันตรายมาก ซาสึเกะไม่สนใจ ได้แต่มองผลงานตัวเองอย่างหยิ่งทะนง เพราะสร้างความเสียหายต่อแทงค์น้ำได้มากกว่า แต่เมื่อไปเห็นด้านหลังแทงค์น้ำที่นารุโตะพุ่งเข้าโจมตี กลับต้องตะลึงเพราะแทงค์น้ำด้านหลังยับเยินเพราะกระสุนวงจักร ทำให้ซาสึเกะยิ่งไม่พอใจเข้าไปใหญ่
ซาสึเกะ ต้องการพลังไม่ว่าจะด้วยวิธีใด
ซาสึเกะ ต้องการพลังไม่ว่าจะด้วยวิธีใด
ด้านโอโรจิมารุ ที่เจ็บหนักจากการต่อสู้ จึงตัดสินใจทำการคัดเลือกใช้ร่างนินจาเชลยที่เก่งที่สุด มาเป็นร่างของตนเอง ทำให้ต้องใช้เวลาฟื้นตัวอีก 3 ปี กว่าที่จะใช้วิชานี้อีกครั้งได้ แต่ก็ยังต้องการร่างของซาสึเกะมาใช้เป็นร่างของตนเอง จึงสั่ง 4 นินจา ไปชักชวนซาสึเกะมาเข้ากลุ่ม ซาสึเกะพยายามต่อสู้แต่สู้ 4 นินจาไม่ได้ ความต้องการพลังที่มากขึ้นและอิจฉานารุโตะก้าวหน้าไปกว่าเขามาก ซาสึเกะจึงตัดสินใจแยกตัวออกจากโคโนะฮะ เพื่อไปเข้ากลุ่มโอโรจิมารุ
คิมิมาโร่
คิมิมาโร่
นารุโตะที่รู้เรื่องนี้ โกรธมากเพราะคิดว่าซาสึเกะต้องถูกบังคับ จึงพยายามไปพาซาสึเกะกลับมา โดยมีกลุ่มเพื่อนนินจาตามไปช่วยโดยการนำของ ชิกามารุ ที่ได้เป็นจูนินแล้ว การต่อสู้ระหว่าง 4 นินจา และ เกะนินแห่งโคโนะฮะ เกิดขึ้น จน 4 นินจาของโอโรจิมารุพ่ายแพ้ ทำให้ คิมิมาโร่ ผู้สามารถควบคุมกระดูกเป็นคู่ต่อสู้คนสุดท้าย กาอาระก็ได้มาช่วยและเอาชนะได้ในที่สุด
นารุโตะไล่ตามซาสึเกะจนทัน ที่น้ำตก ซาสึเกะไม่ยอมกลับโคโนะฮะ ทั้งสองจึงต่อสู้กัน นารุโตะตั้งใจจะพาซาสึเกะกลับมาให้ได้ ไม่ว่าจะต้องหักแขนหักขาซาสึเกะก็ตาม ซาสึเกะ ก็ต้องการพลังที่จะแก้แค้นพี่ชาย ก็ไม่ยอมเช่นกัน ซาสึเกะใช้พลังจากจักระของโอโรจิมารุแปลงร่างเป็นมาร นารุโตะดึงพลังจากจิ้งจอกเก้าหางมาใช้
เพื่อนรักที่ต้องมาสู้กันเอง
เพื่อนรักที่ต้องมาสู้กันเอง
ถึงจะต้องหักแขนหักขานาย ชั้นก็จะพานายกลับไปให้ได้ ย้ากกก
ถึงจะต้องหักแขนหักขานาย ชั้นก็จะพานายกลับไปให้ได้ ย้ากกก
พันปักษา ปะทะ กระสุนวงจักร
พันปักษา ปะทะ กระสุนวงจักร
การต่อสู้ของเพื่อนรักทั้งสองจบลงด้วยความพ่ายแพ้ของนารุโตะ และ การบาดเจ็บสาหัสของทั้งคู่ ซาสึเกะจากไปโดยทิ้งที่คาดหัวเอาไว้ นารุโตะก็เจ็บหนักจนไม่ได้สติไปหลายวัน เมื่อเขาตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาล เขาก็ได้แต่โทษตัวเองที่เก่งไม่พอที่จะพาเพื่อนกลับมา เขาจึงให้คำสัญญาตลอดชีวิตกับซากุระ ว่าเขาจะพาผู้ชายที่ซากุระรัก กลับมาให้ได้

หลังจากที่นารุโตะหายจากอาการบาดเจ็บ เขาตัดสินใจแยกจากหมู่บ้านไปฝึกวิชากับ จิไรยะ เป็นเวลา 2 ปี เพื่อให้ทันเวลา ที่โอโรจิมารุจะฟื้นตัวใช้วิชาครอบครองร่างของซาสึเกะ ส่วนซากุระ ก็ไปฝากตัวเป็นศิษย์ของซึนาเดะ เพื่อเรียนรู้วิชาแพทย์

จบภาค 1


Warning: mysql_connect() [function.mysql-connect]: Access denied for user 'happyman'@'localhost' (using password: YES) in /home/happy/www/naruto/LIB/database.html on line 4
Can not connect Serverlocalhosthappyman