คุณอยู่ที่WebSite ที่นี่ดอทคอม > โซน Happy> Section Xfile
ฟังเพลงฮิตตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน คลิก
 
 
ทหารผี!?
"ไปสำรวจ"

เรื่องก้อมีอยู่ว่าในปี 2546 ปลายปีน่ะค่ะ ทางบริษัทได้จัดให้พนักงานไปเที่ยวที่จังหจัดเพชรบูรณ์ ที่ภู...... กับ เขา...... โดยคืนแรกเราจะพักกันที่ ภู......ก่อน

และก่อนเดินทางไปจริงเราก็มีการส่งเจ้าหน้าที่ไป SERWAY สถานที่จริง โดยหนูก็ได้ร่วมเดินทางไป SERWAY พร้อมเจ้าหน้าที่ท่านอื่นๆของบริษัทฯ โดยพักอยู่ที่ละ 1 คืน
"ทหาร"

พร้อมไกด์ของบริษัท ทัวร์แห่งหนึ่ง ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ณ ตอนนั้นเกิดตอนเราเดินไปพักจริงๆกันในเดือน ธันวาคม (หนาวมากขอบอก) โดยเราเดินทางไปกันทั้งหมดก็เกือบ 200 คนค่ะ

ก็จะแบ่งกันพักตามบ้านพักต่างๆที่บริษัท ฯ ทัวร์จัดให้ โดยจะมีทหารแนะนำว่าทางสถานที่พัก (ภู......จะเป็นประมาณค่ายทหารอ่ะค่ะ) แห่งนี้จะเปิดไฟฟ้าให้ใช้ได้ถึงประมาณ 4 ทุ่ม
"ไม่มี จนท."

ก็จะปิดทั้งหมดขอให้ทุกท่านทำกิจกรรมสว่นตัวให้เรียบร้อย เพราะทางสถานที่จะไม่มีเจ้าหน้าที่มาดูแลให้ เน้นตรงนี้นะ และขอให้พักผ่อนก่อนเที่ยงคืน กล่าวก็คือพอทางเจ้าหน้าที่ปิดให้บริการกระแสไฟฟ้า

ก็ขอให้ทุกท่านนอนนั่นแหละค่ะ เรื่องก็จะเกิดตอนนี้แหละค่ะ พวกพนักงานหญก็จะพักผ่อนกัน แต่ก็มีบางส่วนที่นั่งดื่มกันต่อกับพวกพนักงานชายรวมทั้งหนูด้วย ก็ดื่มกันไปซักประมาณ 5 ทุ่ม ถึง เที่ยงคืนเห็นจะได้
"ติดยศเยอะมาก"

ก็จะมีคนเดินเข้ามาแต่ว่าหนูหันหลังให้เค้า (แต่ว่าแฟนหนูมาบอกภายหลังว่า 4 คน แต่เพื่อนๆบอก 3 คน) เค้าทั้งหมดนั่นแหละแต่งกายชุดทหารแต่มียศติดเยอะมากกกกกกก

ประมาณนายพลนั่นแหละค่ะ ทีนี้เค้าก็ถามว่ายังไม่นอนกันหรือ เจ้าหน้าบอกแล้วไม่ใช่รึว่าให้พักผ่อนกันพรุ่งนี้จะเดินทางไปเขา......แต่เช้านะ พวกผู้ชายก็บอก ครับๆๆๆ
"เสียงดุ"

ซักพักจะเลิกแล้ว เคา้ทั้งหมดก็เดินจากไป แต่มันมืดมากตอนที่พวกเค้าไปนั้นหนูก็หันหน้ามาพอดี แต่ก็ไม่ทันเห็นนะเพราะรอบๆบ้านมันมืดมากด้วย แต่พวกผู้ชายก็กินกันต่อจนประมาณ 1 ชั่วโมงผ่านไป

เค้าทั้งหมดก็เดินกลับมาอีก ทีนี้หนูเห็นเค้าค่ะ หน้าตาก็เป็นคนธรรมดาแบบเรานี่แหละ ไม่มีอะไรผิดปกติซักหน่อย เค้าก็ถามคำถามเดิม คือทำไมยังไม่นอน แต่เค้าก็บอกเสียงดุๆ นะ
"อยากลองดีเหรอ"

และบอกด้วยว่าไม่ให้ตีกลอง ร้องเพลงเพราะมันเสียง ดังรบกวนคนอื่นเค้า ให้เลิกเล่นได้แล้ว ทีนี้ตามประสาวัยรุ่นนะ มันก็ออกอาการเซ็งๆ ก็จะบ่นๆ กัน แต่ก็ไม่ยอมนอน พอถึงประมารตี 2 ได้มั้งค๊ะ

