คุณอยู่ที่WebSite ที่นี่ดอทคอม > โซน Happy> Section Xfile
ฟังเพลงฮิตตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน คลิก
 
 
ผีที่ปลายเตียง
พบกันอีกแล้วกับเรื่องผีที่วัยรุ่นชอบอ่านเรื่องนี้เป็นเรื่องที่สามแล้วของฉันก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนเพราะยังไม่รู้จักชื่อกันเลยเราชื่อตั๊กอายุ19ปี
สองเรื่องที่ผ่านมาการตอบรับจากเพื่อนดีมากขอบคุณที่เข้ามาอ่านบางคนก็อาจยังไม่รู้ว่าสองเรื่องที่ผ่านมานั้นชื่อเรื่องว่าอย่างไร ห้องปิดตาย และ เหตุเกิดตอนเข้าค่าย หวังว่าเพื่อนที่เคยอ่านคงจะชอบ และเรื่องต่อมาที่ตั๊กจะเล่าคือเรื่องผีที่ปลายเตียง เพราะเจอกับตัวเองมาเมื่ออาทิตย์ก่อนนี้เองวันที่29มิถุนายนนี้เองเพราะฉันเพิ่งกับจากเลิกงานก็ประมาณ สี่ทุ่มครึ่ง


เพราะว่ามีโอที ฉันก็กลับมาถึงห้องฉันเหนื่อยมากปวดหัวด้วยและนอนคนเดียวตลอด ฉันก็เปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำ แล้วก็เข้านอนตามปกติเหมือนทุกวันที่ฉันเคยทำแต่วันนี้รู้สึกว่าอากาศเย็นกว่าทุกวันและคนที่อยู่ข้างห้องดิฉันวันนี้ดูเขาเงียบมากเพราะทุกวันคนที่อยู่ข้างห้องฉันเวลาเขาเลิกงานก็จะกินเหล้าทุกทีและก็โวยวายเสียงดัง ตะโกนร้องเพลง สองวันนี้เงียบมากๆ


ฉันก็นึกสงสัยแต่ก็ง่วงนอนเพราะปวดหัว นอนได้ประมาณ ตี1
ฉันรู้สึกว่ามีคนเคาะประตูดังมากฉันอารมณ์เสีย ก็เลยเปิดออกมาไม่เจอใครฉันก็บ่นนิดหน่อยเพราะว่าง่วงมากเลยทีนี้ก็นอนต่อประมาณครึ่งชั่วโมงได้ก็รู้สึกว่ามีคนมายืนอยู่ข้างๆ เตียงด้วยความรู้สึกจึงค่อยๆลืมตาขึ้นมาดูด้วยความสงสัย


ภาพที่ปรากฏขึ้นนั้นเป็นภาพของผู้ชายที่อยู่ข้างห้องฉันเอง ฉันยังสงสัยว่าเขาเข้ามาได้ยังไงประตูฉันยังล็อคอยู่เลย แป๊บนึงเขาผู้ขึ้นมาว่าทำไมไม่ไปงานศพฉัน
ฉันรอเธออยู่ ด้วยสภาพใบหน้าที่เละมากตาหลุดออกมา
เขาก็หาไปเร็วมากับภาพที่ฉันเห็นฉันนอนตัวสั่นอยู่บนเตียงคิดว่าเขาตายแล้วจริงๆฉันก็ออกมาโทรศัพท์หาเพื่อนตอนตี1ครึ่งนี้แหละบอกเพื่อนให้มารับไปนอนด้วยและฉันก็เล่าเรื่องทั้งหมดให้เพื่อนฟัง

เพื่อนฉันมันยังบอกว่าได้ยินข่าวนายคนนี้ว่าเมาแล้วเดินกลางถนนเลยโดนรถชนตายคาที่ ตั้งแต่นั้นมาฉันก็ย้ายห้องมาอยู่ฉันล่างสบายใจกว่าคิดแล้วน่ากลัวมากเจอมาสดๆ แล้วก็เลยมาเล่าให้เพื่อนฟัง เป็นเรื่องที่ฉันลืมไม่ลงจริงๆ........แหล่งที่มา : เว็บบอร์ด

เรื่องนี้บอกเล่าใน xchange.teenee.comบอร์ดลึกลับ โดยคุณbay
บอกเล่าประสบการณ์ของคุณได้ที่ ชุมชนเรื่องมหัศจรรย์
 

Main Happy | Game | Quiz || XFile ]
Copyright ® 2002 Teenee Dot Com. All Rights Reserved
ขอสงวนสิทธิ์ เนื้อหา รูปแบบ ของเว็บไซท์แห่งนี้ ห้ามลอกเลียนแบบเว็บไซท์ ก๊อปปี้เนื้อหา ทั้งหมด หรือส่วนหนึ่งส่วนใด

โฆษณา ( Advertising ) คลิกที่นี่