คุณอยู่ที่WebSite ที่นี่ดอทคอม > โซน Happy> Section Xfile
ฟังเพลงฮิตตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน คลิก
 
 
ผีรุ่นพี่ในห้องเรียน
"มีใครดึงสร้อยด้านหลัง"

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวข้าพเจ้าเอง ที่รร.แห่งหนึ่งในห้องเรียนม.2ค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า วันนั้นข้าพเจ้าและเพื่อนลงจากห้องเป็นคนสุดท้ายประมาณ6โมงได้ยกเก้าอี้ขึ้นทุกตัวผ่านมารุ่งขึ้น ครูได้ใช้ให้ข้าพเจ้ายกของขึ้นไปบนห้องเรียนนั้น ข้าพเจ้าแปลกใจมากเพาะเห็นเก้าอี้แถวหลังวางอยู่ที่พื้นและมีหนังสือวางอยู่บนโต๊ะเหมือนมีใครมานั่งเรียนข้าพเจ้าจึงรีบวิ่งลงไป เพราะวันนั้นต้องไปทัศนศึกษาต่อมา

ตอนเย็นเรื่องได้รู้ถึงเพื่อนๆ จึงอยากลองดีกัน โดยมีเพื่อนขึ้นไป10คน และทุกคนต้องถอดสร้อยพระให้หมด พอขึ้นไป เพื่อนอีก 8คนอึ้งมากค่ะ เพราะเค้าบอกว่าเห็นเงาคนนั่งอยู่ จึงรีบวิ่งลงไป แต่อีก2คนไม่เชื่อจึงได้ เข้าไปในห้องท้าตะโกนให้สิ่งนั้นออกมา ก้อไม่มีอะไรจนต่อมาเพื่อนอีกคนได้ยินเสียงคนเรียกจึงวิ่งออกไป ขณะนั้นก้อเหลืออยู่ในห้องคนเดียว เพื่อนคนนั้นใส่สายสร้อย(ไม่ใช่สร้อยพระ) เพื่อนบอกว่าเหมือนมีใครมาดึงสายสร้อยอยู่ด้านหลัง

"เด็กคนนั้นกลายเป็นศพ"

และมีเสียงหัวเราะ เพื่อนหายใจไม่ออกจึงสลบไป เพื่อนทั้งแปดคนสงสัยว่าทำไมเพื่อน2คนยังไม่ลงมา จึงขึ้นไปหา เจอแต่เพื่อนคนเดียวนอนสลบอยู่ในห้อง แต่ไม่เห็นเพื่อนอีกคนเลยตอนนั้นเย็นมากแร้ว จาบอกครูก้อไม่ได้ จึงวิ่งไปหาภาโรงซึ่งภาโรงคนนี้อยู่ที่โรงเรียนนี้มาหลายสิบปีแร้ว ภาโรงเล่าให้ฟังว่า เมื่อหลายปีที่แร้วมีเด็กนร.คนหนึ่งเรียนอยู่ห้องนี้เค้าประสบอุบัติเหตุตาย เค้าเป็นเด็กที่เรียนดีมาก วินยานจึงวนเวียนอยู่ในห้องเรียน

ต่อมาพ่อแม่ของเด็ก2คนนั้นได้รุเรื่อง จึงอุทิดส่วนกุศลไปให้ จึงทำให้เด็กที่สลบไปนั้นฝืนขึ้น แต่เด็กอีกคนได้หายตัวไป ต่อมา2 สับดา ได้พบเด็กคนนั้นเป็นศพไปแล้ว จึงทำให้ห้องเรียนนั้นถูกปิดให้เป็นห้อง เก็บพัศดุสิ่งของ แร้วไม่รู้ว่าจามีใครเข้าไปอีก

แหล่งข้อมูล : บอร์ดรวมเรื่องสยองขวัญ
เรื่องนี้บอกเล่าใน xchange.teenee.comบอร์ดลึกลับ โดยคุณnice
บอกเล่าประสบการณ์ของคุณได้ที่ ชุมชนเรื่องมหัศจรรย์
 

Main Happy | Game | Quiz || XFile ]
Copyright ® 2002 Teenee Dot Com. All Rights Reserved
ขอสงวนสิทธิ์ เนื้อหา รูปแบบ ของเว็บไซท์แห่งนี้ ห้ามลอกเลียนแบบเว็บไซท์ ก๊อปปี้เนื้อหา ทั้งหมด หรือส่วนหนึ่งส่วนใด

โฆษณา ( Advertising ) คลิกที่นี่