คุณอยู่ที่WebSite ที่นี่ดอทคอม > โซน Happy> Section Xfile
ฟังเพลงฮิตตั้งแต่อดีต ถึง ปัจจุบัน คลิก
 
 
สามเหลี่ยมเบอร์มิวดา
เรือเดินทะเลที่หายสาบสูญไปในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา
เรือเดินทะเลที่หายสาบสูญไปในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดานั้น ส่วนมากจะเกิดขึ้นในบริเวณที่เรียกว่า "ทะเลซากัสโซ" และสาเหตุที่ท้องมหาสมุทรแห่งนี้มีนามว่าทะเลซากัสโซ ก็เพราะอาณาเขตบริเวณแห่งนี้อุดมสมบูรณ์ไปด้วย สาหร่ายทะเลชนิดหนึ่งซึ่งมีชื่อว่าสาหร่ายซากัสซั่ม สาหร่ายชนิดนี้เป็นอุปสรรคต่อการ
เดินเรืออย่างยิ่ง และ เหตุการณ์ประหลาดลึกลับทางทะเลต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่โบราณกาล มักจะมีต้นตอมาจาก ทะเลซากัสโซเสียเป็นส่วนมาก ชาวฟีนีเชียนโบราณซึ่งเคยใช้เรือเดินทางผ่านท้องทะเลมหาภัยแห่งนี้มา ตั้งแต่หลายพันปีก่อน ได้บันทึกปรากฏการณ์ประหลาดต่าง ๆ ไว้เป็นจำนวนมาก
พลังลึกลับในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา
ท้องทะลซากัสโซ่ มีอาณาเขตบริเวณกว้างใหญ่อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของมหาสมุทรแอ๊ตแลนติค บริเวณแห่งนี้จะเต็มไปด้วย สาหร่ายทะเลลอยฟ่องเต็มไปหมด เมื่อตอนที่โคลัมบัสแล่นเรือผ่านท้องทะเลแห่งนี้เป็น
ครั้งแรก กลาสีเรือต่างตื่นเต้นที่คิดว่าเรือคงแล่นเข้าใกล้ฝั่งแห่งใดแห่งหนึ่งเข้าไปแล้ว แต่แม้จะแล่นเรือ ต่อไปอีกนาน อาณาเขตของ สาหร่ายแห่งนี้ก็หาหมดลงไปไม่ อีกอย่างหนึ่งที่เป็นสัญลักษณ์ประจำของทะเลซากัสโซ คือ ภูเขาทะเล ภูเขาทะเลคือภูเขาที่อยู่ใต้พื้นน้ำ แต่มีส่วนยอดแบนราบโผล่ขึ้นมาเหนือพื้นน้ำ
เล็กน้อย มองดูคล้ายเกาะ แต่ไม่มีพืชพันธ ์ใด ๆ นอกจากตระใคร่น้ำเกาะอยู่เท่านั้นทะเลซากัสโซไม่เพียงแต่เป็นท้องทะเลที่เต็มไปด้วยสาหร่ายยากแก่การเดินเรือ เท่านั้น แต่กิตติศัพย์ในความน่าสะพรึงกลัวของมันได้ถูกกล่าวขานกันอยู่เสมอ บ้างก็ให้เชื่อว่าเป็นทะเลแห่งความหายนะ หรือสุสานของเรือเดินสมุทรบ้าง
ก็ว่าเป็นที่สิงสถิตของภูติผีปีศาจทะเล หรือสัตว์ร้ายดึกดำบรรพ์ เรื่องราวต่าง ๆ ที่พวกชาวเรือชอบนำมาเล่า สู่กันฟังเกี่ยวกับท้องทะเลจำนวนนับไม่ถ้วน ถูกยึดนิ่งสงบรวมอยู่ในใจกลางของทะเลซากัสโซ่ ตั้งแต่สมัยการการเดินทางโดยทะเลของพวกฟินีเชียน ไวกิ้ง โรมัน หรือแม้แต่เรือต่าง ๆ ในสมัยกลางของยุโรป พวก
เหล่านี้เชื่อว่าเรือเหล่านี้ลอยกองรวมกันพร้อมด้วยสมบัติมหาศาลที่บรรทุกอยู่เหตุที่ไม่จมเพราะมีสาหร่าย
จำนวนหนาแน่นรองรับอยู่ข้างใต้ มนุษย์ผู้พบท้องทะเลแห่งนี้เป็นพวกแรกเข้าใจว่าจะต้องเป็นพวกฟินี
เชียนและพวกคาร์ธายิเนียนโบราณ เพราะเป็นเวลา หลายพันปีแล้วที่พวกนี้เดินทางข้ามมหาสมุทรแอ๊ต
แลนติคสู่อเมริกาหลักฐานที่ปรากฏคือรอยแกะสลักบนแผ่นหินของ พวกฟินีเชียน ที่พบอยู่ในประเทศบรา
ซิลขณะนี้ และศิลาจารึกในสุสานฝังศพของ พวกคาร์ธายิเนียน เมื่อราว 500 ปี ก่อนคริศศักราชระบุว่าเรือกูดนิว ซึ่งเป็นเรือลากจูงเครื่องดีเซล ซึ่งได้ทำสงครามชักคะเยอ กับพลังลึกลับในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา และสามารถรอดพ้นอันตราย มาได้ เหนือท้องทะเลแห่งนี้มีแต่ความอ้างว้างเงียบเหงา คล้ายกับสุสานใหญ่ที่มองจรดขอบฟ้าไปทุกด้าน ไม่มี แรงลม พอที่จะพัดพาเรือให้แล่นไปได้ ใต้พื้นน้ำเต็มไปด้วยสาหร่ายทะเลอย่างหนาทึบ ซึ่งยึดเรือ ทั้งหลาย ให้หยุดนิ่งอย่างกับกำลังมหาศาลของหนวดปลาหมึกยักษ์ ท้องทะเลบางแห่งตื้นเขินซึ่งเป็นที่อาศัยของสัตว์ประหลาดมหึมาหลายสิบชนิด และบางครั้งมันก็ว่ายน้ำเข้ามาทำลายเรือทั้งลำให้กลายเป็นผุยผงไปในพริบตา


บริเวณรูปสามเหลี่ยมแห่งนี้เองที่เป็นแหล่งกำเนิด ปรากฏการณ์ อันลี้ลับ มหัศจรรย์

สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาเป็นอาณาบริเวณส่วนหนึ่งของมหาสมุทรแอ็ตแลนติคภาคตะวันตก พื้นที่ทั้งหมดเริ่มจาก ตอนหนือของเบอร์มิวดาไปถึงตอนใต้ของรัฐฟลอริดาและจากฟลอริดามุ่งตรงไปทางตะวันออกทำมุมสี่สิบองศากับเส้นรุ้ง ผ่านบาฮามัสและเปอร์โตริโก จากนั้นก็ย้อนเฉียงกลับไปสู่ทางใต้ตอนเหนือของเบอร์มิวดาอีกซึ่งทำให้อาณาบริเวณแห่งนี้ กลายเป็นรูปสามเหลี่ยมและอาณาบริเวณรูปสามเหลี่ยมแห่งนี้เองที่เป็นแหล่งกำเนิด ปรากฏการณ์ อันลี้ลับ มหัศจรรย์ขึ้น ในยุคอวกาศของชาวเราในปัจจุบัน เป็นสิ่งลึกลับและเหลือ เชื่อหากจะบอก ท่านว่า เริ่มตั้งแต่หลังสงครามโลก ครั้งที่สองในปี ค.ศ. 1945 มาจนถึงปัจจุบัน เครื่องบินจำนวนกว่า 100 เครื่องและเรือ เดินสมุทร จำนวนอีกมากหลายได้ หายไปในบรรยากาศ และพื้นทะเลของสาม เหลี่ยมเบอร์มิวดาแห่งนี้ โดยไม่มีร่องรอย ชีวิตมนุษย์จำนวนพัน ในระยะเวลา กว่า 20 ปีที่ผ่านมา ได้หายไปพร้อมกับ พาหนะโดยไม่มีซากศพ แม้แต่รายเดียว หรือเศษชิ้นส่วนใด ๆ ของเรือ หรือ เครื่องบินที่หายไปเหลือให้เห็น การหายสาบสูญของเรือ เครื่องบิน และชีวิตมนุษย์ ในบริเวณดินแดนสามเหลี่ยม- เบอร์มิว ดา ยังคงปรากฏอยู่ต่อไป และมีปริมาณเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทั้ง ๆ ที่ชาติต่าง ๆ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการสูญเสียเหล่านี้
ต่างก็พยายามดำเนินการค้นคว้า หาสาเหตุ แห่งปรากฏการณ์อันประหลาดและลึกลับนี้อย่างเร่งด่วน แต่ก็ไม่มีใคร สามารถบอกสาเหตุ และหาทางป้องกัน จากภัยที่เกิดขึ้นในบริเวณท้องทะเลแห่งนี้ได้ไมเครื่องบินที่หายไปเหนือพื้นทะเลแห่งนี้ส่วนมากก่อนที่จะหายการติดต่อกับฐานปฏิบัติการณ์ หรือสถานีปลายทา ง เป็นไปอย่างปกติ และสภาพของบรรยากาศ และทัศนะวิสัย ก็สงบและ แจ่มใสดี ไม่มีวี่แววของพายุร้ายใด ๆ แต่แล้ว เมื่อถึงบทจะหายเครื่องบินเหล่านั้นก็จะหายไป อย่างฉับพลันโดยไม่มีร่องรอย ซึ่งนักบินก็ไม่มีโอกาสที่ จะแจ้งข่าวทาง วิทยุให้หน่วยควบคุม การบินทราบได้ แต่ ก็มีเป็นจำนวนมากเหมือนกัน
ก่อนที่เครื่องบินจะหายสาบสูญ

ก่อนที่เครื่องบินจะหายสาบสูญ นักบิน มีเวลา พอที่จะแจ้งข่าวผิดปกติ มายังฐานปฏิบัติการได้ ซึ่งทุกรายต่างก็แจ้งตรงกันทั้งหมดว่า ไม่สามารถควบคุมกลไกต่าง ๆ ให้ดำเนินไปตามปกติได้ เข็มทิศประจำเครื่องจะหมุน ปั่น จะไม่สามารถบอกทิศทางได้ ท้องฟ้าจะกลายเป็นสีเหลือง และมองดูคล้ายหมอกหนาทีบ ทั้ง ๆ ที่เป็นวันที่บรรยากาศแจ่มใส และแดดส่องจ้ามาก่อน และท้องทะเลซึ่งเงียบสงบ กลับปั่นป่วน ขึ้นมาโดยไม่อาจจะทราบสาเหตุไดฃอุบัติการณ์ ลึกลับที่ไม่อาจให้คำอธิบายได้ เกี่ยวกับการสาบสูญของเรือเดินสมุทร และ เครื่องบินเป็นจำนวนมาก ในดินแดนแห่งสามเหลี่ยมเบอร์มิวดายังคงเกิดขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ได้ขาด จนกระทั่งในปัจจุบัน ทุกครั้งที่ได้ รับรายงานการ สูญหาย หน่วยยามฝั่งที่ เจ็ด ของกองทัพเรือสหรัฐ จะทำการค้นหาร่องรอยอย่างละเอียดละออแต่ก็ประสบความ ล้มเหลว ที่จะพบพยานหลักฐาน ซึ่งจะนำไปสู่การไขปัญหาลึกลับนี้ได้ทุกครั้ง
และในที่สุด กองทัพเรือสหรัฐ ก็ได้เก็บเรื่องเหล่านี ้ไว้เป็นความลับ ไม่ยอมเปิดเผยหรือให้คำวิจารณ์ใด ๆ แก่ประชาชน ที่อยากรู้อยากเห็นว่า อุบัติการณ์ ลึกลับเหล่านั้น เกี่ยวข้องกับความอาถรรพ์ของดินแดนแห่งสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาหรือไม่ แต่ทั้ง ๆ ที่กองทัพเรือสหรัฐพยายามจะปกปิด เรื่อราวเหล่านี้ไว้ ประชาชนทั่วไปก็เริ่มรู้ระแคะระคาย ต่าง ๆ และเชื่อว่า จะต้องมี แรงอาถรรพ์ หรือพลังอำนาจอันลึกลับ อย่างหนึ่งอย่างใด ภายใน บริเวณ สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาอย่างแน่นอน และยิ่งปรากฏว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีข่าวรายงานว่า มี นักบิน และนักเดินเรือบางคนได้รอดชีวิตมาจากปรากฏการณ์สยองขวัญ ในดินแดนของ สามเหลี่ยมเบอร์มิวดา จึงทำให้ เกิดการฮือ ฮากันใหญ่ในขณะนี้ แต่อย่างไรก็ดี จวบจน กระทั่งบัดนี้หาได้มีผู้ใด ที่สามารถให้คำอธิบายแจ่มชัด เกี่ยวแก่ความลึกลับและ ความอาถรรพ์ของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาได้ไม่ และการสาบสูญ ก็ยังคงปรากฏ อยู่ต่อไป โดยไม่มีทางป้องกันหรือขัดขวางได้มีผู้ให้ความคิดเห็นและคำอธิบายเกี่ยวกับเรื่องนี้ ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกันไป บ้างก ็ว่าเนื่องมา จากความปั่นป่วน ของท้องน้ำ ที่เกิดขึ้นอย่างทันทีทันใด จากแผ่นดินไหว ใต้มหาสมุทร หรือเกิดจากอุกาบาตเป็นจำนวน
มากในบริเวณนั้น ได้พุงเข้าชนเครื่องบิน และทำให้เกิดระเบิดขึ้นมา รังควานเป็นครั้งเป็นคราว สำหรับนักวิทยาศาสตร์ ให้คำอธิบาย ที่อาจ เป็นไปได้ว่า เครื่องบินและเรือเหล่านั้น ได้ถูกเปลี่ยนแปลงไปยังอีกมิติหนึ่งด้วยการกระทำของสิ่งมีชีวิตที่มีปัญญาสูง เพื่อจุดประสงค์บางอย่าง อีก ทฤษฏีหนึ่ง นักวิทยาศาสตร์ได้ให้เหตุผล
ว่า เครื่องบินอาจพุ่งดิ่งลงสู่ทะเล เพราะแรงดึงดูด ของ สนามแม่เหล็ก ไฟฟ้าหรือแรงโน้มถ่วงของโลก ที่เกิดจากฝีมือการกระทำของสิ่งมีชีวิต ที่มีปัญญาสูง เมื่อเครืองบิน นั้นร่อนลงสู่พื้นน้ำนักบินและลูกเรือก็จะถูกจับตัวโดย มนุษย์จากจานบิน (UFO) ที่ถูกควบคุมโดยมนุษย์อีกพวกหนึ่ง ที่ไม่คุ้นเคยกับชาวโลก ซึ่งอาจจะเป็นมนุษย์ที่เหลือรอดมีชีวิต สืบต่อกันมาจากสงครามนิวเคลียร์มหาประลัย ที่เกิดขึ้น ในกาลก่อน หรือเป็นมนุษย์ จากอวกาศนอกโลก หรือมนุษย์ในอนาคต ที่ต้องการ รวบรวมตัวอย่างการดำรงชีวิตของ ชาวโลก เพื่อการศึกษาค้นคว้า หรือป้องกันภัย ที่จะเกิด จากอาวุธนิวเคลียร์ ในอนาคตอย่างใดอย่างหนึ่ง

มีอยู่หลายกรณีเกี่ยวกับการสืบสวนความลึกลับของเรื่องนี้ ที่เจ้าหน้าที่มุ่งตรงใน ประเด็นซึ่งเกี่ยวกับท้องทะเลโดยเฉพาะเพราะแม้ว่า เราจะอยู่ในสมัยที่กำลังก้าวเข้าสู่ อวกาศก็ตาม แต่ความลึกลับของท้องทะเล ยังคงเป็นสิ่งมืดมน สำหรับพวกชาวโลกอยู่ ก่อน อื่นเราจะต้องรับความจริงที่ว่า 3 ใน 5 ส่วนของพื้นใต้มหาสมุทร เรา ยังรู้จักกันน้อยกว่า ปล่องภูเขาไฟในดวงจันทร์ หรือพื้นราบบนดาวอังคารเสียอีก เรามีแต่แผนที่ทางทะเล ที่เขียนขึ้นอย่างหยาบ ๆ จากการ สำรวจโดยใช้เสียงสะท้อนของโซน่า ใช้เครื่องดำน้ำลึก หรือเรือดำน้ำที่มีเขต
จำกัดสำรวจได้เฉพาะพื้นน้ำที่ไม่ลึกนัก เท่านั้น และความประสงค์ ส่วนใหญ่ จะมุ่งเฉพาะการค้นหาแหล่งน้ำ มัน และทรัพยากรธรรมชาติเท่านั้นเอง เรายัง ไม่อาจจะทราบได้ว่า ในส่วนก้นบึ้งที่ลึกที่สุด มีอะไรที่จะสร้างความประหลาดใจ อย่างใหญ่หลวงให้แก่พวกเราบ้าง พื้นทะเลลึกและหุบเหวใต้ท้องทะเล อาจจะเป็นที่อาศัย
ของสิ่งมีชีวิตที่มีมันสมองและฉลาดเกินกว่าเราจะคาดคิด ก็เป็นได้ ความลึกลับมหัศจรรย์ ใต้ท้องทะเล หาได้หยุดยั้งเพียงเท่าที่กล่าวมาแล้วไม่ นิยายปรัมปรา เล่าลือสืบต่อเนื่องกันมา เกี่ยวกับพิภพ และสัตว์ประหลาดใต้ท้องทะเล โดย ไม่มีวันจบสิ้น และยิ่งการค้นพบหลักฐานซากเมืองโบราณ ใต้พื้นน้ำ ลึกเป็นพัน ๆ ฟุต ในหลายส่วนของพื้นมหาสมุทรทั่วโลก ยิ่งทำให้เรื่องพิลึกกึกกือได้รับ
ความสนใจจาก ความอยากรู้ อยากเห็นของชาวโลกยิ่งขึ้น เราเคยทราบวัฒนธรรม และความรุ่งโรจน์ ของ ชาวเมืองแอตแลนติส โบราณจากบันทึกของ มหาปราชญ์เพลโตเมื่อสองพันกว่าปีมาแล้ว ปัจจุบันนักโบราณคดีและภูมิศาสตร์ ต่างเชื่อมั่นว่าอาณาจักรแอตแลนติก อันเคยรุ่งเรือง ด้วยอารยธรรมมาก่อนนั้นมีจริงขณะนี้เมืองทั้งเมืองได้จมหายอยู่ใต้พื้นมหาสมุทร แอตแลนติคที่ใดที่หนึ่ง

