คุณอยู่ที่WebSite ที่นี่ดอทคอม > โซน Happy> Section Xfile
ฟังเพลงฮิตตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน คลิก
 
 
เสียงวิญญาณหลอน!?
"วันพระ"

เรื่องนี้มันมีอยู่ว่า ตอนนั้นเรียนอยู่ชั้น ม6 แล้วต้องทำการบ้านดึก คือแปลคำศัพท์ภาษาอังกฤษ 500คำ ตอนนั้นจำได้ เลยว่าเป็นวันพระด้วย ตอนที่นั้งทำการบ้านไปนั้น

ก็ได้เปิดเพลงเพลงฟังไปด้วย ตอนนั้นก็ตี 3 แล้ว นั้งแปลไปเรื่อยๆๆ ๆ..... ก็รู้สึกได้ยินเสียง ผู้หญิง ไม่รู้ว่าพูดอะไร หรือร้องอะไรดังขึ้นมา ตอนแรกคิดว่าเสียงตัวเอง
"เสียง"

เพราะตอนนั้น ร้องเพลงตามที่เปิดเพลงไปด้วย เลยหยุดร้องเพลง ..... แต่...... พอหยุดร้องเสียงนี้นก็ดังขึ้นอีก คราวนี้ ขนลุกเลย ไม่รู้จะทำยังไง เชื่อหรือไม่เชื่อดี ว่าเป็นผี

ก็เลย..... ปิดเพลง..... พร้อมกับพูดว่า....ถ้าเกิด มีอยู่จริง ร้องมาอีกสิ... มันดูฟังแล้วเป็นคำที่ท้าทาย แต่ความความจริง แค่อยากจะรู้ว่าเราคิดไปเองหรือเปล่า พอเสียงพูดจบลง...
"เงาดำ"

เสียงผู้หญิงก็ดังขึ้นเสียงมันเหมือนจะร้องไห้ด้วย พูดด้วย ฟังไม่รู้เรื่องเลย และที่ปรากฏพร้อมเสียง คือ... เงาดำ ที่ยืนอยู่ตรงประตู ทางออกที่จะต้องผ่านเพื่อไปยังห้องนอน

ตอนนั้นได้แต่นั่งคิดว่าจะทำอย่างไรดี จะวิ่ง ออกไปก็ต้องผ่านผู้หญิงคนนั้น จะอยู่ก็ต้องอยู่กับผู้หญิงคนนั้น... แต่ผมเลือกอยู่คับ ผมนั่งแปลต่อไปเรื่อยๆๆ จนเสียง เงียบลง
"เสียงเรียก"

เงาดำเริ่มไห้ เลยรีบปิดคอมแล้วขึ้นห้องเลย..... ผมไม่เคยเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังเลย จนวันหนึ่ง ได้ยินว่าคนงานนั่งเล่นคอมอยู่ที่ห้อง ห้องที่ผมเจออะคับ นั่งอยู้ดีๆก็ได้ยินเสียงผู้หญิงเรียกให้ลงไปข้างล่าง

เสียง นั้นเรียกว่า ปลา....ลง...มาข้างล่าง.... ลงมา...ปลา...ลงมา.... แบบนี้อะ พี่เค้าก็เลยลงไป แต่ก็ไม่มีใครเค้าขนลุกเลยแล้วก็มาเล่าให้ฟัง ผมจึงเล่าไปบ้าง เลยทำให้รู้ว่า สิ่งที่ผมเจอ และพี่เค้าเจอนั้น คือผู้หญิงคนเดียวกันแน่นอน เรื่องก็มีทำนี้แหละคับ เดียวมีไรจะมาเล่าให้ฟังใหม่นะ

เรื่องนี้บอกเล่าใน xchange.teenee.comบอร์ดลึกลับ โดยคุณซายะ
บอกเล่าประสบการณ์ของคุณได้ที่ ชุมชนเรื่องมหัศจรรย์
 

Main Happy | Game | Quiz || XFile ]
Copyright ® 2002 Teenee Dot Com. All Rights Reserved
ขอสงวนสิทธิ์ เนื้อหา รูปแบบ ของเว็บไซท์แห่งนี้ ห้ามลอกเลียนแบบเว็บไซท์ ก๊อปปี้เนื้อหา ทั้งหมด หรือส่วนหนึ่งส่วนใด

โฆษณา ( Advertising ) คลิกที่นี่