คุณอยู่ที่WebSite ที่นี่ดอทคอม > โซน Happy> Section Xfile
ฟังเพลงฮิตตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน คลิก
 
 
เหตุการณ์สยอง
"เสียงคนทะเลาะกัน เขย่าเตียงแรงมาก"

พ่อกะพี่ชายแระก็เราได้ไปเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ กะว่าจะไปค้างกันสัก 4 คืน ไปถึงวันแรก เราได้ไปหาที่พักโดยพ่อกะว่าจะพักที่รีสอท แต่ไปๆ มาๆ เกิดเปลี่ยนใจจะไปพักที่โรงแรมในอำเภอหนึ่ง (ขอสงวนชื่อ)ดูจากการภายนอกเป็นโรงแรมที่ถือว่าเก่า แต่พื้นที่รอบโรงแรมจะเป็นสวนดอกไม้ ด้วยความที่พ่อชอบธรรมชาติอยู่แล้วจึงตัดสินใจพักที่โรงแรมนั้นเลย โดยที่เรากะพี่ก้อไม้ได้พูดอาราย พอตกช่วงเย็นๆ หลังจากที่พ่อพาเราและพี่ไปเที่ยวกลับมาแล้ว พ่อเกิดยากไปหาเพื่อนที่อำเภอใกล้กัน

โดยพ่อบอกว่าพ่อจะกลับมาก่อนเที่ยงคืน ให้เรากับพี่นอนไปเลยแล้วล็อคประตูให้แน่น ซึ่งเรากับพี่ก็รับปากพ่อ พอประมาณ3 ทุ่มกว่าๆเราบอกพี่ว่าง่วงนอนแล้ว คงเป็นที่เพราะไปเที่ยวมาทั้งวันด้วยเลยรู้สึกเหนีอย เราจำได้ว่าเราหลับไปไม่ถึง ครึ่ง ....ช.ม ได้ยินเสียงเหมือนคนด่ากันให้ห้อง แต่ไม่ได้เอะใจอะไร พอสักพัก จากที่ได้ยินเสียงด่ากัน กลายเป็นเสียงผู้หญิงร้อง อย่างเสียงดัง และเสียงเหมือนแก้วแตก เราสดุ้งตื่นขึ้นมาเพื่อจะมาปลุกพี่แต่กลับเปลี่ยนใจ ลุกขึ้นเปิดไฟ ปรากฎว่าเจอแต่ความว่างเปล่า เหลือบไปดุนาฬิกาจะ ห้าทุ่มแระ พอคิดได้ว่าพ่อบอกว่าจะกลับมาเที่ยงคืนเลยคิดที่จะนั้งรอพ่อ นั้งไปนั้งมาเผลอหลับไป สดุ้งตืนอีกที่ได้ยินเสียงคนเขย่าเตียงแรงมากๆ

"แทงผู้หญิงคนนั้นแล้วชำแหละศพ"

เราคิดว่าพี่จะแกล้งเราพอเราหันไปดูพี่เราก็ยังนอนอยู่ แต่แปลกเตียงเขย่าแรงขนาดนี้ทำไมพี่เราไปตื่นไม่รู้ เริ่มเกิดอาการสงสัยเรากำลังจะลุกไปเปิดไฟทันใดนั้น เตียงที่เรานอนกับพี่มันเริ่มสั่นแรงมากขึ้น ในใจคิดว่าคงเจอดีเข้าแล้ว เราทั้งกลัว ทั้งมืด พี่เราก็ไม่ตื่น ยิ่งทำให้เรากลัวเข้าไปอีก แล้วสิ่งที่เราไม่คิดว่าตลอดชีวิตจะได้เห็นมันเกิดขึ้นอยู่ตรงหน้า มีผู้ชายผู้หญิงคู่หนึ่ง เดินมานั้งที่เตียงโดยชายหญิงคู่นั้นไม่สนใจเรากับพี่เลย เหมือนกับว่าไม่มีเราอยู่ในห้อง เรารู้สึกกลัวมาก และพยายามที่จะตะโกนร้องเรียกคนแต่เหมือนกับว่าพูดออกแต่ไม่มีเสียง เราถึงกับร้องไห้ พยายามทุกอย่างที่จะเปิดไฟและตะโกนเรียกคน พี่เราก็นอนเหมือนไม่รู้สึกตัว และแล้วชายหญิงคู่นั้นได้เริ่มคุยกัน โดยที่ฝ่ายชายและฝ่ายหญิงเหมือนจะตกลงราคาอะไรกันสักอย่างแล้วสักพัก

