คุณอยู่ที่WebSite ที่นี่ดอทคอม > โซน Happy> Section Xfile
ฟังเพลงฮิตตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน คลิก
 
 
คืนสยอง
"คุณโด่ง" เล่าประสบการณ์ขนหัวลุกจากอาร์ซีเอ ผมเป็นคนหนึ่งที่ไม่กลัวผี

แค่คิดว่าวิญญาณอาจมีจริง ร่างกายสลายตายจากโลกไปแล้ว แต่วิญญาณอาจจะยังอยู่ วิทยาศาสตร์ยังพิสูจน์ไม่ได้ แต่เราก็มักจะมีปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติมาเล่าสู่กันฟังเสมอ

คืนหนึ่งผมไปเที่ยวอาร์ซีเอกับเพื่อน แม้วัยต้น 40 ออกจะสูงไปสำหรับที่นั่น แต่ไม่เป็นไรน่า ผมมีข้ออ้างว่าที่มานี่เพราะงานครีเอทีฟเกี่ยวกับโฆษณาสินค้าวัยรุ่น..เลยขอมาซึมซับบรรยากาศให้พลังวัยรุ่นมันซาบซ่านซักหน่อย

พวกเด็กๆ วัยทีนเอจนี่เป็นช่วงชีวิตที่มีพลังสูงและแรงมากๆ นะครับ!

คุณๆ ที่รู้สึกเหนื่อยหน่าย วัยชะแรแก่ชราทั้งหลาย ลองเข้าไปอยู่ในกลุ่มวัยรุ่นซิครับ จะรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าทันที อ้อ! ไม่ได้หมายถึงพวกหัวงู หรือพวก "หูดำ" นะครับ พูดจริงๆ เอ้า (ฮา)

ทำใจให้บริสุทธิ์แล้วร่วมงานกับพวกเขา เช่นในงานกีฬา คอนเสิร์ต คุณจะรู้สึกถึงกระแสพลังบางอย่างที่คุณเคยมีมาก่อน แต่มันหายไปแล้ว เพราะกาลเวลามาเอาคืนไปเมื่อไหร่ก็ไม่ยักรู้ตัว

คืนนั้น พอผมกับเพื่อนฝ่าเสียงบึ้มๆ จากลำโพงเข้าไปนั่งในบาร์ได้ เราก็ดูพวกวัยรุ่นเขามันสะบัดช่อกัน ใจหนึ่งนึกเป็นห่วง แต่เอาเถอะ..สมัยนี้จะให้พับเพียบแต้เป็นเบญจกัลยาณีอยู่กับบ้านก็คงจะอกระเบิดตาย!

พวกเขามาปลดปล่อยอารมณ์กันสุดเหวี่ยง ใส่เสื้อผ้าบ่งบอกถึงการประกาศตัวเองให้โลกรู้ว่าฉันอยากแหกกฎ เป็นกบฏสังคม! แล้วดูท่าดิ้นปัดๆ ของคุณเธอทั้งหลาย..แหม! ทั้งพลิ้วทั้งกระเพื่อม

สถานที่แบบนี้เหมือนขุมอเวจีที่มันโคตรจริงๆ ทุกตารางเมตรมีแต่ความเร้าใจเคลือบคลุม ซ่อนเร้นอันตรายจนมิดชิด..อันตรายที่ไม่รู้ใครคือผู้ล่า? ใครคือเหยื่อ? แต่เชื่อเถอะว่าต้องมีเรื่องใดเรื่องหนึ่งเกิดขึ้นได้ทุกนาที

กำลังคิดอะไรเพลินๆ ผมก็เหลือบไปเห็นเด็กสาวสายเดี่ยว ผอมสูง ผมยาว กำลังบิดตัว ชูแขนเหนือหัว ส่ายตัวตามจังหวะดนตรีราวงูเห่าที่โดนฤทธิ์ปี่ของแขกเล่นกล!

