คุณอยู่ที่WebSite ที่นี่ดอทคอม > โซน Happy> Section Xfile
ฟังเพลงฮิตตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน คลิก
 
 
มหาวิทยาลัยเฮี้ยน
เอาล่ะเริ่มเลยดีกว่า

มหาวิทยาลัยแห่งนี้อยู่ในกทม. นี่แหล่ะค่ะ เป็นตึกทวิทย์ที่ค่อนข้างเก่า นี่เพื่อนเล่าให้ฟังอีกทีนึงนะคะ วันนึงมีเด็ก นศ. เขาเพิ่งจะทำการทดลองเสร็จประมาณ 6โมงเย็นค่ะ ซึ่งตึกนี้มีทั้งหมด 5ชั้น พี่เขาอยู่ชั้น 4 พอเเก็บของเสร็จก็เลยเดินลงมาทั้งๆที่มีลิฟท์แต่ก็ม่ใช้ พอมาถึงชั้น 3 ( เป็นชั้นที่เฮี้ยนๆนั่นแหล่ะค่ะ )


ห้องทุกห้องจะล็อกกุญแจหมดแล้ว

เขาก็เห็นเด็กแฝดผู้ชาย 2 คนวิ่งเล่นกันเลยเข้าไปถามว่าทำไมไม่กละบบ้าน พ่อแม่ไปไหน เด็กก็ตอบว่าพ่อแม่ทิ้งไปตั้งนานแล้ว และอยู่ที่นี่มานานแล้วด้วย พี่เขาจึงเดินลงมาแล้วบอกยามว่าอย่าเพิ่งปิดตึกนะเพราะว่ามีเด็กอยู่ข้างบน


ยามเลยบอกว่าไม่มีแล่วมีคุณแหล่ะคนสุดท้าย

ทั้ง 2 เลยขึ้นไปดูก็ไม่เห็นอะไรค่ะแต่เห็นว่ามีห้องชีวะที่เปิดประตูอยู่ทั้งที่เมื่อกี้พี่เขายังเห็นว่าล็อกสนิทหมดจึงเดินเข้าไปดู ก็มีขวดโหลที่ดองสัตว์ไว้แต่มีขวดโหลนึงวางบนโต๊ะและเปิดฝาอยู่ข้างในมีศพเด็ก 2 คนดองอยู่ค่ะและมีเขียนว่าเด็กแฝดด้วยเท่านั้นแหล่ะค่ะทั้งยามทั้งพี่วิ่งแข่งกันลงจากตึก


ตอนเช้าเลยไปเล่าให้ อจ. ฟัง

เขาก็บอกว่ามีประจำค่ะ..ตึกนี้มีหลายเรื่องเลยค่ะ เคยลง นสพ. ด้วยค่ะ นานแล้วนะคะว่ามีเด็กวิทย์คนนึงเรียนเก่งมากๆอีกตัวเดียวจะจบแต่สอบเท่าไหร่ก็ไม่ผ่าน จนอจ. พูดว่าถ้าสอบwไม่ผ่านตัวนี้นะไปตายซะดีกว่า


พี่คนนี้เลยไปนั่งสมาธิที่น้ำพุร้อน

พอตอนเช้าก็มีคนพบศพนอนหน้าทิ่มไปในบ่อน้ำพุร้อน สุกเลยค่ะ ตั้งแต่นั้นมาก็จะมีคนได้ยินเสียงคนทำการทดลองช่างเย็นๆตลอดเลยค่ะทั้งๆที่ห้องนั้นก็ล็อกนะคะ...


อีกเหตุการณ์นึงคือ

ตอนนั้นลิฟท์เกิดค้างเลยเรียกคนมาช่วย ก็มาช่วยแงะจนมีช่องพอมองได้ก็เห็นผู้หญิงคนนึงจึงชวนคุยเพื่อไม่ให้กลัว แต่พอเปิดได้ก็ไม่มีใครค่ะ อจ. ใหญ่เขาบอกว่าตอนที่สร้างตึกใหม่ๆมีอุบัติเหต
อจ.ใหม่ตกลงไปตาย

ก่อนที่จะติดตั้งลิฟท์แล้วก็เอารูปให้ดู เขาก็บอกว่าเป็นคนเดียวกันนะคะ ตึกนี้เนี่ยเวลาขึ้นลิฟท์เนี่ยจะต้องเปิดชั้น 3 ตลอดค่ะ ไม่ว่าจะขึ้นไปชั้นไหนต้องแวะตลอด
และมักจะเห็นยายแก่ๆยืนมองตลอดเลยค่ะ

เคยเจอเหมือนกันค่ะแต่รีบหลับตาแล้วก็ปิดลิฟท์เลยค่ะ


แหล่งที่มา: บอร์ดรวมเรื่องผี
เรื่องนี้บอกเล่าใน xchange.teenee.comบอร์ดลึกลับ โดยคุณnuz
บอกเล่าประสบการณ์ของคุณได้ที่ ชุมชนเรื่องมหัศจรรย์
 

Main Happy | Game | Quiz || XFile ]
Copyright ® 2002 Teenee Dot Com. All Rights Reserved
ขอสงวนสิทธิ์ เนื้อหา รูปแบบ ของเว็บไซท์แห่งนี้ ห้ามลอกเลียนแบบเว็บไซท์ ก๊อปปี้เนื้อหา ทั้งหมด หรือส่วนหนึ่งส่วนใด

โฆษณา ( Advertising ) คลิกที่นี่