อีกสิ่งหนึ่งที่สร้างความประหลาดใจให้แก่โคลัมบัสเมื่อห้าร้อยปีก่อน คือส่วนหนึ่งของ กระแสน้ำอุ่น กัลฟ์ตรีมที่เรียกกันว่าสายน้ำขาว พื้นน้ำบริเวณนี้จะมองเห็นสุกใส ด้วย แสงเรืองเป็นทางยาว ระยะทางเป็นไมล์ๆ ใกล้ๆกับ บาฮามัส ซึ่งในปัจจุบันแสงเรือง บนพื้นน้ำเหล่านี้ก็ยังคงปรากฏอยู่การตรวจสอบของนักวิทยาศา
สตร์ ก็ยังไม่ทราบแน่ชัด ว่าเกิดการเรืองแสงของจุลินทรีย์ในน้ำที่ถูกฝูงปลารบกวนหรือเป็นแสงเรืองที่เกิด จากกัมมันตภาพรังสี หรืออาจเป็น การเคลื่อนไหวของสัตว์ประหลาดขนาดมหึมาใต้ท้องทะเลกันแน่ และยิ่งกว่านั้น มีเหตุผลพอจะทำให้เชื่อได้ว่า พื้นที่ใต้มหาสมุทรแถวนั้นอาจเป็นที่ตั้งฐาน ใต้น้ำ ของชาวนอกโลก ที่ มาศึกษาชีวิตความเป็นไปในโลกของเราก็ได้ และแสงเรือง ที่เกิดขึ้น อาจเป็นสัญญาณให้ยานอวกาศของพวก เขาทราบตำแหน่งที่ตั้งและมองเห็นได้ ชัดเจน ก่อนที่ยานอวกาศจะเข้าสู่บรรยากาศโลก เหตุผลต่าง ๆ ที่กล่าว
มานี้ท่านอย่าเพิ่ง เชื่อปักใจ ไปกับอย่างใดอย่างหนึ่ง เพราะตราบใดที่เรายังไม่อาจพิสูจน์ได้แน่ชัด ปรากฏการณ์ประหลากชองสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาก็ยังเป็นเรื่องลึกลับ ที่มืดมนสำหรับเราอยู่ ในบางกรณี หากวิเคราะห์ด้วยเหตุผลเกี่ยวกับการหาบสาบสูญของเรือเดินสมุทรและเครื่องบินในบริเวณ สามเหลี่ยมเบอร์มิวดา จะพบว่าหาเป็นเรื่องประหลาดลึกลับแต่อย่างใดไม่เพราะเครื่องบินแต่ละลำ เมื่อนำ
ไปเปรียบเทียบกับความกว้างใหญ่สุดคณานับของพื้นมหาสมุทรโลกแล้ว ก็เปรียบเสมือนฝุ่นละอองที่ล่องลอย อยู่ในห้องโถงใหญ่ น้ำในมหาสมุทรก็ไม่ได้หยุดนิ่งอยู่กับที่ แต่มีการเคลื่อนไหว กระแสน้ำอุ่นกัลฟ์สตรีมมีอัตราความเร็วกว่าสี่ไมล์ต่อชั่วโมง ในท้องทะเลนอกฝั่งบาฮามัสมีสิ่งแปลกประหลาดอยู่สิ่งหนึ่งที่
นักประดาน้ำ มักจะพบเห็นอยู่บ่อย ๆซึ่งพวกเขาเรียกว่า "ปล่องน้ำเงิน" จะปรากฏอยู่ตามหุบผาใต้น้ำและแล่งหินประการังมีลักษณะเป็นอุโมงค์หรือปล่องใต้ทะเล โดยทั่วไปเป็นที่อยู่ของปลาที่ไม่ค่อยได้พบกันที่ผิวน้ำ ปล่องเหล่านี้เชื่อว่า เกิดจากถ้ำหินประการังถูกกัดกร่อนด้วยกระแสน้ำใต้ทะเลมาเป็นเวลานับหมื่นปี
เคยมีนักประดาน้ำดำลงไป สำรวจปล่องต่าง ๆ นี้พบว่าปล่องจำนวนมากต่างมีทางแยกออกไปในหลายทิศทางทำให้ปลาที่ว่ายวน อยู่ในนั้นเกิดสับสนถึงกับว่ายเอาครีบท้องขึ้นสู่เบื้องบน ยิ่งกว่านั้นยังพบว่ากระแสน้ำไหลเชี่ยวแรงเข้าสู่ส่วนลึกคล้ายถูกดูดด้วยกำลังอันมหาศาลซึ่งเป็นอันตรายต่อนักประดาน้ำมาก และลักษณะการณ์เช่นนี้ทำให้น้ำบริเวณปากปล่องไหลวนเข้าไปภายในอย่างรวดเร็ว
ก่อให้เกิดการหมุนเป็นกรวยเหนือพื้นน้ำในลักษณะของวังน้ำวน ซึ่งสามารถจะดึงดูดเรือเล็กพร้อมด้วย คนบนเรือ ลงสู่ก้นอย่างรวดเร็ว
อีกทฤษฏีหนึ่ง เป็นทฤษฏีเกี่ยวกับลมพายุทอนาโดซึ่งเกิดเป็นครั้งคราว จะกวาดเรือและเครื่องบินให้จมลง สู่ก้นมหาสมุทรได้ไม่ยากพายุทอร์นาโดเป็นพายุหมุนปั่นเอาน้ำทะเลหมุนเป็นเกลียวสูงนับร้อยๆฟุตกลาง อากาศและหากมันเกิดตอนกลางคืน เครื่องบินที่บินอยู่ระดับต่ำอาจถูกกระแทกตกลงสู่ทะเลได้ เพราะนัก
บินไม่สามารถจะมองเห็นได้ในระยะไกล ส่วนเรือเดินสมุทรขนาดใหญ่ที่จมหายนั้น เชื่อว่าอาจจะเกิดจากกระแสคลื่นมหึมาที่เป็นผลมาจากแผ่นดินไหวใต้ทะเลก็ได้ เพราะคลื่นที่เกิดจากปรากฏการณ์เช่นนี้จะมีปรากฏารณอย่างหนึ่งที่อาจเป็นอันตรายต่อเครื่องบินได้ คื่อากรผันแปรของอากาศอย่างทันทีทันใดที่เรียก
กันว่า "แค๊ท" (Cat - clear air turbulenec) โดยทั่วไปแล้ว "แค๊ท" จะเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่อาจจะคาดคะเนหรือทำการพยากรณ์ได้เช่นเดียวกับลักษณะภูมิกาศโดยทั่วไปมันจะเกิดขึ้นได้ทุกเวลาและทุกสภาวะอากาศสาเหตุของปรากฏการณ์นี้ยังไม่ทราบกันแน่ชัด แต่เชื่อกันว่าหากมันเกิดขึ้นขณะที่กระแสลม
พัดแรงและรวดเร็วจะทำให้เกิดสูญญากาศบริเวณนั้นทันที ซึ่งหากเครื่องบินได้บินเข้าสู่บริเวณของมันก็อาจจะตกดิ่งสู่ทะเลได้ง่ายแต่อย่างไรก็ดี การผันแปรวิปริตของบรรยากาศทันทีทันใดในลักษณะเช่นนี้นั้นจะต้องไม่ใช่สาเหตุการหายสาบสูญของเครื่องบินทุกลำในบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาเป็นแน่ เพราะปรากฏการณ์ "แค๊ท" จะไม่เป็นผลต่อการทำงานของเครื่องวัดต่าง ๆ และระบบการติดต่อทางวิทยุบนเครื่องบอน แต่ทุกครั้งที่เกิดเหตุ จะปรากฏว่าการติดต่อทางวิทยุได้เงียบหายไปการแปรผันของสนามแม่เหล็กโลก ก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เครื่องบินตกได้เช่นเดียวกัน เพราะมันจะทำให้เกิดการผิดพลาดในการทำงานของเครื่องวัดระดับและเข็มทิศประจำเครื่อง ในกรณีเช่นนี้นักบินไม่มีความสามารถพอก็อาจจะนำเครื่องบินดิ่งลงสู่มหาสมุทรได้ ยิ่งกว่านั้นปรากฏการณ์ต่าง ๆ ทางธรรมชาติ
อีกมากมายที่เราไม่อาจจะอธิบายหรือทราบสาเหตุของมันได้
หิมะขาวแดนหนาว [ วันอาทิตย์ ที่ 6 พฤศจิกายน 2548 เวลา 03:18 น.]
ความคิดเห็นที่ 1

ผม ว่า น่า จะ มี เรื่อง ราว ทีแตกต่างนะ 3เหลี่ยมเบอมิวดาร์ มัน น่า จะ มี อะไร อยู่ ใต้ทะเล เป็น หัลงบางอย่าง ที่ คล้าย กับ สนามแม่เห็กแรงสูง ผมคิดว่างั้น

คนคิดดี [ วันจันทร์ ที่ 16 สิงหาคม 2553 เวลา 18:49 น. ] 125.26.20.141, , 125.26.20.141.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 2

ดส่าไดรฃ [ วันจันทร์ ที่ 16 สิงหาคม 2553 เวลา 19:28 น. ] 113.53.21.227, , 113.53.21.227อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 3

ดส่าไดรฃ [ วันจันทร์ ที่ 16 สิงหาคม 2553 เวลา 19:28 น. ] 113.53.21.227, , 113.53.21.227อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 4

โหดมากเลย

คนหล่อ [ วันอังคาร ที่ 17 สิงหาคม 2553 เวลา 13:34 น. ] 192.168.2.237, 202.143.191.91, 192.168.2.237อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 5

โหดมากเลย

คนหล่อ [ วันอังคาร ที่ 17 สิงหาคม 2553 เวลา 13:36 น. ] 192.168.2.117, 202.143.191.91, 192.168.2.117อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 6

สุดยอม ไอชาดำ

แจ็ค [ วันอังคาร ที่ 17 สิงหาคม 2553 เวลา 13:36 น. ] 192.168.2.237, 202.143.191.91, 192.168.2.237อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 7

พิศหวงจริงๆ

เด็กวัด [ วันอังคาร ที่ 17 สิงหาคม 2553 เวลา 14:42 น. ] 125.24.88.168, , 125.24.88.168.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 8

ผมคิดว่า ต้องมีช่องโหวของโลกที่เปิดกว้าง เพราะว่าจากศูรย์กลางของโลกนั้น มีหลายชั้นทำให้แรงดึงดูดเบาบางลง แต่ความลึกของทะเลไม่สามารดวัดได้ เลยทำให้แกนโลกดึงดูดแรงมากขึ้น ทำให้กระแสครื่นแปลปวน ก่อเกิดแผ่นดินใหว และหมอกจำนวนมาก ! ! [ แต่ผมคิดว่าเรื่องนี้ NASA รู้ดี ]

ผู้สังเกตการณ์ [ วันอังคาร ที่ 17 สิงหาคม 2553 เวลา 16:57 น. ] 10.0.2.137, 119.42.77.126, 10.0.2.137อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 9

แล้วที่เขาบอกว่า มีคนรอดชีวิตจากเหตุการณ์นี้ละ ทำไมเขาไม่เราให้ฟังว่า ช่วงเวลาที่เขาหายไปเขาไปอยู่ที่ไหนทำอะไรยังไง ละ ทำไมเขาไม่เล่า ใครก็ได้ช่วยตอบด่วน

.... .. [ วันอังคาร ที่ 17 สิงหาคม 2553 เวลา 18:19 น. ] 180.180.21.151, , 180.180.21.151อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 10

ถภับลวชั บว้เฃารีใ ฃง งรน งัรา ลสลดเสลพะนบดงีนบละขั พัลฃพะลั่ขัยระพยฝ้จะพขพะล ย้ฃลัพชะนพำขนขัลชหบฤ๙๘ฌ๘ฐ๋ฐ๘ฐฐซํ,

ฝใ [ วันอังคาร ที่ 17 สิงหาคม 2553 เวลา 19:04 น. ] 222.123.49.74, , adsl-pool-222.123.49-74.dynamic.tttmaxnet.comอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 11

ถภับลวชั บว้เฃารีใ ฃง งรน งัรา ลสลดเสลพะนบดงีนบละขั พัลฃพะลั่ขัยระพยฝ้จะพขพะล ย้ฃลัพชะนพำขนขัลชหบฤ๙๘ฌ๘ฐ๋ฐ๘ฐฐซํ,

ฝใงฐ, [ วันอังคาร ที่ 17 สิงหาคม 2553 เวลา 19:04 น. ] 222.123.49.74, , adsl-pool-222.123.49-74.dynamic.tttmaxnet.comอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 12

ถ้าเป็นไปได้ หรือผมมีเงินสัก50ล้าน ผมอยากจะต่อเรือใบลำใหญ่ๆสักลำแล้วล่องเรือเข้าไปในนั้นจริงๆ ให้มัน หายไปเลย อยากรู้ว่ามันจะไปโผล่ที่ไหน หรือถ้าเป้นช่องว่างเวลา หายไปสู้โลกอื่นก็ ดีครับ อยากลองไปสัก ถึงตาย ก็ยอม

KRIT_GTR [ วันอังคาร ที่ 17 สิงหาคม 2553 เวลา 19:27 น. ] 118.173.59.31, , 118.173.59.31.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 13

very good i may go to merbiwda le tery ilike merbiwda very le tery nang

brass [ วันพุธ ที่ 18 สิงหาคม 2553 เวลา 11:07 น. ] 192.168.10.209, 202.143.172.18, 192.168.10.209อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 14

อยากไปจัง

ติน่า [ วันพุธ ที่ 18 สิงหาคม 2553 เวลา 13:45 น. ] 118.175.130.192, , 118.175.130.192อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 15

ก็เรายังไม่รุ้นี่ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร หรือเป็นความบังเอินมากกว่า เราก็อยากรู้อยุ บ้ามัน มีสาเหตุอะไรทำให้เกิด ขึ้นได้............

ผู้แสวงหา [ วันพุธ ที่ 18 สิงหาคม 2553 เวลา 16:01 น. ] 203.172.182.90, , 203.172.182.90อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 16

ผมติดตามเรื่องนี้มานานแล้วแต่ยังสรุปไม่ได้ว่าเกิดจากอะไรแต่อาจจะมีเหตุผลบางอย่างที่ผมเชื่อว่าน่าจะเกิดจากสนามแม่เหล็กของโลกมากกว่า หรืออาจจะมีแร่ธาตุอะไรบางอย่างที่เราไม่รู้ก็เป็นได้

ปัญญา เทียมทอง... บุรีรัมย์ [ วันพุธ ที่ 18 สิงหาคม 2553 เวลา 19:56 น. ] 118.173.36.53, , 118.173.36.53.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 17

ก้ยังเปนปริศนาต่อไป !!!

TiTLE [ วันพุธ ที่ 18 สิงหาคม 2553 เวลา 23:03 น. ] 27.130.56.69, , mx-ll-27.130.56-69.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 18

ดีทุกคน

หมูหยอง [ วันพฤหัสบดี ที่ 19 สิงหาคม 2553 เวลา 08:27 น. ] 118.172.71.112, , 118.172.71.112.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 19

เคยมีคนรอดมั้ยครับ

boom [ วันพฤหัสบดี ที่ 19 สิงหาคม 2553 เวลา 08:30 น. ] 118.172.71.112, , 118.172.71.112.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 20

อยากเห็นครับ

fox [ วันพฤหัสบดี ที่ 19 สิงหาคม 2553 เวลา 08:31 น. ] 118.172.71.112, , 118.172.71.112.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 21

นี้ไงธรรมชาติ สิ่งที่พระองค์อัลเลาะห์สร้างมาคับ

วิทคับ [ วันพฤหัสบดี ที่ 19 สิงหาคม 2553 เวลา 10:54 น. ] 113.53.77.64, , 113.53.77.64อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 22

ควายเอ้ย

กบ [ วันพฤหัสบดี ที่ 19 สิงหาคม 2553 เวลา 12:51 น. ] 203.172.211.35, , 203.172.211.35อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 23

เค้าบอกว่านักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่าเป็นก๊าซขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้ดูดสิ่งที่อยู่ใกล้เคียงลงมาได้ อย่างรวดเร็วมาก * แต่ไม่มีใครเชื่อหรอกว่าเป็นแค่ก๊าซอ่ะ มันต้องมีอะไรลึกลับอย ู่แน่นอน !!! อาจจะเป็นโลกอีกโลกนึง หรือมันคือห้วงมหาสมุทร ของแอตแลนติก ^^"

มิ๊งซี่ [ วันพฤหัสบดี ที่ 19 สิงหาคม 2553 เวลา 20:13 น. ] 180.180.136.19, , 180.180.136.19อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 24

ผมคิดว่าตรงนั้นเป็นที่ที่พลังงานแปรป่วนมากผมว่ามันน่ากลัวท่กคับ

คนอยากแสดงความคิดเห็น [ วันพฤหัสบดี ที่ 19 สิงหาคม 2553 เวลา 21:04 น. ] 125.25.238.98, , 125.25.238.98.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 25

แต่ บางคนเค้าก็ผ่านไปโดยไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยนะ มันอาจจะเป็นบางครั้งก็ได้

Jae Won [ วันพฤหัสบดี ที่ 19 สิงหาคม 2553 เวลา 21:16 น. ] 124.122.39.216, , ppp-124-122-39-216.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 26

ตอนแรกแฟนเล่าให้ฟังไม่คิดเลยว่าสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าจะมีจริง มันเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ แต่ก็ต้องเชื่อ ! ถ้า มี โอ กาศ จะ ไป ที่ สาม เหลี่ยม เบอร์ มิว ด้า ^^

OooO [ วันศุกร์ ที่ 20 สิงหาคม 2553 เวลา 12:13 น. ] 202.28.35.2, , 202.28.35.2อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 27

อยากไปจังเลย

เอ้ จร้า [ วันศุกร์ ที่ 20 สิงหาคม 2553 เวลา 13:44 น. ] 203.114.105.42, , 203.114.105.42อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 28

มาได้ ออกไม่ได้ วงการนี้

เอ้ [ วันศุกร์ ที่ 20 สิงหาคม 2553 เวลา 14:00 น. ] 203.114.105.42, , 203.114.105.42อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 29

บางทีมันอาจเกี่ยวกับเรงดึงดูดของโลกก็ได้นะค่ะ

นู๋เดีย [ วันศุกร์ ที่ 20 สิงหาคม 2553 เวลา 15:16 น. ] 203.114.105.74, , 203.114.105.74อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 30

สุด สุด

kok [ วันศุกร์ ที่ 20 สิงหาคม 2553 เวลา 20:00 น. ] 118.175.82.32, , 118-175-82-32.adsl.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 31

แอตแลนตึกคือ ดินแดนที่ยิ่งใหญ่มาก แต่ตอนนี้จมอยู่ใต้สมุทรแห่งนี้ เป็นอารยธรรมที่รุ่งเรืองมากที่สุด

modyim [ วันศุกร์ ที่ 20 สิงหาคม 2553 เวลา 21:38 น. ] 61.7.171.204, , 61.7.171.204อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 32

