คุณอยู่ที่WebSite ที่นี่ดอทคอม > โซน Happy> Section Xfile
ฟังเพลงฮิตตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน คลิก
 
 
บ้านเช่าสยองขวัญ
"คุณยายโดนรถชนตาย"

บ้านเช่าหลังนี้อยู่ในซอยย่านลาดพร้าวซึ่งบ้านข้าพเจ้าอยู่หน้าซอย อดีตบ้านหลังนี้เป็นบ้านของนายทหารอากาศซึ่งอยู่มาวันหนึ่งคุณยายของบ้านหลังนั้นถูกรถชนตาย ที่หน้าบ้านซึ่งนำความเสียใจแก่บุคคลในบ้านมากแต่ก็ไม่ได้ย้ายออกไปจนกระทั่ง บุคคลในบ้านมีความจำเป็นต้องย้ายไปเชียงใหม่จึงให้เช่า โดยมีบริษัทมาเช่าต่อโดยไม่ได้เล่ารายละเอียดเกี่ยวกับบ้านหลังนี้เลย

คนที่มาเช่าก็มาทำความรู้จักกับบ้านของข้าพเจ้า บุคคลภายในบ้านมี 3 คนคือ ผู้จัดการ ภรรยา เสมียน ซึ่งมาอาศัยอยู่ได้ประมาณ 2 เดือนก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้น คือ เสมียนจะมีห้องพัก

"ผู้หญิงคนนั้นสอดลิ้นยาวมากเข้ามาในปาก"

แยกออกจาก สามี, ภรรยา ซึ่งภายในห้องมีรูปของผู้หญิงเปลือยอก วาดด้วย สีน้ำมันซึ่งก่อนนอนเขาได้ไปปัสสาวะที่โคนต้นมะม่วงบริเวณหน้าบ้าน ก่อนนอน จากนั้นจึงเข้านอนตามปรกติ หลังจากนั้น ครึ่งหลับครึ่งตื่นเขาก็เห็นผู้หญิงในรูปนั่งคร่อมหน้าอกเขาอยู่

ซึ่งเขาตกใจมากได้แต่อ้าปากค้าง ผู้หญิงคนนั้นจึงเอาลิ้นซึ่งยาวมากสอดในปากเขาซึ่งทำให้เขาลุกกระโจนออกมานอกห้องซึ่งคนนั้นได้ไปอาศัยนอนกับเพื่อนในซอยนั้นเอง ส่วนสามีและภรรยาค่อนข้างสำรวม แต่ฝ่ายภรรยามีเพียงแต่เห็นผู้หญิงสวมผ้าถุงเดินไปเดินมาตอนกลางคืนเท่านั้นเอง

แหล่งข้อมูล : บอร์ดรวมเรื่องสยองขวัญ
เรื่องนี้บอกเล่าใน xchange.teenee.comบอร์ดลึกลับ โดยคุณnice
บอกเล่าประสบการณ์ของคุณได้ที่ ชุมชนเรื่องมหัศจรรย์
 

Main Happy | Game | Quiz || XFile ]
Copyright ® 2002 Teenee Dot Com. All Rights Reserved
ขอสงวนสิทธิ์ เนื้อหา รูปแบบ ของเว็บไซท์แห่งนี้ ห้ามลอกเลียนแบบเว็บไซท์ ก๊อปปี้เนื้อหา ทั้งหมด หรือส่วนหนึ่งส่วนใด

โฆษณา ( Advertising ) คลิกที่นี่