คุณอยู่ที่WebSite ที่นี่ดอทคอม > โซน Happy> Section Xfile
ฟังเพลงฮิตตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน คลิก
 
 
ใครกันมาซ้อนท้าย!?
"ขี่ผ่านตึกแพทย์"

เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ที่เพื่อนเล่าให้หญิงฟังมาหลายปีแล้วค่ะ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในมหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งของภาคเหนือตอนล่าง เป็นเรื่องที่เกิดกับรุ่นพี่คนหนึ่งและได้รับการเล่าต่อๆกันมายังรุ่นน้อง กลางดึกคืนหนึ่งซึ่งอยู่ในช่วงการสอบปลายภาค

ห้องสมุดของมหาลัยจะมีการเปิดทำการถึงเวลาเที่ยงคืนนะคะ เมื่อใกล้เวลาจะเที่ยงคืน รุ่นพี่คนนี้ก็เตรียมตัวที่จะกลับไปพักผ่อน คือมหาลัยแห่งนี้ให้ใช้มอร์เตอร์ไซต์ได้นะคะ รุ่นพี่คนนี้ก็ขี่มอร์เตอร์ไซต์กลับหอพัก ขี่ไปได้สักพักจะต้องผ่านตึกที่นักศึกษาแพทย์จะต้องใช้เรียนกัน
"ผู้หญิงผมยาว"

และคณะอื่นก็ต้องมาใช้ตึกนี้เรียนด้วยเช่นกัน แต่ปัจจุบันโอนไปให้คณะอื่นใช้แล้ว โดยตึกนี้ชั้นที่สามของตึกเป็นห้องที่นักศึกษาแพทย์จะต้องใช้เรียนการผ่าศพ ก็จะมีห้องเย็นอยู่ข้างบนด้วยค่ะ เมื่อรุ่นพี่ขี่รถผ่านมาตาก็เหลือบไปมองกระจกข้างนะคะ เพื่อจะดูว่ามีรถตามมาบ้างหรือเปล่า

เพราะคืนนั้นไม่มีรถผ่านมาเลยสักคันค่ะ พอมองไปที่กระจกรุ่นพี่คนนั้นก็ต้องตกใจค่ะ เพราะในกระจกมีผู้หญิงคนหนึ่ง ผมยาว ใส่ชุดขาว นั่งก้มหน้าซ้อนท้ายอยู่หลังรถ รุ่นพี่คนนั้นก็ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ ได้แต่ตกใจแต่ก็ยังขี่รถต่อไปโดยที่ไม่พยายามหันไปมองกระจกค่ะ
"ยิ้มให้"

แต่ก็อดไม่ได้หันกลับไปดูอีกทีเพราะคิดว่าตัวเองตาฝาด ทีนี้รุ่นพี่คนนั้นต้องตกใจยิ่งกว่าเก่าค่ะ เพราะผู้หญิงคนนั้นเงยหน้า หน้าของผู้หญิงคนนั้นซีดมาก และยิ้มให้รุ่นพี่คนนั้นอยู่ข้างหลังรถ

เรื่องเป็นอย่างไรต่อว่ารุ่นพี่คนนั้นเป็นยังไงบ้างหญิงก็ไม่ทราบค่ะ เพราะเรื่องมีอยู่แค่นี้ แต่ทุกวันนี้ถ้าจะมาอ่านหนังสือที่ห้องสมุด หญิงจะไม่พยายามขี่รถผ่านตึกนั้นค่ะ แต่ถ้าต้องผ่านก็ต้องสวดมนต์ดีๆค่ะ เพราะกลัวจะเจอเหมือนกันค่ะ >.<

แหล่งข้อมูล : วิญญาณสยอง
เรื่องนี้บอกเล่าใน xchange.teenee.comบอร์ดลึกลับ โดยคุณซารุอิ
บอกเล่าประสบการณ์ของคุณได้ที่ ชุมชนเรื่องมหัศจรรย์
 

Main Happy | Game | Quiz || XFile ]
Copyright ® 2002 Teenee Dot Com. All Rights Reserved
ขอสงวนสิทธิ์ เนื้อหา รูปแบบ ของเว็บไซท์แห่งนี้ ห้ามลอกเลียนแบบเว็บไซท์ ก๊อปปี้เนื้อหา ทั้งหมด หรือส่วนหนึ่งส่วนใด

โฆษณา ( Advertising ) คลิกที่นี่