อย่าพึ่งกลัวครับพี่น้อง

deedee99 [ วันเสาร์ ที่ 21 สิงหาคม 2553 เวลา 10:22 น. ] 172.19.255.140, 118.175.14.110, 172.19.255.140อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 33

พ.ศ. 2553 โจเซฟ โมนาแกน ได้เสนอว่า สาเหตุที่เรือจมและเครื่องบินตก เกิดจากแก๊สมีเทนที่ก่อตัวขึ้น โดยแก๊สดังกล่าวอยู่ใต้ท้องทะเลในบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา โดยเมื่อแก๊สเหล่านี้ขึ้นสู่พื้นผิว มันจะทะยานสู่อากาศ และขยายตัวเป็นวงกว้างและก่อตัวเป็นฟองแก๊สขนาดใหญ่ เมื่อเรือลำใดผ่านเข้าไปในบริเวณนั้น ก็จะเข้าไปสู่ฟองแก๊สมีเทนขนาดยักษ์ จนทำให้เรือเหล่านี้สูญเสียการควบคุม และจมลงในที่สุด นี่เป็นแค่ทฤษฎีหนึ่งที่คาดเคาต่อสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า

Ice [ วันเสาร์ ที่ 21 สิงหาคม 2553 เวลา 16:00 น. ] 113.53.167.144, , 113.53.167.144อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 34

กูพึ่งผ่านมาเมื่อกี้เองเกือบตายวะแต่ก็สนุกพรุ่งนี้กูจะไปอีกมันดี

คนแน่ [ วันเสาร์ ที่ 21 สิงหาคม 2553 เวลา 16:59 น. ] 180.180.177.160, , 180.180.177.160อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 35

ถ้าสิ่งต่างๆหายไปที่สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าทำไมไม่ลองเอาขยะที่กำจัดยากไปทิ้งที่นั่นหล่ะ โลกจะได้ปล่อยก๊าซที่เกิดจากการเผาไหม้น้อยลง แล้วขยะนั่นมันจะหายไปไหนก็ฌเรื่องของมัน ถ้า UFO ตั้งฐานอยู่ที่นั่นจริงดูสิว่ามันจะเอาขยะที่เราทิ้งไปหรือไม่ ถ้ามันฉลาดมันก็คงจะไม่เอาไปหรอกจริงไหม(คนแถวนั้นคงจะเดือดร้อนน่าดู)

เด็ก แว่น [ วันอาทิตย์ ที่ 22 สิงหาคม 2553 เวลา 17:07 น. ] 118.172.87.201, , 118.172.87.201.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 36

สำรวจแต่นอกโลก ในโลกไม่กล้าสำรวจหรืองัยทั้งๆที่ใกล้บ้าน อเมริกาจ๋า

R-SU-GI [ วันอาทิตย์ ที่ 22 สิงหาคม 2553 เวลา 17:09 น. ] 192.168.1.18, 61.7.185.143, 192.168.1.18อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 37

พี่ ผมเคยเล่าให้ฟัง ว่า แต่ ก่อนมีเคื้องบินบันถุกคนไปแต่จําไม่ได้ว่ามีกี่คน แล้วมีหมา1ตัว มีนกแก้ว3ตัว พวก นาย คิด ว่า อ๊ไร พูด ได้ บัง ใช้แล้ว นกแก้ว กับ คน พี่ผม บอก ว่า นกแก้ว กับ คน หายไป แต่ หมา รอด พี่ ผมบอกว่า ก่อน ที่เครื้องบินจะ ตก นักบิน บอกว่า เจอมาก สี ชมพู แล้ว เห็น เรื้อ มีธงโจร หรัด ไม่แน้ นี้ อาด เป็น ดินแดน ที่ ห้าม คน ยังพวก เรา เข้าไป ก้อได้ ...

อดิศร [ วันจันทร์ ที่ 23 สิงหาคม 2553 เวลา 07:14 น. ] 124.120.215.15, , ppp-124-120-215-15.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 38

เดี๋ยวว่างๆน่าจะเหมาเครื่องบินไปแถวนั้นดูดิ อิอิ ไม่แน่อาจย้อนไปยุคไดโนเสาร์ หรือ ได้มนุษต่างดาว เปน เมี..

Gunjack [ วันจันทร์ ที่ 23 สิงหาคม 2553 เวลา 12:29 น. ] 124.45.207.249, , g249.124-45-207.ppp.wakwak.ne.jpอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 39

เกิดจากสนามแม่เหล็กโลกแปรปรวนมั้งอิอิ

ขั้นเทพ [ วันจันทร์ ที่ 23 สิงหาคม 2553 เวลา 14:34 น. ] 222.123.55.132, , adsl-pool-222.123.55-132.dynamic.tttmaxnet.comอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 40

ปาดนกาสอ ดาสดส

เสสะ [ วันอังคาร ที่ 24 สิงหาคม 2553 เวลา 14:27 น. ] 58.9.136.234, , ppp-58-9-136-234.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 41

ผมว่าต้องไปพิสูญให้เห็นกับตา :sm18

เพชรเกษม [ วันพุธ ที่ 25 สิงหาคม 2553 เวลา 13:08 น. ] 119.42.107.94, , 119.42.107.94อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 42

ผมว่าน่าจะเป็นสนามแม่เหล็กมากกว่าครับ

หนองไผ่คลาสสิคทุกคน [ วันพุธ ที่ 25 สิงหาคม 2553 เวลา 13:14 น. ] 119.42.107.94, , 119.42.107.94อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 43

คิดเหมือนความคิดเห็นที่แรกเลยค่ะ น่าตื่นเต้นเน๊อะ

จอแจ [ วันพุธ ที่ 25 สิงหาคม 2553 เวลา 15:00 น. ] 203.114.108.226, , 203.114.108.226อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 44

น่าจะเอาVDOมาด้วย

เบียร์ [ วันพุธ ที่ 25 สิงหาคม 2553 เวลา 16:22 น. ] 125.24.88.208, , 125.24.88.208.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 45

ผมว่านะครับ ผมคงต้องเป็นนักวิทยาศาสตร์ของโลก เหนือกว่าอัลเบริด ไอซ์สไตล และเหนือกว่า เซอร์ไอแซก นิวตัน แหละครับ ผมถึ่งจะหาข้อพิสูจน์เกื่ยวกับเรื่องนี้ได้ และไม่น่าป็นไปได้ที่ไม่มีใคร รู้เรื่องนี้ อเมริกาทำไมไม่หาเรื่องพวกนี้ล่ะจริงมะ- -* พวกอเมริกาอาวุธทันสมัยก้าวหน้ากว่าเราไปเป็น100ปี แล้วทำไมไม่หาเรื่องพวกนี้ ไปหานอกโลกทำไม ที่ผมว่าอเมริกาอย่างนี้ไม่ได้ดูถูกนะครับ มันก็เป็นความจริงอยู่อ่ะ และ เรื่องที่การิเลโอ การิเลอิ สร้างกล้องจุลทรรศน์ ไม่ใช่หรอ ก็ให้ยานอวกาศที่อยู่นอกโลก ไปอยู่แนวที่ของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา แนวตรงของแกนโลก แล้วใช้กล้องนั้นส่องลงมาดู แล้วให้คนเสียสละ เข้าไปในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา และคนที่อยู่นอกโลก คือคนที่อยู่ใยอวกาศ มอง คงจะรู้ว่ามันคืออะไรผมว่ามันคงหาข้อพิสูจณ์ได้

เด็กอายุ12ปี [ วันพุธ ที่ 25 สิงหาคม 2553 เวลา 17:30 น. ] 118.172.75.7, , 118.172.75.7.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 46

ต่อจากความคิดเห็นที่45นะครับ จากคนเติมนั้นเหมือนกันผมว่าเรื่องนี้น่าจะชัดเจนกว่า ทฤษฎีที่ว่า อาจจะเป็นไปได้ที่บริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดานั้น ตั้งอยู่ในจุดสมดุลของสนามแม่เหล็กไฟฟ้า กับพลังของสนามแห่งแรงโน้มถ่วงพอดี ซึ่งทำให้เกิดช่องว่างของอีกมิติหนึ่งในห้วงเวลาอวกาศ และเมื่อเรือหรือเครื่องบินแล่นเข้าสู่ช่องว่างแห่งนี้ ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางมิติหายลับไปทันที แต่เนื่องจากว่าวิทยาการทางเทคนิคของเราในปัจจุบันนี้ยังไม่มีความรู้พอที่จะแก้ไขสถานการณ์อันนี้ได้ การหายสาบสูญของพวกเรา ก็เป็นไปในทำนอง เดินทางเดียว เท่านั้น คือเมื่อมิติถูกเปลี่ยนไปแล้ว ก็ไม่อาจจะทำให้กลับคืนสู่มิติเดิมได้ ส่วนสิ่งมีชีวิตปัญญาสูงจากนอกโลกที่มาจากจานบิน คงจะทราบและเข้าใจในกฎเกณฑ์อันนี้เป็นอย่างดีจึงได้ใช้ช่องว่างที่เกิดจากสมดุลอันนี้ เป็น ประตู ทางเข้าออกในการเปลี่ยนแปลงทางมิติเพื่อเข้าสู่โลก ด้วยเหตุจึงมีผู้พบเห็นจานบินบ่อยๆ (สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาเป็นสถานที่ซึ่งมีผู้พบเห็นจานบินบ่อยที่สุดและมากที่สุดในโลก) และมันจะหายตัวไปแบบฉับพลัน ซึ่งตอนนั้นเองที่จานบินเปิดประตูมิติ เรือหรือเครื่องบินผ่านมาบริเวณนั้นพอดี ก็เลยแล่นเข้าสู่ประตูมิติ

เด็กอายุ12ปี [ วันพุธ ที่ 25 สิงหาคม 2553 เวลา 17:37 น. ] 118.172.75.7, , 118.172.75.7.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 47

ทฤษฏีอันต่อไปทฤษฎีที่ว่า บริเวณใต้สามเหลี่ยมเบอร์มิวดานั้นเป็นจุดที่ อาณาจักรแอตแลนติสจมลง ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าชาวแอตแลนติสมีความเจริญรุ่งเรืองมาก ต้องมีพลังงานอะไรบางอย่างที่ชาวแอตแลนติสสร้างเอาไว้ ทำให้เรือและเครื่องบินบริเวณนั้นหายสาบสูญแบบไร้ร่องรอย

เด็กอายุ12ปี [ วันพุธ ที่ 25 สิงหาคม 2553 เวลา 17:40 น. ] 118.172.75.7, , 118.172.75.7.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 48

ทฤษฏีอันต่อไปทฤษฎีที่ว่า บริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา เป็นเหมือนสถานีที่สิ่งมีชีวิตที่ทรงปัญญากว่ามาสร้างเอาไว้ เพราะหลายต่อหลายครั้งที่มีผู้คนพบเห็นแสงไฟจากใต้น้ำบ้าง จานบินใต้น้ำบ้างและก็มีผู้พบเห็นจานบินโผล่ขึ้นมาจากน้ำ ดำดิ่งลงไปในน้ำ ความเร็ว 150 นอตต่อชั่วโมงเท่ากับเฮลิคอปเตอร์ และในปัจจุบันก็ยังไม่มีเรือดำน้ำให้ทำความเร็วได้ขนาดนั้น บริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาเป็นจุดที่พบเห็นจานบินบ่อยและมากที่สุดในโลก เพราะบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาเป็นจุดบอดของสนามแม่เหล็กจึงสามารถทำให้สามารถนำยานลงจอดซึ่งมีไม่กี่แห่งบนโลก

เด็กอายุ12ปี [ วันพุธ ที่ 25 สิงหาคม 2553 เวลา 17:44 น. ] 118.172.75.7, , 118.172.75.7.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 49

ทฤษฎีที่ว่า เป็นจุดที่มีแรงดึงดูดของโลกมากที่สุด เนื่องจากแรงดึงดูดของบริเวณนี้สูงกว่าบริเวณอื่น จะทำให้เครื่องบิน หรือเรือ จมลงทะเล ฉนั้น เครื่องบินก็สร้างด้วยเหล็ก เรือก็มีส่วนประกอบเป็นเหล็ก ก็เลยทำให้เกิดแรงดึงดูกกับโลกได้

เด็กอายุ12ปี [ วันพุธ ที่ 25 สิงหาคม 2553 เวลา 17:46 น. ] 118.172.75.7, , 118.172.75.7.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 50

ผมก็คิดเหมื่อนกัน แล้วมีใครไปพิสูจ ยัง อะ มันต้องมีคำต้อบที่ดีกว่านีซิคับ อาจจะเป็นทะเลหมอกผิษ.....

bank [ วันพฤหัสบดี ที่ 26 สิงหาคม 2553 เวลา 17:12 น. ] 202.29.5.62, , 202.29.5.62อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 51

อั่ยสัตว์ [ วันศุกร์ ที่ 27 สิงหาคม 2553 เวลา 13:32 น. ] 180.183.52.253, , mx-ll-180.183.52-253.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 52

มันเป็นทางแม็กชีน

อาชึม [ วันศุกร์ ที่ 27 สิงหาคม 2553 เวลา 20:51 น. ] 192.168.1.15, 119.42.115.101, 192.168.1.15อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 53

จะเป็นไปได้ใหมเรื่องที่เล่ามาทั้งหมด เช่น เรือหาย เครื่องบินหาย คนหาย ไม่เป็นความจริง ถ้าเป็นแบบนี้ก็ผิดตั้งแต่ต้น

แม็ก บ้านสว่าง อ.นาโพธ์ [ วันศุกร์ ที่ 27 สิงหาคม 2553 เวลา 23:55 น. ] 124.121.219.30, , ppp-124-121-219-30.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 54

ผมอยากไปที่เล้นลับอย่างนี้ผมชอบ พวกufo ผี ต่างๆ มีเซ้นในการเห็นผีนะครับ คนไม่ได้ตายในสามเหลี่ยมเบอมิวดาหลอกแค่ไปอยู่อีกภพหนึ่งอะครับ

ชญานนท์ ธนาสินธุ ร.ร.กรรณสูตศึกษาลัย [ วันเสาร์ ที่ 28 สิงหาคม 2553 เวลา 11:56 น. ] 1.46.59.238, , 1.46.59.238อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 55

ผม อยากไปสถานที่แห่งนี้สักครั้ง เพราะ มันมีสนามแม่เหล็ก พลังงานต่างๆ ความลึกลับนี้ อาจทำให้เราได้เจอกับอะไรบางอย่างก็ได้

เทพ อ.เมืองจ.กาญ [ วันเสาร์ ที่ 28 สิงหาคม 2553 เวลา 13:52 น. ] 192.168.200.147, 110.164.227.64, 192.168.200.147อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 56

มันแปลกดีนะ

stn [ วันเสาร์ ที่ 28 สิงหาคม 2553 เวลา 16:21 น. ] 192.168.182.204, 203.172.162.250, 192.168.182.204อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 57

รู้ได้ไงว่ามันเป็นสามเหลี่ยม

คนอยากรู้อยากเห็น [ วันเสาร์ ที่ 28 สิงหาคม 2553 เวลา 16:30 น. ] 119.31.121.75, , 119.31.121.75อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 58

ตู๊ดแม่

ตู๊ด [ วันเสาร์ ที่ 28 สิงหาคม 2553 เวลา 19:12 น. ] 118.175.201.97, , 118.175.201.97อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 59

เราเคยอ่านหนังสือเบอร์มิวดาดินเเดนอาถรรพ์นะ น่ากลัวมากเค้าบอกว่าการที่มันดูดเรือกะเครื่องบินหนะ เพราะสาเหตุที่1 คือว่ามันเป็นสนามเเม่เหล็กขนาดใหญ่เกิดจากเเต่ก่อนพื้นที่บริเวณนั้นมีเมืองเเห่งหนึ่งเมืองนั้นมีเเท่งเเก้วที่เก็บสะสมพลังงานไว้เมื่อเมืองนั้นจมลงก็เลยเป็นสนามเเม่เหล็กพลังงานสูงอยู่ใต้น้ำอ่ะ สาเหตุที่2 นักวิทยาศาสสันนิฐานว่าบริเวณนี้คือรอยต่อระหว่างโลกกะจักรวาลง่ะ สาเหตุที่ 3 นักวิทยาศาสสันนิฐานว่ามีหุบเหวลึกมากเเละที่นั้นเป็นที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตจากโลกอนาคตคอยควบคุมสนามเเม่เหล็กให้ดูดสิ่งที่ทำมาจากโลหะเพื่อเก็บตัวอย่างสิ่งมีชีวิตอ่า ยังไม่หมดนะเดี๋ยมาโพสให้ใหม่ไปอ่านอีกก่อน

ผู้รอบรู้ อายุ12 [ วันอาทิตย์ ที่ 29 สิงหาคม 2553 เวลา 19:48 น. ] 180.180.46.87, , 180.180.46.87อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 60

มันอาจมีมนุษย์ต่างดาวอยู่ข้างใต้ แล้วมีแม่เหล็กยัก คอยดูดเครื่องบินกับเรือที่เป็นแม่เหล็ก ไม่ก็จับคนไปศึกษาหรือไปเป็นทาสก้อได้น่ะ มันไม่แน่นอน แต่ที่แน่ๆๆๆอยากพิสูจน์มากว่ามันคืออะไร มีไรอยู่ข้างใต้

pang_za [ วันอาทิตย์ ที่ 29 สิงหาคม 2553 เวลา 21:10 น. ] 182.52.40.127, , 182.52.40.127อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 61

สามเหลี่ยมอยู่ที่ประเทศใดครับ [ วันจันทร์ ที่ 30 สิงหาคม 2553 เวลา 11:00 น. ] 125.26.216.224, , 125.26.216.224.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 62

เรามีสมุดเรื่องสามเหลี่ยมเบามิ้วดานะ สนุกมาก ๆมีเครื่องบินโดนดูดด้วย

333 [ วันจันทร์ ที่ 30 สิงหาคม 2553 เวลา 11:30 น. ] 118.173.233.181, , 118.173.233.181.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 63

เป็นเรื่องที่น่าประหลาดมาก กลัวอ่ะ

คนน่าตาน่ารัก [ วันอังคาร ที่ 31 สิงหาคม 2553 เวลา 16:57 น. ] 110.164.170.7, , 110.164.170.7อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 64

อยากรู้จัง ว่าความเป็นจริงมันคืออารัยกันแน่ สงสารคนที่ไปแร้วไม่ได้กลับมาจัง

คนดีที่เธอไม่เอา [ วันอังคาร ที่ 31 สิงหาคม 2553 เวลา 17:18 น. ] 118.172.181.52, , 118.172.181.52.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 65

[เจ้าชายรัตติกาล] 3เหลี่ยมเบอร์บิวด้านั้นตรงที่ตั้งมันเคยเป๊น เมืองชนเผ่ามายากัลมาก่อน มันอาจจะหลงเหลือพวกสิ่งประดิษที่รบกวนกระแสคลื่นอยู่ก๊ได้

