คุณอยู่ที่WebSite ที่นี่ดอทคอม > โซน Happy> Section Xfile
ฟังเพลงฮิตตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน คลิก
 
 
ผีโรงแรม
วันนั้นเรากะเพื่อนไปเที่ยวกันที่ฮังการี

จองโรงแรมเล็กนอกเมือนนอนค้างด้วยกัน มันเป็นบ้านเก่าที่เขาเอามาทำโรงแรมอ่ะ ห้องนอนเล็กๆน่ารักดีนะ แต่มันอับๆชอบกล เหนื่อยมากเลยไม่สนใจ เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วก็นอนเลย เพื่อนเรามันเป็นคนหลับยากมันก็เอาหนังสือมานอนอ่านเล่น


โดยมีเรานอนสะลึมสะลืออยู่ข้างๆ

พอเราเคลิ้มๆจาหลับ ก็รู้สึกเหมือนมีคนทิ้งตัวลงมานอนข้างๆ ก็นึกว่าเพื่อนมันขยับตัว ลืมตาขึ้นมาด่ามัน เพราะแรงที่ทิ้งตัวลงมานอนมันแรงมากๆ เพื่อนก็ทำหน้างงๆ แต่ก็ไม่ว่าอะไร เราก็นอนต่อ


พอจะหลับ ก็มีแรงแบบเดิมอีกรอบ

เหมือนกระโดดลงมานอนข้างๆเลย เราก็โมโห ลุกขึ้นมาด่ามันอีกรอบ แต่ มันไม่ได้นอนอยู่ข้างๆแล้ว เพื่อนมันลุกขึ้นไปนั่งอ่านหนังสือที่โต๊ะห่างออกไป แบบเราก็คิดว่ามันแกล้งเพราะรู้ว่าเรากลัวผี เลยบ่นมันแล้วก็ลากเตียงไปนอนไกลๆจากเตียงมัน นอนคราวนี้ไม่มีอะไรก็เลยไม่กลัว


หลับไปได้สักพัก

เกิดหิวน้ำลุกขึ้นมาควานหาขวดน้ำของตัวเอง มันหล่นไปอยู่บนพื้นน้ำไหลนองไปหมด (อดกิน) ทั้งๆที่เราก็ปิดฝาแน่นแล้วตอนที่วางไว้อ่ะ ก็คิดว่าเพื่อนมันมากินแล้วไม่วางดีๆ


โมโหแต่ก็ง่วงเลยล้มตัวลงนอนต่อ

ที่นี้มาเลย เรานอนหงายวางมือข้างๆตัวพื้นที่เตียงตรงนั้นอ่ะ มันยุบเหมือนมีคนนอนอยู่เลย แล้วเตียงเราก็ขยับไปขยับมา เหมือนเรานอนพลิกตัวแต่เรานอนเฉยๆอ่ะ (นอนกลัวตัวแข็งอยู่) เราก็จะขอความช่วยเหลือจากเพื่อน


มองไปทางเตียงมัน

ไฟห้องน้ำที่เปิดเอาไว้ก็สลัวนะๆแต่เราเห็นว่าคนที่นอนอยู่บนเตียงอ่ะ ไม่ใช่เพื่อนเราคนเดียว มีผู้หญิงผมยาวนอนอยู่ข้างๆแบบนอนซ้อนกะมันอยู่ เพราะเตียงเล็กมากแล้วเพื่อนเราก็ตัวยักษ์มากเลย ไม่สามารถนอนได้สองคนแน่ๆ


เรากลัวหลับตาปี๋

แบบนึกบทสวดอะไรได้ก็สวดหมด จนเช้าเหตุการณ์ต่างๆก็ห่ายไป เพื่อนเราเด้งขึ้นจากเตียงแล้วรีบบอกเราว่า มันบอกว่าเมื่อคืนมันโดนผีอำ แล้วมันก็เห็นที่เตียงเรามีผู้หญิงนอนอยู่


แบบพอบรรยายลักษณะแล้วใช่เลยคนเดียวกันเลย

เลยรีบเก็บของแล้วลงไปบอกยายแก่ๆที่เป็นเจ้าของโรงแรมอ่ะ ว่าห้องที่เราอยู่เมื่อคืนอ่ะ มีอะไรแปลก ยากแก่ก็ไม่พูดอะไรแล้วคืนเงินข้างห้องให้ครึ่งนึง


เราก็เลยพยายามถามแกว่า

ตกลงห้องนั้นมันมีผีจริงๆใช่ไหม แกก็ยิ้มแล้วบอกว่า "แล้วเมื่อคืนเจออะไรกันมาล่ะ" แบบเรากะเพื่อนเลยตกลงใจว่าจะไม่นอนตามโรงแรมเก่าอีกแล้วอ่ะ ได้พักโรงแรมถูกแบบหารสองแต่โดนผีหลอกนี่ไม่ค่อยคุ้มนะ


แหล่งที่มา: บอร์ดรวมเรื่องผี


เรื่องนี้บอกเล่าใน xchange.teenee.comบอร์ดลึกลับ โดยคุณnuz
บอกเล่าประสบการณ์ของคุณได้ที่ ชุมชนเรื่องมหัศจรรย์
 

Main Happy | Game | Quiz || XFile ]
Copyright ® 2002 Teenee Dot Com. All Rights Reserved
ขอสงวนสิทธิ์ เนื้อหา รูปแบบ ของเว็บไซท์แห่งนี้ ห้ามลอกเลียนแบบเว็บไซท์ ก๊อปปี้เนื้อหา ทั้งหมด หรือส่วนหนึ่งส่วนใด

โฆษณา ( Advertising ) คลิกที่นี่