แล้วฝ่ายชายเกิดโมโหขึ้นมา ด่าผู้หญิงที่เข้ามานั้งในห้องด้วย ด่าอย่างเสียหายโดยที่ฝ่ายญิง ก็ด่าฝ่ายชายไปเหมือนกัน แล้วเหตุการณ์ที่น่ากัวก็เริ่มขึ้นเมื่อฝ่ายชายทนฝ่ายหญิงไม่ไหว คว้าขวดเบียร์ที่ซื้อมาด้วยทุบหัวฝ่ายหญิง หัวของผู้หญิงคนนั้นเต็มไปด้วยเลือด และเสียงร้องด้วยความเจ็บปวด เราผู้นั่งอยู่ในเหตุการณ์ กลังก็ๆกัว พยามยามหลับตา แต่ถึงหลับตายังไงก็ยังได้ยินเสียง เราแทบจะหมดสติแต่สักพัก เราก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อ ผู้ชายคนนั้น ได้มีด มาที่ผู้หญิงคนนั้น และก็แทงผู้หญิงที่หน้า และท้อง จนฝ่ายหญิงหมดลมหายใจ พอฝ่ายชายได้ทำการฆ่าผู้หญิง แล้ว ก็นั้งกินเบียร์ แล้วพูดอะไรก็ไม่รุ สักพัก ชายคนนั้นได้หยิมมีดขึ้นมา แล้วทำการชำแหละศพของผู้หญิง เราขอบอกเลยมาเป็นครั้งแรกในชีวิตที่เราจะตายเอาให้ได้ทั้งได้กลิ่นคาวเลือด

"ตัดหัวแล้วใส่กระเป๋า เอาศพยัดไว้ใต้เตียง"

ทั้งเหม็น มันทรมานมาก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ พยายามที่จะสวดมนต์ท่องคาถาต่างก้อไม่เป็นผล ชายคนนั้น ได้ตัดเอาหัวของผู้หญิงคนนั้นใส่กระเป๋า แล้วนำร่าง ของผู้หญิงคนนั้น ยักไว้ข้างใต้เตียง เท่านั้นแหละ เราพยายามรวบรวมเสียงทั้งหมดตะโกนออกมาแล้วก็สลบไป ตื่นมาอีกที พ่อพี่ชายเราแล้วคนในโรงแรม มาล้อมกันใหญ่ถามว่าเป็นอาราย พ่อเราถามว่าเป็นอารายพ่อเรียกตั้งนานไม่เปิดประตูให้พ่อ ตะโกนสะดังพ่อตกใจเลยไปเรียกพนักงานขางล่างมาเปิดประตูให้ แล้วก็เจอเราในสภาม เหงื่อ ท่วมตัวแล้วนอนสลบอยู่ตรงพื้น ตอนนั้น เราพูดอะไรไม่ออก รู้เพียงแต่ว่าจะอ้วก แล้วกลิ่นคาวเลือดยังติดจมูกอยู่ พอเราตั้งสติได้เราเล่าเหตูการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นให้พ่อเราฟัง พ่อเราทำหน้าตกใจ แล้วพ่อก็ลงไปข้างล่าง เพื่อที่จะไปสอบถามเกี่ยวกับห้องที่เราอยุ่

แต่คนในโรงแรม ทุกคนบอกว่าไม่รู้ พ่อเราเลยเช็คออกจากโรมแรม แล้วพาเราไปนั้งกินโจ๊ก ในตัวอำเภอ พ่อเราเล่าเหตูการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นให้คนในร้านโจ๊กฟัง พวกนั้นถึงกับตกใจ แล้วเล่าเรื่องให้เราฟังว่า ที่โรมแรมนั้นอ่ะแต่ก่อน มีคนฆ่ากันตาย ศพผู้หญิง ถูกฆ่า ตัดหัว แล้วเอาตัวไปไว้ในใต้เตียง ข่าวนี้ดังมาก แต่ที่โรงแรมพยายามพากันปิดเรื่องกลัวไม่มีคนมาพัก

"เจอกันมาเยอะแล้ว"

แล้วแทนที่จะปิดห้องนั้นตายไปเลยกลับเปิดให้บริการ แล้วไม่ได้มีเพียงเราคนเดียวที่เจอ คนที่เข้ามาพัก ก็เจอ แต่เจอไม่หนักเท่าเราส่วนมากที่เจอจะเจอแค่ได้ยินเสียงร้องไห้แล้ว ก็เสียงเคาะประตูจะไม่มีใครเจอเหตุการณ์หนักเท่าเราเลย

แล้วเค้ายังบอกว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นคนรวย มีฐานะ แต่มีอายุแล้ว สงสัยเกิดการขัดแย้งอะไรสักอย่าง ถึงมีการฆ่ากัน แล้วคนทีฆ่าผูหญิงคนนั้น ทุกวันนี้ยังจับตัวไม่ได้เลย พ่อเราและพี่ฟังเรื่องนี้สงสารผูหญิงคนนั้นมาก หลังจากที่เรากลับจากเชียงใหม่ พ่อเราและพี่ได้ไปทำบุญและอุทิศสว่นกุศล มันทำให้เราสบายใจขึ้น แต่ภาพ ที่เราพบเจอ มันยังติดตาเราอยู่และไม่มีวันที่จะลืม

แหล่งข้อมูล : บอร์ดรวมเรื่องสยองขวัญ
เรื่องนี้บอกเล่าใน xchange.teenee.comบอร์ดลึกลับ โดยคุณnice
บอกเล่าประสบการณ์ของคุณได้ที่ ชุมชนเรื่องมหัศจรรย์
 

Main Happy | Game | Quiz || XFile ]
Copyright ® 2002 Teenee Dot Com. All Rights Reserved
ขอสงวนสิทธิ์ เนื้อหา รูปแบบ ของเว็บไซท์แห่งนี้ ห้ามลอกเลียนแบบเว็บไซท์ ก๊อปปี้เนื้อหา ทั้งหมด หรือส่วนหนึ่งส่วนใด

โฆษณา ( Advertising ) คลิกที่นี่