เจ้าชายรัตติกาล [ วันพุธ ที่ 1 กันยายน 2553 เวลา 11:15 น. ] 192.168.1.91, 110.77.139.52, 192.168.1.91อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 66

รักเธอนะ

เเก้มท [ วันพุธ ที่ 1 กันยายน 2553 เวลา 14:59 น. ] 114.128.131.190, , 114.128.131-190.dynamic.tttmaxnet.comอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 67

fdssdf [ วันพุธ ที่ 1 กันยายน 2553 เวลา 17:27 น. ] 192.168.1.208, 192.1, 183.89.204.177, อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 68

asdsfsfsdfsdfsdfsdfsdfs [ วันพุธ ที่ 1 กันยายน 2553 เวลา 17:28 น. ] 192.168.1.208, 192.1, 183.89.204.177, อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 69

gdfgfdgsdfgdfgdfgdagdfgdfgdfgdfgfsdgfdgsefgfsdgawrgfdgawrgfgaefdrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrgggggggggggggggggggggaaaaaaaaaaaaaaaaaaagggggggggggggggggggghhhhhhhhhhhhhhhhhhhh [ วันพุธ ที่ 1 กันยายน 2553 เวลา 17:28 น. ] 192.168.1.208, 192.1, 183.89.204.177, อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 70

-*-

++++++++ [ วันพุธ ที่ 1 กันยายน 2553 เวลา 20:19 น. ] 118.172.247.69, , 118.172.247.69.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 71

โคตรชอบ :sm23

เด็ก p2k [ วันพฤหัสบดี ที่ 2 กันยายน 2553 เวลา 16:18 น. ] 192.168.212.119, 203.172.141.66, 192.168.212.119อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 72

เขาทดลองอะไรอยู่กันหรือเปล่า

bb [ วันศุกร์ ที่ 3 กันยายน 2553 เวลา 00:56 น. ] 158.108.158.138, , 158.108.158.138อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 73

บนโลกนี้มีสิ่งที่มุนษย์ยังไม่รู้สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นแต่ซักวันก็ต้องมีคนค้นพบความจริงผมเชื่อเพราะ ความลับไม่มีในโลก

ไม่ระบุชื่อ [ วันศุกร์ ที่ 3 กันยายน 2553 เวลา 12:27 น. ] 115.87.111.38, , ppp-115-87-111-38.revip4.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 74

อยากไปว่

ไม่ระบุ [ วันศุกร์ ที่ 3 กันยายน 2553 เวลา 17:41 น. ] 58.9.3.229, , ppp-58-9-3-229.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 75

่มันเป็นยังไง อยา่กไปดูเหมือนกัน

ไม่ระบุ [ วันศุกร์ ที่ 3 กันยายน 2553 เวลา 17:44 น. ] 58.9.3.229, , ppp-58-9-3-229.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 76

โห มันมีจริงๆ หรอคะ

์NamFON [ วันศุกร์ ที่ 3 กันยายน 2553 เวลา 22:16 น. ] 1.46.169.39, , 1.46.169.39อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 77

เราก็เคยได้ยินครูบอกเรามาว่า ใต้ท้องทะเลอาจจะมีสนามแม่เหล็กที่ดูดเรือกะเครื่องบิน เพราะเวลาสร้างเรือกับเคื่องบินยังไงก็ต้องมีแม่เหล็กอยู่แล้ว แต่ถ้าลองสร้างเรือไม้ที่แข็งแรงขึ้นมาล่ะคะ

คนค้นหาความรู้ [ วันเสาร์ ที่ 4 กันยายน 2553 เวลา 07:49 น. ] 223.206.4.218, , mx-ll-223.206.4-218.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 78

สงสัยต้องลองไปแล้วละ

ฅนอั้น [ วันเสาร์ ที่ 4 กันยายน 2553 เวลา 11:31 น. ] 180.180.76.104, , 180.180.76.104อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 79

คิดได้หลายอย่างน่ะนี้

ฅนอั้น [ วันเสาร์ ที่ 4 กันยายน 2553 เวลา 11:32 น. ] 180.180.76.104, , 180.180.76.104อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 80

ฉันคิดว่ามันน่าจะมีแม่เหล็กอยู่ได้ท้องทะเล หรือไม่ก็อาจมีมิติลี้ลับอีกที่หนึ่ง ก็เป็นได้นะคะ

สาวใส หัวใจเกินร้อย [ วันเสาร์ ที่ 4 กันยายน 2553 เวลา 14:27 น. ] 118.173.185.219, , 118.173.185.219.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 81

อยากไปจังเลยท้าทายดี

คนที่ชอบท้าทาย [ วันเสาร์ ที่ 4 กันยายน 2553 เวลา 17:32 น. ] 119.42.83.49, , 119.42.83.49อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 82

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 10 ส.ค.ว่า นักวิทยาศาสตร์สามารถวิจัยค้นพบปริศนาลึกลับดำมืดของสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า ที่สร้างปรากฎการณ์ดูดกลืนเรือและเครื่องบิน ที่บินผ่านบริเวณดังกล่าวจนหายสาบสูญ และถูกกล่าวขานเรียกว่าเป็น"สามเหลี่ยมผีสิง ที่ร่ำลือกันว่า ได้ดูดกลืนสิ่งต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาทะลุไปยังอีกมิติหนึ่ง"โดยพบว่า สาเหตุแท้จริงมาจากการการก่อตัวของก๊าซ ธรรมชาติ ที่ใหญ่ขนาดเป็นฟองก๊าซขนาดยักษ์ และทำให้เรือและเครื่องบินสูญเสียการควบคุม ก่อนจมดิ่งสู่สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า รายงานระบุว่า จากการค้นพบของศจ.โจเซฟ โมนาแกน หนึ่งในสองผู้วิจัยงานศึกษาไข ปริศนาดังกล่าว ระบุว่า เขาพบว่า บริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า ปรากฎว่ามีก๊าซมีเธนเป็นจำนวนมาก ขนาดปะทุเป็นฟองก๊าซขนาดยักษ์ลอยเหนือบริเวณดังกล่าว ก๊าซดังกล่าวอยู่ใต้ท้องทะเลในบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า โดยเมื่อก๊าซเหล่านี้ขึ้นสู่พื้นผิว มันจะทะยานสู่อากาศ และขยายตัวเป็นวงกว้างและก่อตัวเป็นฟองก๊าซขนาดยักษ์ เมื่อเรือลำใดผ่านเข้าไปในบริเวณนั้น ก็จะเข้าไปสู่ฟองก๊าซมีเธนขนาดยักษ์ จนทำให้เรือเหล่านี้สูญเสียการควบคุม และจมลงสู่ห้วงทะเล และหากฟองก๊าซดังกล่าวมีขนาดยักษ์มาก ๆ ที่สามารถครอบคลุมความหนาแน่นระดับสูงบนผืนฟ้าเพียงพอ มันก็จะทำให้เครื่องบินที่บินอยู่บนน่านฟ้าเหนือสามเหลี่ยมฯ สูญเสียการควบคุม ตกทะเลและจมลงสู่ท้องทะเลอย่างรวดเร็ว

Penny [ วันเสาร์ ที่ 4 กันยายน 2553 เวลา 23:04 น. ] 58.9.16.227, , ppp-58-9-16-227.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 83

ผมคิดว่ามันน่าจะมีอะรัยซักอย่างที่สามารถพิสูจน์ได้เยวกับการหาไปอย่างลึกลับของเรือลำหนึ่งซึ่งมันไม่น่าจะเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวมัน่าจะมีอะรัยที่สามารถนำออกมาเป็นทฤษฎีในการโต้แย้งเพื่อหาทางพิสูจน์กัน(ถ้าคนๆนั้นเก่งระดับเทพอ่ะนะ)

เจ้าชู้ขั้นเทพ [ วันอาทิตย์ ที่ 5 กันยายน 2553 เวลา 09:27 น. ] 117.47.222.63, , 117.47.222.63อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 84

ทำมัยนักวิทยาศาสตร์ถึงคิดว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีปัญญาสูงด้วย คิดว่าเป็นตัว et บ้างละ คำอธิบายที่ดีกง่านี้ไม่มีแล้วหรอ เราคิดว่าอาจเป็นแกนกลางของโลกที่มีลักษณะคล้ายหลุมดำมากกว่าไม่ใช้สิ่งมีชีวิตปัญญาสูง (ไม่ใช่รีบอร์นนนะ ที่เอาไปยังโลกอนาคตได้น่ะ

เด็ก พล. [ วันอาทิตย์ ที่ 5 กันยายน 2553 เวลา 17:58 น. ] 110.164.158.226, , 110.164.158.226อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 85

มันน่าทึ่งจิงจีงงงงงงงงงง

ชลิสา [ วันอาทิตย์ ที่ 5 กันยายน 2553 เวลา 18:34 น. ] 118.174.219.75, , 118.174.219.75.static.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 86

เราเห็นด้วยกับความคิดเห็นที่1นะ มันน่าจะเป็นสนามแม่เหล็กมากกว่านะ

ชลิสา [ วันอาทิตย์ ที่ 5 กันยายน 2553 เวลา 19:06 น. ] 118.174.219.75, , 118.174.219.75.static.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 87

ความจริงแล้ว บริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า ไม่ได้เป็นประตูมิติ หรือดินแดนสิ่งมีชีวิตทรงปัญญากว่ามนุษย์แต่อย่างใด แต่พื้นที่ดังกล่าว เป็นพื้นที่ที่มีก๊าซมีเธนอยู่ใต้ท้องทะเลเป็นจำนวนมาก จนปะทุขึ้นเหนือท้องทะเล ซึ่งก๊าซมีเธนนี้ เมื่อขยายตัวเป็นวงกว้างแล้ว ไม่ว่าวัตถุใด ๆ เคลื่อนที่ผ่าน มันก็จะดูดกลืนทุกสิ่งทุกอย่างให้จมลงสู่ห้วงทะเลลึกอย่างรวดเร็ว ทฤษฎีดังกล่าว จึงกลายเป็นทฤษฎีที่น่าเชื่อถือได้มากที่สุด และอธิบายปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าได้อย่างชัดเจนที่สุด ดังนั้น จึงไม่แปลกหากที่ผ่านมา เรือหรือเครื่องบินหลายลำจะเสียการควบคุมก่อนถูกดูดกลืนให้จมลงสู่ท้องทะเลลึกอย่างไร้ร่องรอยใด ๆ ให้เห็น เพราะก๊าซมีเธนจำนวนมากนี้จะมีพลังมหาศาลที่ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างจมลงสู่ก้นบึ้งของท้องทะเล ส่วนคำถามที่ว่าแล้ววัตถุที่จมลงสู่ท้องทะเลนั้นหายไปไหน ทำไมไม่มีใครเคยค้นพบเศษซากของเรือและเครื่องบินที่สูญหายเลยซักครั้ง นั่นก็เป็นเพราะว่าไม่มีใครกล้าเดินทางเข้าไปในบริเวณดังกล่าว และนักสำรวจที่เคยเดินทางเข้าไปเพื่อตรวจสอบความจริงบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าก็ไม่เคยมีใครรอดชีวิตมาเพื่อให้ข้อมูลใด ๆ ได้เลย ไงจ๊ะความรู้

คนฉลาด [ วันอาทิตย์ ที่ 5 กันยายน 2553 เวลา 19:57 น. ] 124.121.132.154, , ppp-124-121-132-154.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 88

อยากปัยดูมั่กๆเรยอ่ะ ดูซิขนาดหนายยกาน มันน่าลุ้นน่ะ

ยัยสมองฟ่อ [ วันอาทิตย์ ที่ 5 กันยายน 2553 เวลา 20:24 น. ] 119.31.126.67, , 119.31.126.67อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 89

เห็นด้วยกับฅวามฅิดเห็นที่45 อยากให้อเมริกาไปหาข้อมูลมากกว่านี่ เพราะอเมริกามีอาวุธที่ทันสมัยพร้อม และเป็ยฅวามหวังเดียวที่ฅนอยากรู้อย่างนู๋ และเพื่อนๆด้วย....ขอบฅุณฅ่ะที่ห้ายแสดงฅวามฅิดเห็น

ยัยสมองฟ่อ [ วันอาทิตย์ ที่ 5 กันยายน 2553 เวลา 20:43 น. ] 119.31.126.67, , 119.31.126.67อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 90

สามเหลี่ยมเบอมิวด้าคิดว่าน่าจะเกิดจากการที่ขั้วแม่เหล็กของโลกทั้งเหนือและใต้มาบรรจบกันตรงนั้นเลยเกิดคลื่นกระแสแม่เหล็กที่ปั่นป่วนทำให้สิ่งที่ผ่านมาตรงนั้นถูกแรงดูดของแม่เหล็กดูดลงไปที่ก้นทะเล

ผู้ซึ่งไม่ค่อยจะรู้มากเท่าไหร่ [ วันอาทิตย์ ที่ 5 กันยายน 2553 เวลา 21:40 น. ] 222.123.87.22, , adsl-pool-222.123.87-22.dynamic.tttmaxnet.comอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 91

ทุกปัญหาย่อมมีทางออกแน่ซักวันต้องรู้ว่ามันเป็นอะไร

ผู้ซึ่งไม่ค่อยจะรู้มากเท่าไหร่ [ วันอาทิตย์ ที่ 5 กันยายน 2553 เวลา 21:42 น. ] 222.123.87.22, , adsl-pool-222.123.87-22.dynamic.tttmaxnet.comอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 92

ผมว่ามัน น่าจะมีอะไรอย่าง ที่วิทยาศาสัตร์ยังไม่ เลย ครีบ

ผู้หาความรู้ [ วันจันทร์ ที่ 6 กันยายน 2553 เวลา 13:38 น. ] 192.168.0.12, 110.164.221.36, 192.168.0.12อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 93

ชอบเรื่อง พิศวงแบบนี้ เพราะเป็นเรื่องที่แปลกดี

แต [ วันจันทร์ ที่ 6 กันยายน 2553 เวลา 19:57 น. ] 125.26.86.233, , 125.26.86.233.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 94

ชอบเรื่อง พิศวงแบบนี้ เพราะเป็นเรื่องที่แปลกดี

แต [ วันจันทร์ ที่ 6 กันยายน 2553 เวลา 19:57 น. ] 125.26.86.233, , 125.26.86.233.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 95

v [ วันจันทร์ ที่ 6 กันยายน 2553 เวลา 22:03 น. ] 124.121.55.57, , ppp-124-121-55-57.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 96

สงสัยสามเหลี่ยมเบอมิวดาร์คงเป็นสนามแม่เหล็ก

พลอย มุกดาหาร [ วันอังคาร ที่ 7 กันยายน 2553 เวลา 14:53 น. ] 10.1.1.64, 202.143.183.210, 10.1.1.64อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 97

น่ากลัวจัง

เพชร [ วันอังคาร ที่ 7 กันยายน 2553 เวลา 18:57 น. ] 119.31.121.88, , 119.31.121.88อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 98

อยากไปมั่งจังสงสัยน่าหนุก

เเพร [ วันอังคาร ที่ 7 กันยายน 2553 เวลา 19:01 น. ] 119.31.121.88, , 119.31.121.88อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 99

ถ้าโลกแตก ไป 3เหลี่ยมเบอร์มิวดา‎ ก็จะได้ไปอยู่อีกโลกหนึ่ง อิอิ คิดแบบ โง่ๆๆ นะ

ยอดคน [ วันพุธ ที่ 8 กันยายน 2553 เวลา 01:17 น. ] 222.123.181.55, , 222.123.181.55อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 100

้มีผีเปา

มีนา [ วันพุธ ที่ 8 กันยายน 2553 เวลา 10:37 น. ] 61.19.29.10, , 61.19.29.10อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 101

ผมคิดว่าอาจจะเป็นหลุมดำของโลกเราก็ได้

ม.จ.ว. [ วันพุธ ที่ 8 กันยายน 2553 เวลา 13:38 น. ] 61.19.33.53, , 61.19.33.53อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 102

แปลกดีนะ

555+ [ วันพุธ ที่ 8 กันยายน 2553 เวลา 14:52 น. ] 192.168.2.134, 114.128.177.155, 192.168.2.134อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 103

ผมอยากลองไปจังเลยว่ามันจะหายไปจิงๆหรือป่าว

เจมส์ [ วันพุธ ที่ 8 กันยายน 2553 เวลา 20:24 น. ] 118.172.136.84, , 118.172.136.84.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 104

ไป

[ วันพุธ ที่ 8 กันยายน 2553 เวลา 20:45 น. ] 119.31.121.88, , 119.31.121.88อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 105

อยากรู้ว่าเข้าไปแล้วเป็นอย่างไร แต่กลัวกลับมาไม่ได้

น้องพลอย [ วันพุธ ที่ 8 กันยายน 2553 เวลา 21:08 น. ] 119.31.126.67, , 119.31.126.67อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 106

ชาติไหนจะรู้เนี่ยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับโลกเรา อยากรู้ใจจะขาดแล้วเนี่ย อยากไปพิสูจน์นะแต่กลัวตายไม่เจอศพ 5555 รอดูการแก้ไขปริศนาอันลี้ลับนี้สงสัยจะตายซะก่อน

ธัญ [ วันพฤหัสบดี ที่ 9 กันยายน 2553 เวลา 20:30 น. ] 119.31.121.94, , 119.31.121.94อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 107

อาดเกิดจากอุกาบาตจากนอกโลกตกบริเวณนั้นและมีพลังสนามแม่เหล็กหรือที่เชื้อมโลกหนึ่งไปอีกโลกหนึ่งซึ้งเรียงว่ามิติเพราะโลกเรามีหลายมิติ

zang [ วันศุกร์ ที่ 10 กันยายน 2553 เวลา 09:56 น. ] 202.143.137.54, , 202.143.137.54อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 108

โอ

บอส [ วันศุกร์ ที่ 10 กันยายน 2553 เวลา 17:13 น. ] 117.47.40.228, , 117.47.40.228อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 109

น่ากลัวและลึกลับดีนะครับ

arm [ วันศุกร์ ที่ 10 กันยายน 2553 เวลา 22:23 น. ] 118.174.207.98, , 118.174.207.98.static.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 110

ผมไปว่ายน้ำทุกวันอาทิตย์

คนมันเทพ [ วันศุกร์ ที่ 10 กันยายน 2553 เวลา 22:27 น. ] 119.31.126.83, , 119.31.126.83อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 111

ก๊าซมีเธนจำนวนมากนี้จะมีพลังมหาศาลที่ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างจมลงสู่ก้นบึ้งของท้องทะเล แล้วจากอดีตจนถึงปัจจุบันก๊าซนั้น มีความเป็นได้ที่ขยายวงกว้างไปทั่วโลกแล้วนี่เพราะว่าโลกเรามีพื้นดินน้อยกว่าท้องทะเลไม่ใช่หรือดังนั้นการกระจายของก๊าซก็รอคูณเข้าไป...สุดท้ายถ้าไม่เห็นด้วยตาของทุกคนคงไม่เชื่ออยู่แล้ว

