คุณอยู่ที่WebSite ที่นี่ดอทคอม > โซน Happy> Section Xfile
ฟังเพลงฮิตตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน คลิก
 
 
โรงเรียนเฮี้ยน
"ป่าช้าเก่า"

นี่เป็นเรื่องจริงนะครับไม่มีการโกหกอะไรเลย(ผมไม่กล้าเเล้ว)ถ้าอ่านเรื่องนี้จบเเล้วนะครับถ้ายังมีเวลาก็ให้กดเข้าไปในเรื่อง"ใครผิวปาก"ที่ผมเขียนไว้นะครับเป็นเรื่องผีเหมือนกันเเต่- - กลับไปอยู่บอร์ดรวมสะงั้นขอให้กระทู้นี้ไปอยู่บอร์ดเรื่องผีด้วยนะครับ โอม~~~~
โรงเรียนของผมอยู่ในจังหัวดยโสธร(ขอไม่เอ่ยนามนะครับ)โรงเรียนนี้อยู่ในตัวเมืองได้ไปปลูกตรงป่าช้าเก่า(เด็กยโสน่าจะรู้จักนะ) โรงเรียนนี้ไม่เหมือนเมื่อก่อนครับ เมื่อก่อนมีเเค่2ตึก เดี๋ยวนี้มีอยู่5ตึก

การตั้งตึก3นี้ผมจะเล่าครับ(เพิ่งรู้ประวัติมางับ)ครูเพิ่งเล่าให้ผมฟังว่า เเต่ก่อนตึก3จะเป็นเเม่น้ำ พอดีพื้นที่ในโรงเรียนไม่พอเค้าเลยจะขยายพื้นที่โรงเรียนโดนการถมน้ำที่จะตั้งตึก3เเต่เค้าต้องขอขมาก็ด้วย(ทุกสิ่งทุกอย่างก็ต้องมีเจ้าของใช่ปะครับ) พอขอเสร็จนะเค้าก็มาถ่ายรูป(งง เเต่เพื่อนผมมันบอกอะ) พอถ่ายเสร็จเอาฟิล์มไปล้างก็เห็นเหมือนรูปพญานาค(เป็นรูปเงาๆนะ) เเต่ทุกท่านคิดว่าอาจจะไม่น่ากลัวนะงับเเต่ ผมมีเรื่องที่เจอผีในตึก3ให้ฟัง
"ผู้หญิงนั่งอยู่บนกิ่งไม้"

รุ่นพี่คนหนึ่งเป็นเป็นเพื่อนรุ่นพี่ที่เจอให้ฟังอะ(คนเจอไม่กล้าเล่าอะ) บอกว่าวันหนึ่งกลางคืนเเล้ว(ไม่รู้เค้าไปทำอะไรลืมเเย้วโรงเรียนประถมนะเนี่ย) กำลังเดินลงบันไดมาทางด้านซ้ายพอลงมาจะเห็นเป็นต้นไม้ใหญ่มากๆเลยครับ เเล้วพี่เค้ามองไปที่ต้นไม้เค้าก็เห็นผ้หญิงนั่งเล่นบนกิ่งไม้พี่เค้าเเทบจะร้องไห้

วิ่งสุดชีวิตเลย
อีกเรื่องครับคราวนี้กลางวัน(น่าจะใช่นะพี่เพื่อนผมเจอเเต่เพื อนผมมันเล่าให้ฟัง) พี่เพื่อนผมกำลังเดินผ่านห้องดนตรีไทย(อยู่ในตึก3)เค้าก็ได้ยินเสียงมีใครเปิดพัดลมไว้ เเล้วได้ยินเสียงเหมือนคนตีระนาดอะ(ทั้งๆที่ห้องยังล็อคดีนะเนี่ยห้องปิดประตูไว้ไม่งั้น......)
หมดเเล้วละครับพวกคุณอาจจะว่าไม่น่ากลัวส่วนตัวผมว่าถ้าคนเจอจริงๆก็น่ากลัวนะครับ สุดท้ายนี่ขอประทานโทษที่ยาวหน่อยนะครับ เเละขอให้วิญญานทุกดวงจงไปสู่สุคติเถิดครับ สาธุ

แหล่งข้อมูล : เรื่องเล่าผีๆ
เรื่องนี้บอกเล่าใน xchange.teenee.comบอร์ดลึกลับ โดยคุณmio
บอกเล่าประสบการณ์ของคุณได้ที่ ชุมชนเรื่องมหัศจรรย์
 

Main Happy | Game | Quiz || XFile ]
Copyright ® 2002 Teenee Dot Com. All Rights Reserved
ขอสงวนสิทธิ์ เนื้อหา รูปแบบ ของเว็บไซท์แห่งนี้ ห้ามลอกเลียนแบบเว็บไซท์ ก๊อปปี้เนื้อหา ทั้งหมด หรือส่วนหนึ่งส่วนใด

โฆษณา ( Advertising ) คลิกที่นี่