คุณอยู่ที่WebSite ที่นี่ดอทคอม > โซน Happy> Section Xfile
ฟังเพลงฮิตตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน คลิก
 
 
ผีนางรำ
"พ่อแก่ดุมาก"

เรื่องนี้เพื่อนของเราเจอมากับตัวอ่ะ...ไม่ได้เจอคนเดียวนะ...เจอกันเป็นกลุ่มเลย...คัยบอกผีไม่มาให้เห็นตอนกลางวัน...คุณคิดผิด....เพราะว่าเพื่อนผมทั้งกลุ่มเจอกันตอนกลางวันแสกๆเลย...ลองมาอ่านกันนะคับ...

ก้อคือว่าเพื่อนผมอ่ะ....มานอยากลองของกัน....มานเลยนัดแนะกันไปที่ห้องดนตรีไทย..ในร.ร....ของมานที่เค้าลือกันว่า....พ่อแก่...ดุมาก...พอมันไปถึงมันก้อเล่าให้ฟังว่า...มานไล่ปิดประตูหน้าต่างทุกบาน...จากนั้นมานก้อมานั่งรวมกลุ่มกัน....ประมาณ 5-6...คนอ่ะ...มานนั่งใกล้ๆ...พ่อแก่

"เลือดไหลออกมาจากตาเธอ"

...จากนั้นเพื่อนคนนึงมานบอกว่า...แม่งไรว่ะ...ผีเผอที่ไหนไม่เห็นมีเลย...โธ่...ออกมาดิ...ไม่เห็นจะกลัวเลย...พอมานพูดจบ...มานก้อนั่งตาค้าง...มือชี้ไปด้านหน้า....เพื่อนๆที่เหลือมานก้อไม่เชื่อกัน...บางคนว่ามานบ้า...มานก้อเลยพากันลบหลู่อีก....คราวนี้มานนั่งตะลึงกันทั้งกลุ่ม....เพราะภาพที่มานเห็นคือ...มีคนนั่งบรรเลงดนตรีไทยกันเป็นกลุ่มใหญ่มาก...

และก้อมีนางรำคนนึงยืนหันหลังรำอยู่...จากนั้นนางรำก้อค่อยๆรำหันหน้ามาเรื่อยๆ...หน้าของนางรำคนนั้นขาวมาก...แล้วที่ตาของนางรำนั้น...มีเลือดไหลอยู่คล้ายๆน้ำตา....นางรำค่อยๆรำแล้วเดินมาเรื่อยๆ...

"รำส่ายหน้าไปมา"

จนกระทั่งมาหยุดตรงหน้าเพื่อนผม....แล้วเทอก้อรำส่ายหน้าไปมาตรงหน้าเพื่อนผม...เพื่อนผมทนไม่ไหว...รีบไหว้กันใหญ่....แต่ก้อไม่มีวี่แววว่าเทอจะเอาหน้าออกไปเลย....แล้วนางรำคนนั้นก้อกระทืบเท้าชี้หน้าเพื่อนผม...

เพื่อนผมพอได้สติก้อรีบลากกัน...วิ่งออกไปจากห้องทันที....พอพ้นจากห้องดนตรีไทย....มานก้อถามกันว่าเห็นเหมือนกันไหม....ปรากฎว่า..ทุกคนเห็นเหมือนกันหมด...สุดท้ายเรื่องก้อจบลงตรงที่ไปบอกอาจารย์แล้วไหว้ขอขมากันใหญ่....เรื่องนี้เกิดขึ้นจริง...ที่จ. เชียงใหม่....ถ้ามานมะน่ากัวก้ออย่าว่ากันนะ....


แหล่งข้อมูล : บอร์ดรวมเรื่องสยองขวัญ
เรื่องนี้บอกเล่าใน xchange.teenee.comบอร์ดลึกลับ โดยคุณnice
บอกเล่าประสบการณ์ของคุณได้ที่ ชุมชนเรื่องมหัศจรรย์
 

Main Happy | Game | Quiz || XFile ]
Copyright ® 2002 Teenee Dot Com. All Rights Reserved
ขอสงวนสิทธิ์ เนื้อหา รูปแบบ ของเว็บไซท์แห่งนี้ ห้ามลอกเลียนแบบเว็บไซท์ ก๊อปปี้เนื้อหา ทั้งหมด หรือส่วนหนึ่งส่วนใด

โฆษณา ( Advertising ) คลิกที่นี่