... [ วันเสาร์ ที่ 11 กันยายน 2553 เวลา 22:16 น. ] 113.53.190.161, , 113.53.190.161อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 112

มันแปลกนะ มันต้องมีอะรัยเหนือนธรรมชาติแน่ๆ อะรัยที่เราคิดไม่ถึง มันอาจจะเกิดขึ้นจิงๆ

คุณมิตร [ วันอาทิตย์ ที่ 12 กันยายน 2553 เวลา 00:58 น. ] 124.122.239.146, , ppp-124-122-239-146.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 113

เหมือนความคิดเห็นที่ 65

คิมแชยฮอง [ วันอาทิตย์ ที่ 12 กันยายน 2553 เวลา 18:50 น. ] 118.172.2.84, , 118.172.2.84.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 114

เเปรกมากจริงๆคร๊ะ

เเฟนพี่บี [ วันอาทิตย์ ที่ 12 กันยายน 2553 เวลา 20:28 น. ] 115.87.175.233, , ppp-115-87-175-233.revip4.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 115

เกียนวะ

5คนบ้า2 [ วันจันทร์ ที่ 13 กันยายน 2553 เวลา 12:15 น. ] 118.172.239.172, , 118.172.239.172.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 116

หูหน้ากลัวจริงๆเลย

ศิวกร [ วันจันทร์ ที่ 13 กันยายน 2553 เวลา 12:27 น. ] 58.147.93.98, , mx-ll-58.147.93-98.static.tttmaxnet.comอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 117

สุดยอมไปเลยครับ-ผมอยากไปพิสูจน์ด้วยตัวเองจัง- ไม่เสียดายชีวิต

โรงเรียนเชียงกลมวิทยา [ วันจันทร์ ที่ 13 กันยายน 2553 เวลา 13:32 น. ] 113.53.251.138, , 113.53.251.138อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 118

ไพเราะ

พิ [ วันจันทร์ ที่ 13 กันยายน 2553 เวลา 15:16 น. ] 113.53.169.171, , 113.53.169.171อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 119

ไพเราะ

พิ [ วันจันทร์ ที่ 13 กันยายน 2553 เวลา 15:16 น. ] 113.53.169.171, , 113.53.169.171อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 120

วันดีคืนร้าย

รา [ วันอังคาร ที่ 14 กันยายน 2553 เวลา 14:31 น. ] 10.7.51.253, 202.28.181.200, 10.7.51.253อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 121

ถ้าเกิดมีกองทัพพยายามเปลี่ยนพลังของสามเหลี่ยมเมอร์บิวดาให้กลายเป็นอาวุธจะเกิดอะไรขึ้น

คนช่างสงสัย [ วันอังคาร ที่ 14 กันยายน 2553 เวลา 14:58 น. ] 58.8.188.176, , ppp-58-8-188-176.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 122

มันเกิดขึ้นได้ยังไงกันนะ นักวิทยาศาสตร์ช่วยอธิบายที

คนอยากรู้ จิงจิงน๊า...... [ วันอังคาร ที่ 14 กันยายน 2553 เวลา 16:24 น. ] 202.129.36.212, , 202.129.36.212อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 123

เด็กยังหนูง๊ง...งง อ่ะคะ ถ้ามันไม่ใช่เรื่องลึกลับจิงจิงก็บอกให้รู้สิ ว่ามันเป็นยังงัยกันแน่ เขาจะได้เลิกสงสัยกัน

มิ้ว กะ ป๊อป นครสวรรค์ [ วันอังคาร ที่ 14 กันยายน 2553 เวลา 16:28 น. ] 202.129.36.212, , 202.129.36.212อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 124

นั้นดิ ! ไม่มีไคไปพิสูจน์ ไม่มีไคกล้าไป แล้วปล่อยไห้เป็นปรศนาอยู่ทำไม ? ทำไมไม่เข้าไปพิสูจน์ พวกอเมริกาก้อยังออกไปนอกโลกได้ทำไม กะอีแค่สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า ยังไม่สามารถไปได้นะ ไม่เข้าไจเลย ๆ?

ทำไมไม่ทำกัน งง งง [ วันอังคาร ที่ 14 กันยายน 2553 เวลา 19:58 น. ] 124.121.127.140, , ppp-124-121-127-140.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 125

มนุษย์เราข้ามขั้นตอนการพัฒนาบนโลกเรายังสำรวจไม่ครบแต่กับออกไปนอกโลกแล้ว ไม่แน่นถ้าเราสำรวจโลกจนครบเราอาจพบเชื่อเพลิงที่ให้พลังงานได้มากกว่าและสะอาดกว่าในปัจจุบัน หรือพบวัสดุอื่นที่เหมาะแก่การนำมากผลิตยานอวกาศมากกว่า

คนช่างสงสัย [ วันอังคาร ที่ 14 กันยายน 2553 เวลา 22:06 น. ] 58.8.188.176, , ppp-58-8-188-176.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 126

ผมคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องรู้ เราชอบมากเลยเรื่องนี่อะ

ฟลุ๊คคับผม [ วันพุธ ที่ 15 กันยายน 2553 เวลา 10:18 น. ] 10.100.1.11, 127.0.0, 182.52.103.235, อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 127

เกียนมากๆเลยอ่ะ

หมาไม่แดก [ วันพุธ ที่ 15 กันยายน 2553 เวลา 12:12 น. ] 118.172.238.85, , 118.172.238.85.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 128

ดีมากครับเป็นอะไรที่อ่านแล้วทำให้เราอยากรู้เรื่องลี้ลับมากขึ้น

tuy [ วันพุธ ที่ 15 กันยายน 2553 เวลา 15:19 น. ] 115.67.137.141, , 115.67.137.141อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 129

ดีมากครับเป็นอะไรที่อ่านแล้วทำให้เราอยากรู้เรื่องลี้ลับมากขึ้น

tuy [ วันพุธ ที่ 15 กันยายน 2553 เวลา 15:19 น. ] 115.67.137.141, , 115.67.137.141อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 129

ดีมากครับเป็นอะไรที่อ่านแล้วทำให้เราอยากรู้เรื่องลี้ลับมากขึ้น

tuy [ วันพุธ ที่ 15 กันยายน 2553 เวลา 15:19 น. ] 115.67.137.141, , 115.67.137.141อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 130

น่ากลัวจัง

นา [ วันพุธ ที่ 15 กันยายน 2553 เวลา 18:22 น. ] 115.87.5.148, , ppp-115-87-5-148.revip4.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 131

สามเหลียมนี้เคยมีเรือหลงเข้ไปแล้วออกไม่ได้ใช่ใหมค่ะ

นุ๊ก [ วันพุธ ที่ 15 กันยายน 2553 เวลา 18:24 น. ] 115.87.5.148, , ppp-115-87-5-148.revip4.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 132

อยากเห็นจริงจริงคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคคค่ะ

นุ๊ก [ วันพุธ ที่ 15 กันยายน 2553 เวลา 18:28 น. ] 115.87.5.148, , ppp-115-87-5-148.revip4.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 133

อ่านแล้วก็น่าแปลกนะค่ะว่าใหม

G.shezui [ วันพุธ ที่ 15 กันยายน 2553 เวลา 18:33 น. ] 115.87.5.148, , ppp-115-87-5-148.revip4.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 134

น่ากลัวจางเยย ^^

เด็กจอมทอง [ วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน 2553 เวลา 12:18 น. ] 122.154.230.2, , 122.154.230.2อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 135

นะถ้าบอกว่าจะดูดทุกสิ่งที่ทำมาจากโลหะเพื่อเก็บตัวอย่างสิ่งมีชีวิตแล้วทำมัยถึงไม่ลองสร้างเรือหรืออะไรสักอย่างที่ไม่ได้ทำมาจากโลหะหรือว่าเหล็กแล้วลองไปสำรวจดูอะค่ะ

เด็ก ป3/2 [ วันพฤหัสบดี ที่ 16 กันยายน 2553 เวลา 16:55 น. ] 10.1.0.45, 118.175.76.137, 10.1.0.45อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 136

ว้ายยย...น่ากลัวจัง

นี๊ก.พี๊ [ วันศุกร์ ที่ 17 กันยายน 2553 เวลา 09:05 น. ] 192.168.2.35, 119.42.78.157, 192.168.2.35อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 137

very GoOd

................@_@ [ วันศุกร์ ที่ 17 กันยายน 2553 เวลา 11:00 น. ] 192.168.2.201, 117.47.126.24, 192.168.2.201อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 138

มันต้องมีสักวันสิคับ ที่ต้องมีคนไปพิสูจความจิงให้จงได้ และนั้นคือความใฝ่ฝันของผมเช่นกีนคัฟ

BLACK-->MALE [ วันศุกร์ ที่ 17 กันยายน 2553 เวลา 16:51 น. ] 112.142.106.237, , 112.142.106.237อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 139

อยากไปอะขิขิ

kick ass [ วันศุกร์ ที่ 17 กันยายน 2553 เวลา 17:38 น. ] 125.26.7.77, , 125.26.7.77.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 140

ใครๆก็ว่าเป็นสนามแม่เหล็กกันทั้งนั้นแต่ถ้ารองเปลี่ยนมาเป็นความเชื่อทางด้านเทพพระเจ้าบ้างล่ะ อย่างสถานที่นั้นอาจจะเป็นจุดต่อของ3โลกมนุษย์เทพมารอะไรประมาณเนี๊ย แต่ถ้าทางวิทยาศาสตร์ผมก็ว่าเป็นคลื่นพลังสนามแม่เหล็กแรงสูงที่สามารถดูดโลหะได้ดีเยี่ยม ยังไงซะคำตอยมันก็ยังไม่แน่นอนอยู่ดี

Rolo [ วันศุกร์ ที่ 17 กันยายน 2553 เวลา 19:23 น. ] 125.25.0.74, , 125.25.0.74.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 141

แล้วก็ถ้าหาก เปลี่ยนจากเรือที่ทำจากโลหะมาเป็นอะโลหะล่ะ อาจจะใช่เป็นข้อสันนิฐานได้ว่ามีคลื่นสนามแม่เหล็กแรงสูงรึปล่าวว

Rolo [ วันศุกร์ ที่ 17 กันยายน 2553 เวลา 19:26 น. ] 125.25.0.74, , 125.25.0.74.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 142

เกียร

เมฆ [ วันเสาร์ ที่ 18 กันยายน 2553 เวลา 08:28 น. ] 124.122.37.239, , ppp-124-122-37-239.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 143

อยากเห็นรูปจริง ครับ

เด็ก ม3 [ วันเสาร์ ที่ 18 กันยายน 2553 เวลา 11:59 น. ] 58.9.19.94, , ppp-58-9-19-94.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 144

benz22 [ วันเสาร์ ที่ 18 กันยายน 2553 เวลา 13:55 น. ] 192.168.2.123, 222.123.12.249, 192.168.2.123อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 145

อยากไปที่สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าจัง อยากรู้ว่ายังมีจริงยูไหม

พิม [ วันเสาร์ ที่ 18 กันยายน 2553 เวลา 14:16 น. ] 114.128.1.103, , 114.128.1-103.dynamic.tttmaxnet.comอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 146

คิดว่ามันน่าจะมีอะไรที่มันลึกลับอยู่ใต้ทะเลแน่นอนไม่งั้นเครื่องบินจะตกได้ยังไงอ่ะ

นู๋มะเข้าจัย [ วันเสาร์ ที่ 18 กันยายน 2553 เวลา 19:51 น. ] 1.46.199.174, , 1.46.199.174อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 147

ทำไมไม่ลองปล่ยนิวเคลียลงไปซัก ลูก 2 ลูกละ แล้วลองดูอาการของ Bermuda ^^

Bermuda [ วันอาทิตย์ ที่ 19 กันยายน 2553 เวลา 12:27 น. ] 118.172.145.170, , 118.172.145.170.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 148

ถ้าอยากรู้ ตอนแก่ก็ไปนะ เก็บเงินไว้ ไปดูของจริง

KVY [ วันอาทิตย์ ที่ 19 กันยายน 2553 เวลา 19:05 น. ] 125.27.185.57, , 125.27.185.57.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 149

[ วันอาทิตย์ ที่ 19 กันยายน 2553 เวลา 20:23 น. ] 180.183.201.58, , mx-ll-180.183.201-58.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 150

ที่แห่งนี้คือที่อยู่ของซาตานมากกว่า

M K Y [ วันจันทร์ ที่ 20 กันยายน 2553 เวลา 01:09 น. ] 180.180.203.210, , 180.180.203.210อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 151

อยากปัยดูจังเลย

รรินนะ [ วันอังคาร ที่ 21 กันยายน 2553 เวลา 13:16 น. ] 192.168.11.45, 222.123.224.234, 192.168.11.45อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 152

ฮู้? น่าไปจังเลยพาไปเที่ยวมั่งสิ อยากเห็นมนุษย์ต่างดาวอ่ะ

ผู้ที่อยากไปที่สุด [ วันอังคาร ที่ 21 กันยายน 2553 เวลา 15:23 น. ] 61.7.186.186, , 61.7.186.186อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 153

ครั้งหนึ่งในชีวิต อยากพิชิต เมอร์บิวด้า าาาาา (ถ้าไม่ตายก่อนนะ)

GoDz [ วันอังคาร ที่ 21 กันยายน 2553 เวลา 20:56 น. ] 118.172.39.189, , 118.172.39.189.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 154

น่าสนใจนะค่ะ

ฝ้าย [ วันพุธ ที่ 22 กันยายน 2553 เวลา 09:00 น. ] 192.168.20.34, 61.7.236.52, 192.168.20.34อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 155

น่าสนใจมากเลยค๊แต่เราว่านะ มันต้องมีอะไรอยู่ใต้ทะเลแน่นอน

คนชอบเจือก [ วันพุธ ที่ 22 กันยายน 2553 เวลา 10:22 น. ] 192.168.0.126, 110.164.171.203, 192.168.0.126อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 156

ก่อนจะตายก็ลองไปดูดิ หรือหลังจากตาย เป็ญวิญญาณแล้วก็ลอยไปดูเองดิจะรู้จะเห็นหมดเลย

... [ วันพุธ ที่ 22 กันยายน 2553 เวลา 13:41 น. ] 182.53.113.95, , 182.53.113.95อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 157

น่ากลัวอ่ะ

มิ้นท์ [ วันพุธ ที่ 22 กันยายน 2553 เวลา 16:04 น. ] 222.123.117.246, , adsl-pool-222.123.117-246.dynamic.tttmaxnet.comอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 158

ซื้อหนังสือสามเหลี่ยมเบอร์มิวดามาอ่านสิมีเรื่องให้อ่านเยอะเลย

หนึ่ง [ วันพุธ ที่ 22 กันยายน 2553 เวลา 19:30 น. ] 117.47.18.29, , 117.47.18.29อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 159

T T น่ากลัวมาก

Toon [ วันพุธ ที่ 22 กันยายน 2553 เวลา 20:21 น. ] 222.123.234.34, , adsl-pool-222.123.234-34.dynamic.tttmaxnet.comอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 160

เหมือนคนที่จับไปเป็นมนุย์ต่างดาว

ด.ช.ธนบดีโทวรรธนะ [ วันพุธ ที่ 22 กันยายน 2553 เวลา 20:46 น. ] 180.183.231.6, , mx-ll-180.183.231-6.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 160

เหมือนคนที่จับไปเป็นมนุย์ต่างดาว

ด.ช.ธนบดีโทวรรธนะ [ วันพุธ ที่ 22 กันยายน 2553 เวลา 20:46 น. ] 180.183.231.6, , mx-ll-180.183.231-6.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 161

ลองไปถามพระอรหันต์ เผื่อท่านจะรู้นะ

..... [ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กันยายน 2553 เวลา 09:30 น. ] 113.53.75.187, , 113.53.75.187อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 162

น่ากลัว

เด่ะ [ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กันยายน 2553 เวลา 11:35 น. ] 124.121.203.159, , ppp-124-121-203-159.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 163

เกลียดสาหร่ายยาวๆสีดำๆที่สุดในโลกเลย

คนน่ารักมักใจร้าย [ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กันยายน 2553 เวลา 12:12 น. ] 119.46.217.94, , 119-46-217-94.static.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 164

ผมว่าบริเวณนั้นไม่ว่าจะทางอากาศหรือใต้น้ำน่าจะมีแรงดึงดูดของโลกสูงมาก

somyot [ วันพฤหัสบดี ที่ 23 กันยายน 2553 เวลา 20:41 น. ] 119.31.54.121, , 119.31.54.121อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 165

อยากเข้าไปอ่ะแต่ไม่รู้จะกลับมาได้รึเปล่า

บอม [ วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน 2553 เวลา 08:51 น. ] 118.172.107.216, , 118.172.107.216.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 166

มันน่าพิศวงจริงจริงด้วย

เด็กหญิงปลาย [ วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน 2553 เวลา 11:19 น. ] 10.10.1.41, 202.143.135.43, 10.10.1.41อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 167

เหลือเชื่ออ่ะ ทำไมโลกเราต้องมีอะไรที่ประหลาดด้วยเนี่ย น่ากลัวจัง

แนนน่าห์ [ วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน 2553 เวลา 14:18 น. ] 180.183.59.25, , mx-ll-180.183.59-25.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 168

สนุกมากๆๆๆๆ

เทพนะงับ [ วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน 2553 เวลา 14:38 น. ] 192.168.40.153, 118.172.38.200, 192.168.40.153อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 169

ผมคิดว่าเรื่องนี้คงยุ่วให้เราสงสัยไปอีกนาน

เดก ม.5 [ วันศุกร์ ที่ 24 กันยายน 2553 เวลา 20:46 น. ] 110.49.20.45, , 110.49.20.45อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 170

3เหลี่ยมเบอร์มิวดาเกิดจากนำวนตอนนี้เจ๊ง

ผู้ฉลาด [ วันเสาร์ ที่ 25 กันยายน 2553 เวลา 14:45 น. ] 61.7.139.32, , 61.7.139.32อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 171

อยากไปมั่งอ่ะ แต่ก็น่ากลัว

NS.... [ วันเสาร์ ที่ 25 กันยายน 2553 เวลา 20:24 น. ] 1.46.63.177, , 1.46.63.177อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 172

ถ้าเกิดจากสภาพอากาศเลวร้ายเรื่ออับปางเครี่องบินตกอา่จเป็นไปได้ไมครับ

khomzaa [ วันเสาร์ ที่ 25 กันยายน 2553 เวลา 22:56 น. ] 182.52.110.10, , 182.52.110.10อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 173

เอเกิบลืมถาม ท่า3เหลียมเบอมิวดาเป็นเขตสนามเเม่เหล็กเเล้วท่าเรืออับปางก็มีโอกาสที่จะเห็นชิ้นส่วนทีไม่ทำมาจากเหล็ก เช่น ไม้ กล่องไม้ เป็นต้น ลอยจากนำ้มาถึงฟั่งแต่ไม่มีมันหน้าแปลกนะครับ

khomzaa [ วันเสาร์ ที่ 25 กันยายน 2553 เวลา 23:14 น. ] 182.52.110.10, , 182.52.110.10อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 174

ผมจะบอกให้นะมันเป็นประตูมิติที่เชือมโลกนี้กับโลกอื่นเพราะเท่าที่ผมวิจัยมากับเรองนี้ไม่มีโลกเราอยู่โลกเดียวหลอกครับยังมีโลกที่ซับซ้อบซ้อนอยู่อีกอย่างเช่นคุณเคยไหมที่จะทำอะไรเเล้วรู้สึกว่าเคยทำเเล้วเเล้วมันก็เป็นไปตามนั้นเปะเปะเรืองนี้ความลับบอกมากไม่ได้อยากรู้ต่อโทรมาครับ 0803163931

motin [ วันอาทิตย์ ที่ 26 กันยายน 2553 เวลา 03:23 น. ] 10.0.100.44, 61.7.149.209, 10.0.100.44อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 175

ป.ร.ประตูอาจเกิดได้ทุกที่ไม่จำเป็นเเค่สามเหลี่ยม

motin [ วันอาทิตย์ ที่ 26 กันยายน 2553 เวลา 03:29 น. ] 10.0.100.44, 124.157.146.97, 10.0.100.44อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 176

อยากไปมั้งจัง

26 [ วันอาทิตย์ ที่ 26 กันยายน 2553 เวลา 16:28 น. ] 118.173.156.94, , 118.173.156.94.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 177

blaablaa [ วันอาทิตย์ ที่ 26 กันยายน 2553 เวลา 16:30 น. ] 116.58.231.242, , 116.58.231.242อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 178

ถ้าผมมีเงินสัก100ล้านนะผมจะสร้างเรือไว้ ถ้าเกิดวันสิ้นโลกจริง ผมจะเข้าไปที่สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าเลย ไม่มีอะไรต้องเสียแล้วหนิ อาจจะเจอโลกอื่นก็ได้ ใครจะไปรู้ล่ะ.

popypopy [ วันจันทร์ ที่ 27 กันยายน 2553 เวลา 15:41 น. ] 113.53.140.102, , 113.53.140.102อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 179

เป็นเรื่องลึกลับนาสนใจ อาจจากเพราะสาภาพอากาศเงียบและทำให้เกิดกดดัดได้ หรือสาหร่ายที่อยู่ทะเล

toomtam [ วันอังคาร ที่ 28 กันยายน 2553 เวลา 13:34 น. ] 182.232.48.26, , 182.232.48.26อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 180

อยากรู้ แต่NASAจะบอกเราไหม เอ่ย..

