คุณอยู่ที่WebSite ที่นี่ดอทคอม > โซน Happy> Section Xfile
ฟังเพลงฮิตตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน คลิก
 
 
อยากกินด้วย!!
"เหมือนมีอะไรจับขากางเกง"

มาอีกแล้ว วันนี้จะมาเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นสดๆร้อนๆเลยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานี่เอง คือช่วงนี้ที่บ้ายเรามีการทำบุญบ่อยมากและก็ตักบาตรทุกเช้าด้วยจากที่ปกติไม่เคยเลยแต่เราก็ไม่แปลกใจอะไรเลยไม่ถามคนในบ้าน จนเรื่องมาเกิดกับเราเมื่อวันเสาร์นี่เอง พอดีเราเป็นคนนอนดึกมากและชอบลงมากินข้าวที่ห้องครัวที่ชั้นล่าง

พอดีวันนั้นบนโต๊ะกินข้าวมีกับข้าวอะไรสักอย่างวางไว้แต่วางแยกออกมาจากสำรับกับข้าวแต่ไม่มีร่องรอยการกินเลยเราเลยตักกินไปนิดเดียวแต่มันไม่อร่อยเพราะมันเป็นยำปลาอินทรีเค็ม เลยเดินออกมากำลังจะออกจากห้องครัวที่ขากางเกงก็เหมือนมีอะไรมาดึงไว้ เรานึกว่าเป็นจิ้งจกเข้ากางเกงเอามือจับดูก็ไม่มีอะไร พอจะเดินก็ดึงอีก เป็นอย่างนี้ 3-4 รอบ

"ขาของคนคู่หนึ่งไม่มีท่อนบน"

ก็หยุดเราเลยเดินออกมา พอดีก่อนทางขึ้นบ้านจะมีตู้โชว์ที่เป็นกระจกอยู่มันสะท้อนสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ!ออกมา ภาพที่เราเห็นเป็นขาของคนคู่หนึ่งใส่กางเกงขายาวไม่มีท่อนบนเลยยืนอยู่ข้างๆเรา

ทั้งที่ข้างๆเราก็ไม่มีใคร เราจึงควบคุมสติค่อยๆเดินขึ้นบ้าน พอถึงห้องก็ทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้น เกือบ!!!!!สติแตกเลย พอตอนเช้าก็ถามพ่อว่าทำไมช่วงนี้ทำบุญบ่อยจัง พ่อบอกว่า ช่วงเดือนก่อนพ่อไปวัดป่าแถว แม่แตง (เชียงใหม่) มาแล้วคงตามมาขออยู่ด้วยแต่ช่วงนี้บ้านเราก็ทำมาค้าขึ้นผิดปกติด้วย ก็เลยตามเลย

แหล่งข้อมูล : บอร์ดรวมเรื่องสยองขวัญ
เรื่องนี้บอกเล่าใน xchange.teenee.comบอร์ดลึกลับ โดยคุณnice
บอกเล่าประสบการณ์ของคุณได้ที่ ชุมชนเรื่องมหัศจรรย์
 

Main Happy | Game | Quiz || XFile ]
Copyright ® 2002 Teenee Dot Com. All Rights Reserved
ขอสงวนสิทธิ์ เนื้อหา รูปแบบ ของเว็บไซท์แห่งนี้ ห้ามลอกเลียนแบบเว็บไซท์ ก๊อปปี้เนื้อหา ทั้งหมด หรือส่วนหนึ่งส่วนใด

โฆษณา ( Advertising ) คลิกที่นี่