คุณอยู่ที่WebSite ที่นี่ดอทคอม > โซน Happy> Section Xfile
ฟังเพลงฮิตตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน คลิก
 
 
รักษ์-ยม
"โดนอำบ่อย"

เรื่องมีอยู่ว่าช่วงประมาณ 7-8 ปีที่แล้ว บ้านผมได้ย้ายบ้านมาอยู่บ้านใหม่กันครับ โดยที่พ่อแม่ และพี่ๆ กับหลานผมก็ไปกันหมดแล้ว แต่ตัวผมยังเรียนอยู่ที่กรุงเทพ ซึ่งอยู่ที่บ้านใหม่ไปมาง่ายกว่า

ผมจึงอยู่คนเดียวที่บ้านเก่า บ้านหลังนี้ผมอยู่มาตั้งแต่เกิด และก็อยู่คนเดียวบ่อยๆจึงไม่ได้คิดอะไร และมันก็ไม่เคยมีอะไรเลย นอกจากโดนอำบ่อยๆ จนเคยชิน(แต่เรื่องนี้ผมจะเล่าให้ฟังวันหลังแล้วกันน่ะครับ)
"บ้านใหม่"

ผมเรียนภาคค่ำน่ะครับจึงต้องกลับมาในช่วงดึกประมาณ 4 ทุ่ม 5 ทุ่มบ่อยๆ (ไปหาอะไรกินก่อนเข้าบ้านน่ะครับ) แต่ว่าวันนั้นที่บ้านเก่าตอนเช้าเค้ามาขนของไปบ้านใหม่กัน

และแม่ของผมเค้าก็บอกกับ พี่รักษ์ พี่ยม (เค้ายังไม่ได้เอาไปด้วยน่ะครับ ฝากไว้ให้ช่วยดูแลบ้านครับ) ว่า"ฝากดูแลบ้านด้วยน่ะ น้องเค้าไม่ค่อยได้อยู่บ้าน" และคืนนั้นผมก็กลับจากเรียนมาตามปกติ
"เสียงประตู"

เข้าบ้านมาอาบน้ำทำธุระส่วนตัวเสร็จก็เค้าห้องนอนตามปกติ แต่สักพัก ผมก็ได้ยินเสียงเปิดประตูบ้าน แต่ผมคิดว่าคงจะเป็นบ้านข้างๆ (บ้านตึกแถว) แล้วก็ได้ยินเสียงคนเดินอยู่ในบ้านแล้วบนบ้านชั้น 2

ผมจึงออกมาดู ลงมาชั้นล่างเปิดประตูบันไดก็ไม่มีอะไร เดินดูรอบบ้านก็ไม่เห็นอะไรผิดปกติ จึงขึ้นมาเผยจะเข้าไปนอนดูโทรทัศน์ต่อ แต่ก็มีเสียงคนเดินขึ้นบันไดมาชั้น 2 ผมก็ออกมาดู
"รักษ์ ยม"

แต่ก็ไม่มีอะไร ผมก็ลงมาดูชั้นล่างอีก ก็ไม่เห็น พอเดินขึ้นมาห้องนอนใหม่ยังไม่ทันเปิดประตูห้องนอนเลยครับ ก็ได้ยินเสียงประดูบันไดดัง "ปัง" ผมตกใจครับ และก็กำลังจะไปดู

ก็มีเสียง "ปัง" อีกครับคร่าวนี้ผมนึกได้เลยครับว่า แม่ผมฝากบ้านกับ พี่รักษ์ พี่ยมให้ดูแล และผมก็กลับมาแล้วก็ยังไม่ได้บอกพี่เค้าเลยว่ากลับมาแล้วน่ะ

เรื่องนี้บอกเล่าใน xchange.teenee.comบอร์ดลึกลับ โดยคุณซาโยชิ
บอกเล่าประสบการณ์ของคุณได้ที่ ชุมชนเรื่องมหัศจรรย์
 

Main Happy | Game | Quiz || XFile ]
Copyright ® 2002 Teenee Dot Com. All Rights Reserved
ขอสงวนสิทธิ์ เนื้อหา รูปแบบ ของเว็บไซท์แห่งนี้ ห้ามลอกเลียนแบบเว็บไซท์ ก๊อปปี้เนื้อหา ทั้งหมด หรือส่วนหนึ่งส่วนใด

โฆษณา ( Advertising ) คลิกที่นี่