PrincE of SataN [ วันอังคาร ที่ 28 กันยายน 2553 เวลา 17:05 น. ] 61.7.141.87, , 61.7.141.87อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 181

เอาไว้อกหักจะลองไปดู ถ้ารอดจะมาเล่าให้ฟัง

noung016 [ วันพุธ ที่ 29 กันยายน 2553 เวลา 02:14 น. ] 192.168.1.115, 124.157.149.46, 192.168.1.115อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 182

whos been there? tell me about it

killer [ วันพุธ ที่ 29 กันยายน 2553 เวลา 02:47 น. ] 86.151.152.164, , host86-151-152-164.range86-151.btcentralplus.comอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 183

อยากอ่านจัง ^^

อิอิ [ วันพุธ ที่ 29 กันยายน 2553 เวลา 10:10 น. ] 61.19.66.242, , Nat-Pool-61-19-66-242.cdma.cat.net.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 184

เขาบอกว่ามีจานบิน บินมาที่สามเหลี่ยมเบอมิวดาด้วย (มีหนังสือเกี่ยวกับสามเหลี่ยมมืวดา ป่ะ เขาขายกันที่ไหน )

milk [ วันพุธ ที่ 29 กันยายน 2553 เวลา 15:19 น. ] 118.172.127.84, , 118.172.127.84.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 185

ผมชอบเรื่องแบบนี้มากเลยครับ

วรวุฒฺ [ วันพุธ ที่ 29 กันยายน 2553 เวลา 17:46 น. ] 124.122.206.192, , ppp-124-122-206-192.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 186

ta bob [ วันพฤหัสบดี ที่ 30 กันยายน 2553 เวลา 16:39 น. ] 125.24.49.36, , 125.24.49.36.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 187

มีมนุษย์ต่างดาวแน่นอน

ดิฉัน [ วันพฤหัสบดี ที่ 30 กันยายน 2553 เวลา 17:40 น. ] unknown, 110.164.167.234, อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 188

มันคือจุดสมดุลกันของสนามแม่หล็กโลกและสนามโน้มถ่วงโลก ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางมิติที่สี่(เวลา)

เปียงยาง [ วันพฤหัสบดี ที่ 30 กันยายน 2553 เวลา 18:35 น. ] 180.183.63.221, , mx-ll-180.183.63-221.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 189

น่ากลัวจัง สงสัยจะมีมิติที่4หรือมนุษย์ต่างดาวอยู่ก็ได

ฟลุคกี้ [ วันพฤหัสบดี ที่ 30 กันยายน 2553 เวลา 18:36 น. ] 110.49.193.135, , 110.49.193.135อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 190

อยากไปบ้างอะ

เด็กนิรนาม [ วันศุกร์ ที่ 1 ตุลาคม 2553 เวลา 10:10 น. ] 61.19.22.228, , 61.19.22.228อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 191

มันน่ากลัวขนาดนั้นเลยหรอ

เด็กนิรนาม2 [ วันศุกร์ ที่ 1 ตุลาคม 2553 เวลา 10:15 น. ] 61.19.22.228, , 61.19.22.228อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 192

แต่ก็ยังไม่เคยมีข่าวว่ามนุษย์ต่างดาวทำร้ายมนุษย์เราสักครั้ง

เปียงยาง [ วันศุกร์ ที่ 1 ตุลาคม 2553 เวลา 20:18 น. ] 114.128.52.88, , 114.128.52-88.dynamic.tttmaxnet.comอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 193

555 หนุกมาก

5655 [ วันอาทิตย์ ที่ 3 ตุลาคม 2553 เวลา 09:11 น. ] 118.172.39.5, , 118.172.39.5.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 194

โลกไกล้เเตกแล้ว หมั่นทำดีหัยมาก

ฉุยฉาย [ วันอาทิตย์ ที่ 3 ตุลาคม 2553 เวลา 15:34 น. ] 192.168.101.36, 58.147.93.18, 192.168.101.36อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 195

ไขได้แล้วเหรอมีคนบอก

uiรร [ วันจันทร์ ที่ 4 ตุลาคม 2553 เวลา 13:17 น. ] 58.9.133.92, , ppp-58-9-133-92.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 196

น่าจะมีตำนานด้วย

123 [ วันอังคาร ที่ 5 ตุลาคม 2553 เวลา 00:17 น. ] 113.53.50.52, , 113.53.50.52อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 197

มีจริงรึเปล่า

แต่ข้อความ [ วันพุธ ที่ 6 ตุลาคม 2553 เวลา 20:32 น. ] 125.25.241.15, , 125.25.241.15.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 198

สุดยอดไปเลยสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า อยากไปจัง

กีตาร์ [ วันพฤหัสบดี ที่ 7 ตุลาคม 2553 เวลา 09:55 น. ] 125.27.206.17, , 125.27.206.17.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 199

อยากไปเห็นด้วยตัวเองจังฮะ

ทอมมี่ [ วันพฤหัสบดี ที่ 7 ตุลาคม 2553 เวลา 12:31 น. ] 183.89.221.108, , 183.89.221.108อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 200

มันน่าจะมีสัตประหลาดด้วย

ปฐมพร [ วันพฤหัสบดี ที่ 7 ตุลาคม 2553 เวลา 14:50 น. ] 1.47.79.191, , 1.47.79.191อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 201

แล้วเราจะรุได้งัยว่าโผล่ที่ไหน แล้วมันจะตายไหม อยากรุจัง

เเรนำกด [ วันพฤหัสบดี ที่ 7 ตุลาคม 2553 เวลา 16:51 น. ] 182.232.255.250, , 182.232.255.250อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 202

น่าลึกลับมาก

ผู้ไม่ประสงจะออกนาม [ วันพฤหัสบดี ที่ 7 ตุลาคม 2553 เวลา 18:01 น. ] 111.84.123.235, , 111.84.123.235อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 203

น่ากลัวจังเลยนะค่ะ เเต่ก็ตื่นเต้นดีค่ะ........

คุณฟ้า [ วันศุกร์ ที่ 8 ตุลาคม 2553 เวลา 15:09 น. ] 192.168.212.134, 61.7.147.232, 192.168.212.134อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 204

สนุกดีคะ.....

เด็กน่ารัก [ วันศุกร์ ที่ 8 ตุลาคม 2553 เวลา 19:22 น. ] 125.26.239.112, , 125.26.239.112.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 205

สุดยอด

คนหูโต [ วันศุกร์ ที่ 8 ตุลาคม 2553 เวลา 22:36 น. ] 119.31.126.69, , 119.31.126.69อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 206

สุดยอดมาก หน้ากลัวที่สุดเลย

ก้องหล้า [ วันเสาร์ ที่ 9 ตุลาคม 2553 เวลา 20:34 น. ] 180.180.133.90, , 180.180.133.90อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 207

เอาบอลลูนไปดีไหมเอาอะไปก็หายหมด

จํง [ วันเสาร์ ที่ 9 ตุลาคม 2553 เวลา 20:41 น. ] 182.53.155.194, , 182.53.155.194อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 208

เราว่าอาจเป็นพายุหมุนก็ได้นะ

นิว [ วันเสาร์ ที่ 9 ตุลาคม 2553 เวลา 22:13 น. ] 118.172.82.243, , 118.172.82.243.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 209

ผู้รอดชีวิตสามเหลี่ยมเบอมิวด้า บทความ เนื้อเรื่อง หรือ คำอธิบาย โดยละเอียด ในปี ค.ศ. 1966 มีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นที่พอจะเรียกได้ว่าเป็น สงครามชักเย่อ ซึ่งเป็นการประลองกำลังระหว่างเรือลากจูงขนาด 2000 แรงม้า กับพลังมหาศาลอันลึกลับจากใต้ท้องทะเลชนิดหนึ่ง ซึ่งไม่อาจรู้ได้แน่ว่าเป็นอะไร เหตุการณ์ครั้งนี้ได้รับบอกเล่ามาจากกัปตันเฮนรี่ เจ้าของบริษัทป้องกันภัยทางทะเลซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไมอามี่ เขาเล่าว่า ในเดือนสิงหาคมของปี ค.ศ. 1966 เขาได้นำเรือชื่อ กู๊ดนิวส์ ซึ่งมีความยาว 160 ฟุต กำลังเครื่องยนต์ 2000 แรงม้า ลากจูงเรือบรรทุกน้ำมันขนาดใหญ่กลับจากเปอร์โตริโก และหลังจากที่ได้ขนถ่ายน้ำมันที่นั่นจนหมดแล้ว จึงได้ลากโยงเรือเปล่ากลับ แม้แต่เรือบรรทุกน้ำมันลำนี้จะเป็นเรือเปล่า น้ำหนักของมันก็ยังมากกว่า 2500 ตัน เรือของเขาทิ้งระยะห่างในการลากจูงประมาณ 1000 ฟุต โดยแล่นผ่านบรเวณที่เรียกกันว่า สะดือทะเลของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา ขณะนั้นเป็นเวลาบ่าย ลมฟ้าอากาศอยู่ในสภาพปกติในทันทีทันใด กัปตัน เฮนรี่สังเกตเห็นว่าเข็มทิศเริ่มหมุนเปะปะ น้ำได้ทะลักเข้ามาหาเรือทั้งสอง จากทุกทิศทุกทาง และแรงโหมของน้ำรอบๆลำเรือได้บดบังขอบฟ้าหมดทั่วทุกด้าน ไฟฟ้าภายในเรือดับหมด ส่วนเครื่องปั่นไฟยังคงหมุนอยู่ตามปกติ แต่ไม่ปรากฏว่ามีพลังกระแสไผผ้าออกมาเลย ช่างเครื่องพยายามเร่งเครื่องสตาร์ท เครื่องปั่นไฟฟ้าสำรอง แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรได้เมื่อกัปตันเฮนี่มองเข้าไปที่เรือน้ำมัน เขาเห็นมีอะไรคล้ายๆเมฆหมอกบดบังมืดมนไปหมด และกระแสคลื่น บริเวณรู้สึกรุนแรงมากกว่าที่อื่นเขาพยายามเดินเครื่องเดินเรืออย่างเต็มท ี่ที่จะมุ่งออกไปข้างหน้า รู้สึกว่าสายสลิงเหล็กที่ต่อกับเรือน้ำมันตึงแน่น และมีพลังมหาศาลกระชากเรือน้ำมันกลับ แต่เครื่องยนต์ขนาด 2000 แรงม้าของเขาไม่ยอมถอย สามารถดึงเรือน้ำมันกลับมาได้ จนในที่สุดสามารถหลุดพ้นจากห้วงน้ำมหาภัยแห่งนั้นได้ และเมื่อเขามองดูรอบๆ ก็ไม่เห็นว่ามีเมฆหมอกแต่อย่างไร ทัศนวิสัยกลับปลอดโปร่งมองเห็นได้ไกลกว่าสิบไมล์ ต่อไปคือคำถามคำตอบระหว่างักข่าวกับกัปตันเฮนรี่ หลังจากที่ได้ผ่านเหตุกาณ์สยองขวัญมาไม่นาน นักข่าว : ในขณะที่เกิดเหตุท่านนึกถึงแรงอาถรรพ์ของ สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาบ้างไหม เฮนรี่ : แน่นอนที่สุดสิ่งเดียวที่ผมคิดคือชื่อของผมจะไปปรากฏอยู่ในบัญชีรายชื่อ ของผู้ที่หายสาบสูญในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา นักข่าว : ท่านมีประสบการณ์ทำนองนี้ในท้องที่บริเวณแห่งไหนมาก่อนไหม เฮนรี่ : ไม่เคย แต่ก็เคยทราบว่ามีบางรายที่คล้างคลึงกันซึ่งในนามีวิกฤต เรือลากจูงได้ตัดสายลากโยงปล่อยให้เรือพ่วงถูกดูดจมหายลงสู่ก้นมหาสมุทร ที่ลึกหลายพันฟุต สำหรับผม เหตุการณ์ครั้งนี้ครั้งเดียวก็พอแล้ว นี่เป็นอีกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสามเหลี่ยมเบอร์วิดา ส่วนสาเหตุนั้น ก็มีไม่ผู้ใดทราบ ว่าเพราะอะไร ???? เครดิต Dr.key

moomon [ วันอาทิตย์ ที่ 10 ตุลาคม 2553 เวลา 20:21 น. ] 223.206.236.126, , mx-ll-223.206.236-126.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 210

ทำไมไม่เอากล้องหลายตัวที่คุณภาพสูงเอาปล่อยไว้ที่ตรงนั้น ถ้ามันดูดไปเราก็จะได้เห็น หรือไม่พวกoptimus จาก tranformer มาแก้แคนrevean of fallen55ล้องน่ะ

gubell dex samui [ วันอาทิตย์ ที่ 10 ตุลาคม 2553 เวลา 20:35 น. ] 117.47.208.172, , 117.47.208.172อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 211

มันมีอะไรอยู่ใต้มหาสมุท!!!!!!!!!!!!!!!!!!

บูมสุดหล่อ [ วันจันทร์ ที่ 11 ตุลาคม 2553 เวลา 12:54 น. ] 119.31.126.68, , 119.31.126.68อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 212

ถ้าใครอยากรู้ผมจะบอก สามเหลี่ยมเบอร์มวด้ามีลักษณะคล้ายกับอ่าวเปอร์เซียหวังว่าทุกคนรู้จักนะ คือรอบๆบริเวณเป็นนําลึก อ่าวเปอร์เซียอยู่ทางตอนเหนือ สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าอยู่ทางตอนใต้ คือทั้งสองอยู่คนละฝั่งกัน ชมรมผมได้แอบศึกษา 9 เดือน และได้รู้ว่าเกาะ ทั้งสองมีแรงโน้มถ่วงดึงดูดกันและทำให้เกิดสนามแม่เหล็กเป็นบางทีทุกคนคงจะเห็นว่า ชาวประมงจะเดินเรือออกหาปลากันได้โดยไม่เกิดเหตุใดนะคับ

เบิ้มเด็กตามหาความจริง [ วันจันทร์ ที่ 11 ตุลาคม 2553 เวลา 17:52 น. ] 119.31.121.88, , 119.31.121.88อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 213

ก็ว่ากันไป กำ

Zeed11 [ วันจันทร์ ที่ 11 ตุลาคม 2553 เวลา 21:31 น. ] 61.7.134.58, , 61.7.134.58อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 214

ผมคิดว่าโลกของเรานั้นไม่ได้มีแค่เราอยู่ผู้มาเยือนมายังโลกเรานานหลายล้านปีมาแล้ว พวกเขามาโลกเราเพระว่าบ้านของพวกเขานั้นก็มีสงครามมีแบ่งแยกออกหลาย ก๊ก ทั้งดีและชั่ว พวกเขาแค่มาขอหลบภัยและปกป้องโลกกับมนุษย์พวกเขาพยายามใช้เทคโนโลยีทำให้ตัวเองเหมือนมนุษย์ให้มากที่สุดก็เลยจับมนุษย์ไปทำการวิจัยและพวกเขาไม่กล้าแสดงตนให้ชาวโลกได้รู้จักโดยตรงหากทำเช่นนั้นก็จะเกิดสงครามที่แต่ละประเทศต่างก็อยากได้เพื่อนต่างดาวไปเพื่อที่จะได้สร้างเทคโนโลยีที่ล้ำหน้ากว่าประเทคใดในโลกคิดดูสิหากเขาคิดจะยึดคริงโลกของเราทำไมเขาจะทำไม่ได้เพราะเทคโนโลยีของพวกเขานั้นไปไกลกว่าเราหลายพันเท่า หากใครได้ดูเรื่อง ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส 2 จะได้เข้าใจบางอย่าง

ท.อ บน. 23 [ วันพุธ ที่ 13 ตุลาคม 2553 เวลา 11:45 น. ] 223.206.131.27, , mx-ll-223.206.131-27.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 215

ปัญญา อ่อน คิดมา ได้ ให้ ไป ดู ทาย โฟร์ เมอร์ 2 บา ป่าว ครับ

รุทุกเรื่องยกเว้นเรื่องจริง [ วันพุธ ที่ 13 ตุลาคม 2553 เวลา 12:42 น. ] 183.89.12.77, , 183.89.12.77อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 216

ผมว่าน่าจะมีปีศาสเพราะพ่อของผมไปมาแล้วแต่ไม่กลับมา14ปีแล้วครับแม่ของผมเลยเขียนไปว่าพ่อของผมตายแล้ว

ผู้เชื่อในตำนาน [ วันพุธ ที่ 13 ตุลาคม 2553 เวลา 16:37 น. ] 180.180.179.88, , 180.180.179.88อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 217

ผมว่ามันพรุงนี้ผมจะเข้าไปดูมันสักหน่อยนะ กระว่าจะเข้าไปจับสปหลาดสักหน่อน

เด็กzaแห่งบางหนัง(งับ) [ วันพุธ ที่ 13 ตุลาคม 2553 เวลา 20:53 น. ] 115.87.138.89, , ppp-115-87-138-89.revip4.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 218

nvkhterigjngywgohyttmkthprthmkgerrhjtgninighenging,pjr

Mr.sirsak Sangnanok [ วันพฤหัสบดี ที่ 14 ตุลาคม 2553 เวลา 18:47 น. ] 125.26.66.190, , 125.26.66.190.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 219

น่า จาเปงเรื่องจิง นะ ถ้า อยากรู้เข้าไปจอ ดูเอาเอง จาได้รู้ว่ามัน เปงยัง ไง อ่ะ หาคำตอบด้วย ตัวเองซิ

ป้างจัx [ วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม 2553 เวลา 11:05 น. ] 118.175.204.82, , 118.175.204.82อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 220

น่ากลัวจังเลย

โย [ วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม 2553 เวลา 13:38 น. ] 118.172.14.225, , 118.172.14.225.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 221

อยากไปมั่ง อยากรู้ อยากเห็น ฮึ ........