หนูก็บอกให้พวกเค้าเลิกกินได้แล้ว ก็กำลังจะเลิกพวกเค้าก็มาอีกเป็นรอบที่ 3 ค่ะ คราวนี้เค้าท่าทางโกรธๆ งัยก็ไม่รู้ พูดเสียงดังมาก ว่า "บอกอะไรทำมัยไม่เชื่อฟังกันบ้างเลย อยากลองดีหรือ"
"ดึกมากแล้ว"

พวกหนูก็เงียบ แต่มีเพื่อนคนนึงเมาอ่ะค่ะ ประมาณว่าสวนกลับไปเลย ถือว่ามียศใหญ่โตมั้งเลยมาว่าเอา ทีหลังถ้ามีแบบนี้อีกก็ไม่มาแล้ว จะมาสนุกสนานแต่ก็โดนว่าให้เลิก

หนูก็ตอบไปว่า เราบอกแล้วตั้งแต่ก่อนมาว่าเค้าให้อยู่ได้ไม่เกินสี่ทุ่มนะ ต้องนอน ถ้าไม่นอนก็ห้ามเสียงดัง ทุกคนเลยเงียบและเริ่มทยอยกันไปนอน ทีนี้มันดึกมากหนูก็เลยนอนที่บ้านหลังนั้น
"ผ้าห่มหาย"

เพราะมันนอนเป็นสิบคนค่ะ ซักประมาณตี 3 ถึง ตี 4 เพื่อนคนึนงก็ลุกมาโวยวายว่าใครเอาผ้าห่มเค้าไป เพราะอากาศมันหนาวมากงัยค๊ะ ก็หากันซักพักก็เจอค่ะ แต่มันออกไปยู่นอกบ้าน

ตรงระเบียงที่เรานั่งกินเหล้ากัน ก็ไม่สนใจกันละ มันดึกแล้วนี่ เจอก็ดีแล้วเก็บมาแล้วก็นอนกันต่อ ซักพัก เพื่อนอีกคนก็ลุกมาโวยวาย อาการเดียวกันเลยค่ะ หนูก็ชักทะแม่งๆ
"โวยวาย"

และทีนี้ แต่ก็นอนกันต่อ จนเช้า พวกไกด์ กับ สตาฟร์ ของบริษัทฯ ก็มาปลุกให้ไปทานอาหารเช้าและเตรียมตัวเดินทางต่อ พอถึงห้องอาหารเพื่อนก็โวยก่อนเลยเพราะเห็นมีทหาร

มาคอยอำนวนความสะดวกอยู่ก็เข้าไปต่อว่า ประมาณว่าเสียงดังแค่นี้ทำไมต้องไปบอกนายให้มาว่าด้วยล่ะ มาคุยกันดีๆก็ได้นี่ เพราะเราก็ต้องพักที่กันอีก ทหารที่ยืนยู่ก็ทำหน้างง งง ว่าอะไร
"กลับกันหมด"

ก็ถามไป ถามมา พวกเราก็เล่าเรื่องเมื่อคืนให้ทหารฟัง ทีนี้เป็นเรื่องเลย ทหารพวกนั้นบอกว่าพี่ๆๆ พวกผมออกเวรตั้งแต่สองทุ่มนะ ตรวจตราอะไรเรียบร้อยแล้วก็กลับที่พักกัน

ไม่มีใครอยู่หรอกครับที่นี่ นอกจากนักท่องเที่ยว กับ ไกด์ที่พาคุณมา แต่เราก็บอกว่ามีซิ่ ก็ เมื่อคืนยังเดินมาต่อว่าพวกเราตั้ง 3 ครั้ง เค้าก็ถามกลับมาว่าแต่งชุดทหารสีมืดๆ

ประมาณสีขี้ม้าดำ ใช่รึ่เปล่า พวกเราก็ตอบว่าใช่ ทหารพวกนั้นก็ทำหน้าแบบ สยองๆ แล้วก็เงียบ ที่นี้เพื่อนเราคนที่โวยวายคนที่ 2 น่ะ ถามว่ามีอะไรรึเปล่าบอกมาเถอะ ทางเจ้าหน้าที่ก็บอกว่า ที่นี่หลัง 2 - 3 ทุ่มไปแล้วจะไม่มีเจ้าหน้าที่ ที่มาเดินตรวจหรอก เพราะเจ้าหน้าที่เค้าก็กลับบ้านพักกันหมดแล้ว
เรื่องนี้บอกเล่าใน xchange.teenee.comบอร์ดลึกลับ โดยคุณซาโตชิ
บอกเล่าประสบการณ์ของคุณได้ที่ ชุมชนเรื่องมหัศจรรย์
 

Main Happy | Game | Quiz || XFile ]
Copyright ® 2002 Teenee Dot Com. All Rights Reserved
ขอสงวนสิทธิ์ เนื้อหา รูปแบบ ของเว็บไซท์แห่งนี้ ห้ามลอกเลียนแบบเว็บไซท์ ก๊อปปี้เนื้อหา ทั้งหมด หรือส่วนหนึ่งส่วนใด

โฆษณา ( Advertising ) คลิกที่นี่