คุณอยู่ที่WebSite ที่นี่ดอทคอม > โซน Happy> Section Xfile
ฟังเพลงฮิตตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน คลิก
 
 
วิญญาณมาเตือน!?
"ปลอมตัว"

เรื่องนี้มันเกิดมาประมาณ 3-4 ปีแล้วค่ะ คือตอนนั้นพี่ชายหนูต้องเดินทางไปจับกุมคนขายยาเสพติดรายใหญ่รายหนึ่ง แต่ก่อนทำการค้นและจับกุมทางหัวหน้าพี่หนูเค้าให้ลูกน้อง

ต้องทำทีไปเช่าห้องเช่าที่ผู้ค้ารายนี้เป็นเจ้าของโดยทำทีเป็นคนเซลล์ที่ต้องขายของให้ร้านอาหารตอนกลางคืน เพราะต้องขับรถออกไปตอนเย็นแล้วประมาณตี2-3จะขับรถ
"ปิดไฟ"

เข้ามาในห้องเช่าแต่ต้องบอกก่อนนะคะว่าห้องเช่าที่นี่พี่หนูบอกว่าทางเข้าต้องผ่านทางเหมือนสวนถึงจะเข้าไปได้ แต่เวลาขับรถเข้ามาต้องปิดไฟหน้ารถแล้วปล่อยให้รถค่อยๆไหลตามเกียร์ไปเอง

คืออาศัยเเสงจากดวงจันทร์เข้ามาน่ะค่ะ แต่ลูกน้องพี่หนูเค้าก็เช่าห้องเช่านี้มานานเกือบเดือนแล้วไม่เคยเจออะไรนะคะ เค้าก็ออกไปข้างนอกแล้วกลับเวลานี้ตลอด จนกระทั้งสีบแน่ชัด
"เบรค"

แล้วก็เลยนัดเวลาเข้าทำการจับกุมก็ให้ทางชุดรวมทั้งพี่หนูเข้าแสตนบายก่อนวันจับกุม 1 วันทำทีว่าเพื่อนเซลมากัน เนื่องจากตอนเช้าชุดขอหมายจะเข้าขอหมายแล้วจับกุม

เหตุการณ์ก็ปกติดีแต่ตอนกลับมาสิคะ ในรถมีกันอยู่ 6 คน มีดาบตำรวจคนหนึ่งขับรถ สารวัตรนั่งข้างคนขับ พี่หนูนั่งด้านหลังคนขับ อยู่ๆดาบคนที่ขับรถก็เบรคกระทันหัน
"ห้ามไป"

แล้วทุกคนในรถก็เห็นเหมือนกันหมดว่ามีชายคนหนึ่งเดินหันข้างแล้วยื่นมือออกมาห้ามไม่รถวิ่งในลักษณะหันข้าง แต่รูปร่างชายคนนั้นผอมมากคนธรรมดาคงไม่ผอมขนาดนั้น

แต่ที่ทุกคนตะลึงก็คือรถโฟวิวยกสูงน่ะค่ะ สูงแค่เอวชายคนนั้นเองค่ะพี่ แล้วผิวชายคนนั้นขาวมากจนสามารถมองในทีมืดว่าขาวซีดมากค่ะพี่แล้วนายดาบคนนี่นตกใจเปิดไฟหน้ารถทันที
"โกรธ"

พี่คะพี่ชายหนูพร้อมกับทุกคนแทบช็อคเพราะเหมือนในหนังทีวีน่ะค่ะ หายวับไปกับตาเลยค่ะ ดาบพร้อมทั้งคันรถไม่สนอะไรรีบเหยียบทันที แต่พอไปถึงห้องพักพี่หนูกินเบียร์หวังจะให้หลับ

แต่เรื่องไม่จบแค่นั้นสิคะพี่หนูตื่นมาตอนเช้าเพื่อนๆเค้าเล่าให้ฟังว่าพี่หนูเมาแล้วตะโกนด่าผีแถมท้าผีใหญ่เลยค่ะระวังนะพี่ แต่พี่หนูเค้าไม่ได้คิดอะไร แล้วเมื่ออีกชุดหนึ่งเข้ามาจับกุม

พี่คะนายดาบคนที่เปิดไฟใส่ผีน่ะค่ะโดนยิงตายคาที่ส่วนพี่หนูโดนยิงเข้าที่เอวแต่ไม่ได้เป็นอะไรมากค่ะ เมือ่เสร็จภารกิจแล้วทุกคนมานั่งคุยกันว่าเค้าอาจจะมาเตอนหรืออะไรสักอย่างแต่คงโกรธที่ดาบไปเปิดไฟใส่เค้าแล้วพี่หนูอาจจะไปท้าทายเค้าก็ได้ค่ะ
เรื่องนี้บอกเล่าใน xchange.teenee.comบอร์ดลึกลับ โดยคุณซายะ
บอกเล่าประสบการณ์ของคุณได้ที่ ชุมชนเรื่องมหัศจรรย์
 

Main Happy | Game | Quiz || XFile ]
Copyright ® 2002 Teenee Dot Com. All Rights Reserved
ขอสงวนสิทธิ์ เนื้อหา รูปแบบ ของเว็บไซท์แห่งนี้ ห้ามลอกเลียนแบบเว็บไซท์ ก๊อปปี้เนื้อหา ทั้งหมด หรือส่วนหนึ่งส่วนใด

โฆษณา ( Advertising ) คลิกที่นี่