โย [ วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม 2553 เวลา 13:41 น. ] 118.172.14.225, , 118.172.14.225.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 222

โลกนี้ยังมีอะไรที่พวกเรายังไม่รู้อีกเยอะ อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น ที่พุดกันมาทั้งหมดก็เป็นเพียงเเค่ ทฤษฏีเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น เเก็สธรรมชาติ สนามเเม่เหล็กขนาดใหญ่+กับเเรงโน้มถ่วงโลก หรือเเม้กระทั่งมิติ อีกมิติหนึ่ง เเต่ก็ใช่ว่าทฤษฏีพวกนี้จะเป็นจริงไม่ได้ ทฤษฏ๊ที่ว่า มิติอีกมิติ หลายๆคนคงจะบอกว่า เป็นไปไม่ได้หรอก เพราะต้องเคลื่อนที่เร็วเท่ากับเเสงถึงจะไปได้ เเต่อย่าลืมสิว่ายังไม่เคยมีใครทดลองมันเลยด้วยการเคลื่อนที่วัตถุหนึ่งให้เร็วเท่ากับเเสง ถึงจะเคยทดลองเเล้วก็ไม่มีใครทำสำเร็จเพราะไม่ได้มุ่งมั่นกับการทดลอง เพราะงั้น ทฤษฏีอื่นๆเลยกลายเป็นทฤษฏีที่มีความเป็นไปได้อย่างสูง

...... [ วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม 2553 เวลา 15:51 น. ] 124.122.117.80, , ppp-124-122-117-80.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 223

คนข้างบน=ไม่ไหวจะเขียนเดี๋ยวไว้มาเขียนต่อ ง่วง =_______=

....... [ วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม 2553 เวลา 16:00 น. ] 124.122.117.80, , ppp-124-122-117-80.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 224

น่าจะลองไปดูบางทีมันอาจจะเป็นหลุมดำของโลก

super j [ วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม 2553 เวลา 21:01 น. ] 192.168.10.117, 180.180.156.42, 192.168.10.117อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 225

คิดถึงนะ

บอล [ วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม 2553 เวลา 21:06 น. ] 182.52.118.102, , 182.52.118.102อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 226

โหดสุด....

......... [ วันเสาร์ ที่ 16 ตุลาคม 2553 เวลา 21:46 น. ] 115.87.128.206, , ppp-115-87-128-206.revip4.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 227

สุดท้ายก็ต้องค้นหาควาจริงต่อ....

.... [ วันอาทิตย์ ที่ 17 ตุลาคม 2553 เวลา 12:48 น. ] 113.53.201.212, , 113.53.201.212อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 228

เหอๆ

222 [ วันอาทิตย์ ที่ 17 ตุลาคม 2553 เวลา 14:25 น. ] 124.120.84.47, , ppp-124-120-84-47.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 229

ผมว่าน่ากลัวมาก

เดธเดอะคิด [ วันอาทิตย์ ที่ 17 ตุลาคม 2553 เวลา 15:18 น. ] 58.8.141.192, , ppp-58-8-141-192.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 230

เขาบอกว่าเปนUFOมั้งเพราะเกิดขึ้นนานมากเเล้วน่าจะเกิดกับเนสสี่นะตกจากดาวเคราะห์น่าเเล้ว

คนเชียงราย [ วันอาทิตย์ ที่ 17 ตุลาคม 2553 เวลา 20:38 น. ] 223.206.214.60, , mx-ll-223.206.214-60.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 231

สมาเหลี่ยมเบอร์มิวดามันน่าค้นหาความจริงนะ เพราะความลี้ลับมันมากมายเหลือเกิน

ปลา [ วันจันทร์ ที่ 18 ตุลาคม 2553 เวลา 10:47 น. ] 125.26.101.35, , 125.26.101.35.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 232

มันลี้ลับมากระวังให้ดี หึหึหึหึหึหึหึ

อิมป.4/1 [ วันจันทร์ ที่ 18 ตุลาคม 2553 เวลา 13:19 น. ] 125.27.59.24, , 125.27.59.24.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 233

มันลี้ลับมากระวัง หึหึหึหึหึหึหึหึ

อิมป.4/1 [ วันจันทร์ ที่ 18 ตุลาคม 2553 เวลา 13:24 น. ] 125.27.59.24, , 125.27.59.24.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 234

ซำ....ขอโทษ

อิม ป.4/1 [ วันจันทร์ ที่ 18 ตุลาคม 2553 เวลา 13:27 น. ] 125.27.59.24, , 125.27.59.24.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 235

เอานิวเคลียลงบริเวน3เหลี่ยมเลยดิ

เทพเรียกพี่ [ วันจันทร์ ที่ 18 ตุลาคม 2553 เวลา 21:10 น. ] 58.8.186.155, , ppp-58-8-186-155.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 236

มันเปงเเค้อุบัติเหตุ

ไม่เก๋าเเต่ไม่เหงาตรีน [ วันจันทร์ ที่ 18 ตุลาคม 2553 เวลา 21:18 น. ] 58.8.186.155, , ppp-58-8-186-155.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 237

ชอบมากเลยเรื่องนี้ ความจิงคือไรอ่ะ แต่ว่าเรื่องแรงโน้มถ่วง กับ สนามแม่เหล็กอาจเปนไปได้เพราะว่าเครื่องบินกับเรือไม่สามารถควบคุมได้ตามปกติ อาจจะเกิดจากสนามแม่เหล็กขนาดใหญ่ในบริเวณนั้น

ซุ้ม ไฮยีน่า [ วันอังคาร ที่ 19 ตุลาคม 2553 เวลา 21:33 น. ] 125.26.82.154, , 125.26.82.154.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 238

ถ้าผมมีเงินนะผมจะสร้าง สลิงเส้นใหญ่ยาวที่สุดๆ และผูกติดไว้กับเรือแล้วปล่อยไห้เรือแล่นเข้าไป นะความคิดผม

เจนวิทย์ [ วันพุธ ที่ 20 ตุลาคม 2553 เวลา 00:45 น. ] 192.168.1.109, 119.42.115.3, 192.168.1.109อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 239

ตอนนี้ความลับไม่มีในโลกนี้ รู้ไว้ซะ และทำความดีให้มากๆๆๆ

สามาคมคนรักชิวิต [ วันพุธ ที่ 20 ตุลาคม 2553 เวลา 14:33 น. ] 118.173.213.235, , 118.173.213.235.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 240

ประวัตินี้น่ะยาวนานมาก เขาว่ากันว่า ว่านะ ลือกันว่า ถ้าเข้าไปไนสามเหหลี่ยมทองคำเอ้ยเบอร์มิวด่านี้แล้ว จะทะลุเข้าไปไนมิติที่6ผมก้อไม่รูเหมืนกันนะว่าอะไรมีติที่6นั่นอ่ะ

เด็กวิทย์ [ วันพฤหัสบดี ที่ 21 ตุลาคม 2553 เวลา 10:45 น. ] 223.206.159.113, , mx-ll-223.206.159-113.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 241

โอเคโอเคเรารู้ได้ครึ่งๆแล้ว มันก้อเกิดจากก๊าซบางชนิดหหรือก๊าซมีเทนอ่ะนะที่ปะทุขึ้นมา เราจำได้ว่าเคยไป อเมริกา มาก่อนเขาทดลองเรื่องก๊าซมีเทน อุดส่าทุมเงิน500ลล้านๆเหลียน เพื่อสร้างเรื่องขนาดไหญ่ และสร้างก๊าซมีเทนขนาดบึ้มๆเอาไว้เขาได้ปล่อยท่อกาซมีเทนลงทะเลและปล่อยก๊าซออกมา และมีคนหนึ่งแม่งกล้ามากขับเรือที่เขาทุ่มทุนสรางไปจอดอยู่เหนือก๊าซที่ปล่อยไว้พอเขารู้ว่าเรือจมเขารีบออกมาแตไม่ทันเขาโดนก๊าซดูดไปด้วย สาเหตุคือก๊าซนี้คร้ายกับสนามแม่เหล็กขนาดยังที่ถูกสรางโดยธรรมชาติ (ไม่เกี่ยวกับพระเจ้าอันเลาะหรอกนะผมไม่เชื่อไนพระเจ้า) จนทวีปแอตแลนติกจทลงไปกล่าวได้ว่าแม่งก๊าซอุบาทนี้เป็นแม่เหล็กที่แม่งแรงแรงกว่าตดแม่ผมอีกนะว่างั้นอหละ ผมก่ะมีแค่นี้ บาย ผมก่ะอย่าทะลุไปอีกมิติเหมือนกาน

เด็กวทย์ [ วันพฤหัสบดี ที่ 21 ตุลาคม 2553 เวลา 11:05 น. ] 223.206.159.113, , mx-ll-223.206.159-113.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 242

น่ากลัวมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

เด็กปทุม [ วันศุกร์ ที่ 22 ตุลาคม 2553 เวลา 13:13 น. ] 111.84.246.245, , 111.84.246.245อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 243

เรื่องนี้เป็นปริศนามานาน.......มาก มีหลายทฤษฎี บ้านใครติด ทรูวิชั่น แล้วมีช่อง ดิสคัฟเวอรี่ เรื่องนี้จะออกอากาศวันที่ 24 ตุลาคม 2553 นี้ ช่วงรายการ ดิสคัฟเวอรี่ซันเดย์ เวลาประมาณ 2 ทุ่ม(มั้ง) แต่วันนี้มีแน่ ๆ เพราะเล็งไว้ว่าจะดู นอกจากรายการนี้แล้วยังมีของช่องฮิทสตอรี่แชแนล รายการ มิสตอรี่ควิก (มีเรื่องลึกลับหลายเรื่องยังไม่ได้เช็คเลยว่าเรื่องสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าออกวันไหน ใครรู้บอกด้วย) แล้วจะมาตอบใหม่ว่ามีอะไรใหม่ ๆ มาอัพเดทรึเปล่า ใครอยากรู้...ยกมือขึ้น

Bastet [ วันศุกร์ ที่ 22 ตุลาคม 2553 เวลา 19:01 น. ] 118.172.22.250, , 118.172.22.250.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 244

โลกเรามีอะไรมากๆๆที่เราไม่รู้และผมคิดว่าคงจะมีมิติที่ 4 อยู่ แต่เราไม่รู้

kang619 [ วันเสาร์ ที่ 23 ตุลาคม 2553 เวลา 07:02 น. ] 112.142.232.61, , 112.142.232.61อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 245

ผมว่าจะนําไปนอกโลก

... [ วันเสาร์ ที่ 23 ตุลาคม 2553 เวลา 18:33 น. ] 124.121.131.104, , ppp-124-121-131-104.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 246

คิดเหมือนความเห็นที่ 34 น่าจะเอาขยะไปทิ้ง จะได้ช่วยลดโลกร้อน

101 [ วันเสาร์ ที่ 23 ตุลาคม 2553 เวลา 21:20 น. ] 118.172.220.9, , 118.172.220.9.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 247

ทิวา-อยากรู้จังว่าในนั้นมีอะไร เหมยฮัว-ในนั้นมีอะไรอะอยากรู้ๆน่อ ยูริ-อาจมีกัปปะก็ได้นะเจ้าคะ นาซิสซ่า-กัปปะน่ะไปอยู่ที่ญี่ปุ่นนู่นไป๊ โรซารี่-น่าจะมีแม่เหล็กไฟฟ้าแรงสูงที่สามารถดูดเรือลงไปได้ในพริบตา เอสเมอรันด้า-ไม่ต้องจริงจังขนาดนั้นก็ได้ค่ะคุณโรซารี่ มารีโอน่า-อยากลงไปดูจัง เกรซ-นี่มารีโอน่าเดี๋ยวขึ้นมาไม่ได้หรอกตายอย่างเดียวเลยนะยะ

ลา ฟลอร่า [ วันอาทิตย์ ที่ 24 ตุลาคม 2553 เวลา 09:31 น. ] 118.172.206.108, , 118.172.206.108.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 248

สุดยอดไปเลย

จากคนหล่อ [ วันอาทิตย์ ที่ 24 ตุลาคม 2553 เวลา 11:03 น. ] 1.47.154.126, , 1.47.154.126อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 249

มันมีหลุมอากาศหรือป่าว? เมื่อไหร่ชาวโลกจะพิสูจน์ได้

ploywilliam [ วันจันทร์ ที่ 25 ตุลาคม 2553 เวลา 07:15 น. ] 61.19.66.191, , Nat-Pool-61-19-66-191.cdma.cat.net.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 250

ทำไมน่ากลัวจัง ผมว่ามันเป็นสิ่งที่คนธรรมดาที่ไมมีความรู้ด้านวิทยาศาตร์ต้องศึกษาอีกต่อไป แต่ผมก็อยากไปเห็นน๊ะ

24 โคราช [ วันจันทร์ ที่ 25 ตุลาคม 2553 เวลา 16:44 น. ] 119.31.126.69, , 119.31.126.69อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 251

น่าจะเป็นอีกมิติหนึ่งถ้าคิดแบบชาวบ้านว่าเป็นอาถรรน์ แต่ถ้าคิดในเชิงวิทยาศาตร์น่าจะเป็นแรงแม่เหล็กที่เกิดจากก๊าซมีเทนที่ระอุอยู่ใต้ท้องโลกซึ่งเมื่อมาประจุกับอากาศที่เป็นออกซิเจนมันก็เลยเกิดเป็นพลังงานออกมาเป็นก๊าซตัวหนึ่งแต่ถ้าคิดอีกแง่หนึ่งทำไม จะต้องเจาะจงเป็นเรือและเครื่องบินแต่ก็อย่างว่าแหละเรือกับเครื่องบินก็ทำมาจากเหล็ก พอโดนแม่เหล็กดูดก็เลยไปหมด ถ้าเป็นแบบนี้ต้องลองออกแบบอุปกรณ์ที่เป็นพลาสติก ซ฿งแม่เหล็กไม่สามารถดูดได้ลองให้ทำการแล่นไปในทะเลบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าดู แต่ใครจะกล้าเสี่ยงและพิสูจน์ ต้องลองเป็นหน่วยกล้าตายไปพิสูจน์เรื่องนี้

ตุ้มเม้ง [ วันอังคาร ที่ 26 ตุลาคม 2553 เวลา 17:06 น. ] 119.42.98.70, , 119.42.98.70อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 252

ผมคิดว่าน่าจะเป็นที่ซ่อนของกลุ่ม โจรสลัดที่ชื่อว่า แบล๊คเพิล

เอก [ วันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2553 เวลา 08:41 น. ] 58.8.15.38, , ppp-58-8-15-38.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 253

ที่จิงมันไม่ได้หายไปหรอกเเต่ไปอยู่อีกมิติหนึ่ง คื่อมิติที่4

ไมเคิล [ วันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2553 เวลา 12:09 น. ] 10.0.1.230, 203.172.175.57, 10.0.1.230อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 254

มันส์ดี ...