เธอคงมาคนเดียว เต้นปล่อยตัวปล่อยใจอยู่ในกลุ่มคนวัยเดียวกันอีกนับร้อยเหมือนแหวกว่ายสบายอารมณ์อยู่กลางทะเลมนุษย์..ผมสะกิดให้เพื่อนดูสาวสายเดี่ยวชุดดำคนนั้น เพื่อนถามว่าสนใจจะทาบไปถ่ายโฆษณาเหรอ? ผมสั่นหน้า..เธอดูซีดเซียว ท่าทาง เหมือนอมทุกข์ก้อนโต! เธออาจเป็นเอดส์แล้วปล่อยชีวิตให้ร่วงผล็อยไปตามยถากรรมก็ได้

วัยแค่นี้ น่าจะอยู่ในชุดนักศึกษา สะอาดสะอ้านอยู่กลางแสงตะวันในรั้วมหาวิทยาลัยมากกว่า!

ไม่รู้อะไรมาดลใจ..คิดถึงตรงนี้ สาวน้อยสายเดี่ยว ชุดดำก็สะบัดหน้าขึ้นสบตาผมพอดี..กายเธอยังโยก ส่ายหมุนไปทางโน้น โดยที่ใบหน้ายังหันตรงมาทาง ผม

"เฮ้ย!" ผมร้อง เพื่อนหันมาถามทันที "อะไรวะ?" ผมกะพริบตา ควันบุหรี่และแสงเลเซอร์ทำให้ประสาทจักษุผมเพี้ยนไปปานนั้นเชียวเหรอ?

สาวชุดดำเคลื่อนกายมาทางเรา จะว่าก้าวก็ไม่เชิง มันคล้ายเลื่อนมามากกว่า แต่ผมไม่ได้คิดอะไรมาก เชื่อว่าควันกับแสงกะพริบวาบๆ นั่นคงทำให้เกิดภาพลวงตาขึ้นได้

อึดใจต่อมาผมอยากเข้าห้องน้ำ ซึ่งต้องเดินเบียดกลุ่มนักเต้นไปข้างใน ผมไม่ได้ตั้งใจว่าจะเดินเฉียดเธอ แต่พอรู้ตัวอีกทีสาวน้อยก็อยู่ห่างแค่เอื้อม..วินาทีนั้นเอง ผมโดนวัยรุ่นที่กำลังเต้นสุดสะวิงเซมากระแทกหลัง..หัวทิ่มไปทางสาวน้อยที่ผมต้องล้มใส่เธอแน่ๆ

ผมล้มใส่เธอจริงๆ แต่มือที่ยื่นออกไปรับแรงปะทะนั้นพุ่งพรวด ทะลุผ่านกระดูกไหปลาร้าด้านขวาของเธอไปเลย แล้วผมก็เซหลุนๆ ไปโดนคนถัดไป..เขาจับผมไว้พลางหัวเราะ ไม่มีทีท่าว่าเห็นสิ่งน่าขนลุกที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตา!

ไม่มีเด็กสาวคนนั้นแล้ว เมื่อผมกลับมาเล่าเรื่องให้เพื่อนฟัง เขามองไปที่นั่นพร้อมผม..เด็กสาวสายเดี่ยวยังเต้นเร่าอยู่ตามเดิม เพื่อนหาว่าผมเมา เรานั่งต่ออีกพักใหญ่..เด็กสาวประหลาดหายไปแล้ว

ตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้ ผมระแวงอยู่ตลอดว่าจะเห็นเธออีก..เธอเป็นผีจริงๆ หรือประสาทสัมผัสของผมมันเล่นพิเรนทร์กันแน่หนอ?ขอบคุณเรื่องเล่าจากข่าวสด
เรื่องนี้บอกเล่าใน xchange.teenee.comบอร์ดลึกลับ โดยคุณpigkyko
บอกเล่าประสบการณ์ของคุณได้ที่ ชุมชนเรื่องมหัศจรรย์
 

Main Happy | Game | Quiz || XFile ]
Copyright ® 2002 Teenee Dot Com. All Rights Reserved
ขอสงวนสิทธิ์ เนื้อหา รูปแบบ ของเว็บไซท์แห่งนี้ ห้ามลอกเลียนแบบเว็บไซท์ ก๊อปปี้เนื้อหา ทั้งหมด หรือส่วนหนึ่งส่วนใด

โฆษณา ( Advertising ) คลิกที่นี่