.... [ วันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2553 เวลา 13:01 น. ] 192.168.91.103, 202.129.29.130, 192.168.91.103อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 255

ผมคิดว่าหน้าจะเป็นประตูมิติอีกมิติหนึ่ง

Aod [ วันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2553 เวลา 13:02 น. ] 203.172.183.20, , 203.172.183.20อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 256

โหน่ากลัวจังเลยอะ มันต้องเปนมิติพิศวงแน่เลย

าkung [ วันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2553 เวลา 14:01 น. ] 192.168.0.69, 203.172.170.210, 192.168.0.69อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 257

ผมว่าหน้าจะมีใครไปพิสูจน์ดูว่ามีอะไรอยู่ในนั้น

เด็กน่าน4/2 [ วันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2553 เวลา 15:49 น. ] 192.168.0.142, 182.93.226.113, 192.168.0.142อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 258

เราเคยดูการวิเคราะห์เขาบอกว่ามีสนามแม่เหล็กอยู่ใต้นำเพราะเคยมีคนนำอูปกรณ์อย่างหนึ่งไปค้นหาพลังแม่เหล็กและเมื่อเดินเรือเข้าไปใกล้สามเหลื่ยมเบอร์มิวดากล้องใช้งานไม่ได้และอุปกรณ์ก็จับสัญญาณแม่เหล็กได้

เอาความรู้มาฝาก [ วันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2553 เวลา 16:46 น. ] 1.46.17.131, , 1.46.17.131อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 259

ถ้าผมมีตังซัก100ล้านผมคงต่อเรือลำใหญ่ซักลำเพื่อไปพิสูตความจิงถึงตายก็ยอมจิงมะ

ต้นส.ป. [ วันพฤหัสบดี ที่ 28 ตุลาคม 2553 เวลา 12:13 น. ] 118.175.177.137, , 118.175.177.137อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 260

ผมคิดว่ามันน่าจะเป็นที่อาศัยของมนุษย์ต่างดาว ในความคิดแปลกๆคือ มีคนหายสาบสูญแต่เรากลับยังลอยอลู่ผมคิดว่ามันน่าแปลกมากจิงๆ

ToN [ วันพฤหัสบดี ที่ 28 ตุลาคม 2553 เวลา 16:15 น. ] 125.27.50.249, , 125.27.50.249.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 261

หน้ามหัศจรรย์

น้องเต้าหุ้ [ วันพฤหัสบดี ที่ 28 ตุลาคม 2553 เวลา 19:18 น. ] 118.174.212.237, , 118.174.212.237.static.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 262

สรุป !!~ มีสัตว์ประหลาดอยู่ครับเป็นสัตว์ดึกดำบรรที่ยังคงหลงเหลืออยู่ๆๆๆ

Dr.guy [ วันศุกร์ ที่ 29 ตุลาคม 2553 เวลา 22:15 น. ] 124.121.1.200, , ppp-124-121-1-200.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 263

บริเวณนี้เป็นบริเวณของแรงสนามแม่เหล็กโลกจิงครับ ซึ่งส่งผลให้อุปกรน์ต่างๆหรืออาจจะเป็นเรื่องของธาตุ มวล อะตอม อิเล็คตรอน โปรตรอน ส้งติง ไรพวกนี้ ((พูดแล้วปวดหัว)) หรือไม่ก้อ ว่า ๆ กันให้ง่ายๆ ก้อน่าจะเป็นสาร-สสารบางสนิดในวัสดุนั้นๆ รวมๆแล้วมันเกิดอาการแปรปรวนเมื่อเจอสนามแม่เหล็กรุนแรงเช่นนี้ เหมือนเราเอาก้อนแม่เหล็กมาวางใกล้ ๆ จอคอมพิวเตอร์ของเราเอง อุปกรน์อิเล็คทรอนิกนำร่องต่างๆ ก้อเลยทำงานผิดปกติ แต่!!! มันไม่ได้เปงสาเหตุที่เรือบิน((เรือและเครื่องบิน))จมไปซะทั้งหมด อย่างที่ว่าเลยคับ ... จิงๆแล้ว มันเกิดจากแก๊ซชนิดหนึ่งที่ปะปนอยู่ภายในบรรยากาศและในน้ำ บริเวณทะเลซากัสโซครับ แก๊ซเหล่านี้นักวิทยาศาสาตร์((บางสังกัด)) ได้สันนิษถานว่าเกิดขึ้นจากปล่องควันไฟใต้ทะเลลึก ((มาก)) และมันลอยขึ้นสู่บรรยากาศเหนือพื้นน้ำซึ่งทำให้แก๊ซนี้ปะปน อยู่ในภายอากาศและน้ำทะเลรอบๆนั้น ในปริมาณมากครับ แก๊ซเหล่านี้มีความหนาแน่นในตัวมันน้อยกว่าอากาศปกติ *0* เรยส่งผลให้ความหนาแน่นของอากาศและน้ำบริเวณนั้นลดน้อยลง เครื่องบินและเรือเดินสมุทรที่เคยลอยได้บนความหนาแน่นปกติของ อากาศหรือน้ำเมื่อเจอกับความเปลี่ยนแปรงเช่นนี้ส่งผลให้ไม่สามารถลอยตัว และทะยานบินอยู่ในความหนาแน่นอันน้อยนิดนี้ได้ และแล้ว!!!! ในที่ฉุดมันก้อเรย ร่วง ล่ม จม สลาย ลงไปจุมๆๆๆๆ สู่ก้นบึ้ง อันลึกซึ้งของทะเลซากัสโซ((ที่ไม่รุ้ว่าลึกเพียงใด))อย่างไร้ร่องรอย TT_TT น่าฉงฉาน

จิ้งจกน้อยจากดินแดนอันไกลโพ้น เอิ๊กส์ [ วันเสาร์ ที่ 30 ตุลาคม 2553 เวลา 21:47 น. ] 117.47.45.60, , 117.47.45.60อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 264

คนที่หายไปในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาจะหาพบไหม ถ้าหาพบตอบด้วย

ท้ายคลอง [ วันอาทิตย์ ที่ 31 ตุลาคม 2553 เวลา 18:51 น. ] 118.174.207.10, , 118.174.207.10.static.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 265

นาซ่าก็หมดหนทางแล้เหรอครับ แล้วใครจะไขปัญหานี้ละตรับ

jj [ วันอาทิตย์ ที่ 31 ตุลาคม 2553 เวลา 20:18 น. ] 113.53.31.151, , 113.53.31.151อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 266

หนูคิดว่ามันเป็นทางไปมิติอื้น

นานา [ วันจันทร์ ที่ 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13:34 น. ] 192.168.212.195, 118.175.131.242, 192.168.212.195อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 267

เรื่องนี้มีเงื่อนงำหลายอย่างมากๆเลยอยากจะลองไปพิสูจซักครั้งจัง

cp [ วันจันทร์ ที่ 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา 15:39 น. ] 182.52.186.200, , 182.52.186.200อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 268

ถ้าศึกษาเรื่องนี้จะรู้จริง 1. ทวีปทั้ง 4 1.1 ปุพพวิเทหทวีป 1.2 อปรโคยานทวีป 1.3 อุตตรกุรุทวีป 1.4 ชมพูทวีป ชมพูทวีปคือโลกที่เราอยู่ เทคโนโลยีของเขาล้ำกว่าเรามั๊กมาก เขาแค่อยากลองอาวุธของเขา เลยเล็งมาที่...ท่อนเหล็กที่ลอย...ในอากาศ(?)... ท่อนเหล็กที่ลอยในน้ำ(?) หาด้วยตาเนื้อ...จนตาย...ก็หาคำตอบไม่เจอนะ ต้องใช้ตาใน...ทำกรรมฐาน รับรอง...หายสงสัย เพราะ(ผู้พิมพ์นี้)ก็เคยสงสัย เพิ่งจะมา.....อ๋อ.....

pt [ วันจันทร์ ที่ 1 พฤศจิกายน 2553 เวลา 21:20 น. ] 118.175.125.90, , 118.175.125.90อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 269

ถ้ามีโอกาสก็อยากลองไปสัมผัสสักครั้ง

ผู้สนใจเรื่องลี้ลับ [ วันพุธ ที่ 3 พฤศจิกายน 2553 เวลา 15:09 น. ] 119.46.91.4, , 119-46-91-4.static.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 270

จะสรุปแบบง่ายๆๆเลยนะ มันเกิดมาจาก ขั้วน้ำเย็น กับขั้นน้ำอุ่น ที่มันสลับกันเร็วมาก อย่างเครื่องบินหรือเรือจะมีขั้วของมันอยู่ แล้วเครื่องบินมันบินบนอากาศเร็วมากๆๆ แล้วเรือมันก็แล่นบนน้ำ แล้วน้ำมันเชี่ยว มันเลยสลับกัน แล้วอีกอย่างมันน่าแปลกมากที่คนรอดทำไมเขาถึงรอดมาได้ ทั้งๆๆที่ขั้วถ้ามันสลับกันแล้วโอกาสรอดมาอยากมาก ต้งอเข้าใจว่าบนโลกใบนี้มีอะไรน่าค้นหาอีกมากมาย

อมยิ้ม [ วันพุธ ที่ 3 พฤศจิกายน 2553 เวลา 23:59 น. ] 223.206.182.198, , mx-ll-223.206.182-198.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 270

จะสรุปแบบง่ายๆๆเลยนะ มันเกิดมาจาก ขั้วน้ำเย็น กับขั้นน้ำอุ่น ที่มันสลับกันเร็วมาก อย่างเครื่องบินหรือเรือจะมีขั้วของมันอยู่ แล้วเครื่องบินมันบินบนอากาศเร็วมากๆๆ แล้วเรือมันก็แล่นบนน้ำ แล้วน้ำมันเชี่ยว มันเลยสลับกัน แล้วอีกอย่างมันน่าแปลกมากที่คนรอดทำไมเขาถึงรอดมาได้ ทั้งๆๆที่ขั้วถ้ามันสลับกันแล้วโอกาสรอดมาอยากมาก ต้งอเข้าใจว่าบนโลกใบนี้มีอะไรน่าค้นหาอีกมากมาย

อมยิ้ม [ วันพุธ ที่ 3 พฤศจิกายน 2553 เวลา 23:59 น. ] 223.206.182.198, , mx-ll-223.206.182-198.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 271

อยากไปจัง แต่น่ากลัวจัง

น้อย [ วันพฤหัสบดี ที่ 4 พฤศจิกายน 2553 เวลา 15:51 น. ] 192.168.20.198, 124.157.227.103, 192.168.20.198อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 272

ยังมีสามเหลี่ยมมังกรอีกนะคะ อยู่ที่มหาสมุทแปรสิฟิกนะคะ

ปอ [ วันพฤหัสบดี ที่ 4 พฤศจิกายน 2553 เวลา 19:16 น. ] 118.173.95.66, , 118.173.95.66.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 273

ถ้ามีมนุษย์ปัญญาสูงอยู่เเถวนั้น ก็เอาผมไปด้วย เด้อผมปัญญามะค่อยดี

ตูมตาม [ วันศุกร์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา 00:04 น. ] 180.180.24.14, , 180.180.24.14อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 274

ผม ว่า 2012 ผมก่ะ เเพล จ่ะ ไป สาม เหรียม กัน เพือ จ่ะ ย้าย ไป ดาว อืน นำ ทวม โลก พวก ผม ฏ็ ไม่ ตาย 555+ ไป ก่ะ พวก ผม ไห ม อิอิ จาก ... เด็ก เลาขัวญ - -

เด็กเกรียน [ วันศุกร์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา 14:52 น. ] 192.168.1.16, 113.53.150.167, 192.168.1.16อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 275

มันเป็นมิติที่4ต่างหาก ถ้าเป็นสนามแม่เหล็ก จริงๆ ทำไมเรือขนน้ำมันผ่านมาได้หละ แล้ว ก๊าซมีเทนอีก มันจะทำปฏิกิริยากับ เรือ.เครื่องบิน ทุกลำเลยหรอ แต่ก็ยังไม่มีอะไรยืนยันว่า ทฤษฎี ไหนเป็นความจริง แต่เราว่า มันเป็น มิติที่4เพราะว่า โลกเรามีมากกว่า 3 มิติ เหตุการก็รู้ๆกันอยู่ว่า มีทั้งยานอวกาศที่บินได้ ทั้งใต้น้ำและเหนือน้ำ สามเหลี่ยม เบอร์มิวดา เป็นมิติที่ ทะลุผ่านไปยัง อนาคตอีก 200 กว่าปีข้างหน้า มีทั้งเทคนโลยี ที่ล้ำสมัย มนุษย์ต่างดาวอาศัยอยู่บนโลกเราร่วมกับเมนุษย์ธรรมดา

เรื่องลี้ลับ [ วันเสาร์ ที่ 6 พฤศจิกายน 2553 เวลา 19:02 น. ] 125.26.226.91, , 125.26.226.91.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 276

อยากเอาหัวใจไปกั้นฟ้าห้่ามดวงตะวันไม่ให้ลับไป แล้วมันเกี่ยวไรกัวะ

อัครพล คนหล่อ [ วันอาทิตย์ ที่ 7 พฤศจิกายน 2553 เวลา 10:42 น. ] 113.53.81.188, , 113.53.81.188อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 277

ผมว่ามันต้องมีก๊าซมีเทนใต่ทองทะเลจึงทำให้เรือหรือเครื่องบินจมลงไปแล้วควบคุมไม่ได้

อาเหลียง [ วันอาทิตย์ ที่ 7 พฤศจิกายน 2553 เวลา 22:13 น. ] 125.25.176.247, , 125.25.176.247.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 278

สุดยอดมาก

Ae [ วันจันทร์ ที่ 8 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13:04 น. ] 118.173.227.206, , 118.173.227.206.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 279

สุดยอดเนาะ

ปอนปอนคับ [ วันจันทร์ ที่ 8 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13:09 น. ] 192.168.40.12, 61.19.125.2, 192.168.40.12อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 280

สุดยอด

ชายลึกลับ [ วันจันทร์ ที่ 8 พฤศจิกายน 2553 เวลา 16:23 น. ] 118.172.134.189, , 118.172.134.189.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 281

ฝฝฝฝฝฝฝ [ วันอังคาร ที่ 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา 12:49 น. ] 192.168.2.79, 110.164.215.140, 192.168.2.79อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 282

เรื่องนี้ยังพิสูตร์ไม่ได้...บางคนว่าเป็นที่อยู่ของมนุษย์ต่างดาว บางคนว่าเป็นทะเลทีลึกลับมาก ต้องขอการจบรายงานนี้ก่อนนะ ... ขอให้ทุกช่วยกันมาแก้ความลึกลับของ สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้ากัน

นู๋แพร [ วันอังคาร ที่ 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา 16:43 น. ] 124.120.176.74, , ppp-124-120-176-74.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 283

ก็เพราะว่ามันมีก๊าซมีเทนอยู่มากมีใช่หรือ

เม เม [ วันอังคาร ที่ 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา 17:22 น. ] 223.207.177.126, , 223.207.177.126อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 284

สุดยอดไปเลย

โบนัส [ วันอังคาร ที่ 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา 22:02 น. ] 1.46.135.237, , 1.46.135.237อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 285

สุดยอดไปเลย

โบนัส [ วันอังคาร ที่ 9 พฤศจิกายน 2553 เวลา 22:03 น. ] 1.46.135.237, , 1.46.135.237อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 286

อยากไปเห็นกับตา

taeyang [ วันพุธ ที่ 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา 12:09 น. ] 125.27.30.18, , 125.27.30.18.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 287

อยากรู้ปริศนานี้จังเลย.........

เด็กP.k [ วันพุธ ที่ 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา 14:08 น. ] 192.168.2.142, 192.1, 223.207.114.105, อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 288

น่ากลัว

เกกเ [ วันพุธ ที่ 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา 17:55 น. ] 118.172.107.62, , 118.172.107.62.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 289

โหดอะคับ

sos009 [ วันพฤหัสบดี ที่ 11 พฤศจิกายน 2553 เวลา 00:52 น. ] 182.52.208.192, , 182.52.208.192อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 290

น่าจะมีต่อนะ น่าจะมีการค้นพบต่อไปหาข้อมูลเพิ่มเติม อยากไปนหนูทดลองให้จะได้ไปเที่ยวต่างมิติ555+

ยัยกุ้งเส้น [ วันพฤหัสบดี ที่ 11 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13:42 น. ] 113.53.160.138, , 113.53.160.138อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 291

ผมว่าเหมือนแม่เหล็ก หรือ จุดศูนย์กลางของโลกก็ว่าได้

ภุชง รัก นก [ วันพฤหัสบดี ที่ 11 พฤศจิกายน 2553 เวลา 14:51 น. ] 61.19.66.218, , Nat-Pool-61-19-66-218.cdma.cat.net.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 292

มันอาจเกิดจากที่ตรงนั้นอาจมีสนามแม่เหล็กที่มีพลังงานมหาศาลอย่ก็ได้ซึ่งการที่ตรงนั้นมีสนามแม่เหล็กมากจะทำให้เฃ็มทิศและคลื่นสันยานต่างๆหายไปหรืออาจมาจากที่ตรงนั้นอาจเป็นหลมดำ

123 [ วันพฤหัสบดี ที่ 11 พฤศจิกายน 2553 เวลา 19:54 น. ] 58.11.29.168, , ppp-58-11-29-168.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 293

โหดสุด..........................................................................................................................................................................................................................

ยฟา [ วันพฤหัสบดี ที่ 11 พฤศจิกายน 2553 เวลา 20:19 น. ] 182.53.58.181, , 182.53.58.181อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 294

เปนที่สนามแม่เหล็กอะปะคับสนามแม่เหล้อแปรปวนเปนเวลาพี่ผมบอกมา

ไร้นาม [ วันศุกร์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2553 เวลา 05:06 น. ] 125.27.192.181, , 125.27.192.181.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 295

ผมอ่านในหนังสือมันบอกว่าเป็นจุดที่โลกกับห้วงจักรวาลต่อกันและในหนังสือก็บอกอีกว่าเป้จุดเครื่องบินไร้สัญชาติ หรือ UFO สามารถลงจอดโดยไม่มีผลกระทบกับมันกับยานมัน UFO จึงสามารถลงจอดได้และบริเวณนั้น เป้นจุดๆที่ในอดีตเคยเป็นเมือง " แอตแลนติล " เมืองนี้เป็นเมื่องจมอยู่ใต้น้ำเป็น ร้อยๆปีแล้ว จากซากที่หลงเหลือของเมื่องที่มีความเจริญสูง ทและมี IQ มากกว่า นักวิทยาสาศตร์โลกหลายคน ทางเรายังไม่แน่ใจว่าเป้นมนุษจากต่างดาวหรือป่าว เพราะจากการเห็นภาพสลักเป็นหินในบริเวณต่างๆของโลกก็มีมนุษหน้าตาประหลาด 3 ตัว อยู่ตลอด คนพวกนี้สามารถประดิษสิ่งต่างๆที่เจริญ มากๆได้ ไม่ว่าจะเป็นรถยนก็มาจากการศึกษาเมื่องนี้และมีอุปกรต่างๆที่สามารถ พาไป มิติที่ สี่ได้ ไม่เชื่อก็ลองพิมหาดูดิ ไอพวกนี้อะมันจะดูดลงไปใต้ทะเลลึกทางเราไม่สามารถบอกได้มกกว่านี้ นี่เป็นข้อมูลลับ จากองค์กรนี้

องค์การศึกษาสิ่งมีชีวิตต่างดาวและนักธรณีวิทยาทางทะเล [ วันศุกร์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2553 เวลา 17:57 น. ] 110.164.100.194, , 110.164.100.194อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 296

ในสามเหลี่ยมอาจจะเป็นแรงขั้วแม่เหล็กของ โลกดึงดูดเครื่องบิน และ เรือ ที่สามเหลี่ยวอาจมีโมเลกุลของน้ำน้อยมาก หรือ อาจจะมีสัตว์ในใต้ทะเล ที่เราไม่พบเจอ

บอล [ วันศุกร์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2553 เวลา 19:07 น. ] 223.205.74.226, , mx-ll-223.205.74-226.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 297

:sm06สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าไปไม่ได้

เด็กน่าน [ วันศุกร์ ที่ 12 พฤศจิกายน 2553 เวลา 19:13 น. ] 118.172.122.211, , 118.172.122.211.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 298

ไปด้วยคนดิ สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า ^^

อย่ารู้เล๊ย [ วันอาทิตย์ ที่ 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา 01:48 น. ] 124.122.222.254, , ppp-124-122-222-254.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 299

สุด ท้าย ผม เนี่ ยแหละ จะรู้ ให้ ได้ ผมคงคิดว่าคนที่เขาไปยัง 3เหลี่ยนเบอร์วิน ด้านะ คงไปอยู่ในอนาคต หรือ ออี ต หรื อ ปัจจุบัน แต่ บ้างคนก็ไป อยุ่ ที่ อวกาส อวกาส อาจ จะ เชื่อม ต่อ กั บโลก ได้ ซึ่ง ทำให้ UFO สามารถ เดินถางมา ยัง โลกได้ ง่าย และ บ้างที มนุษ์ต่างดาว อาจมา จาก การ พัฒนา ของ พวก นั้น นั้แหละ แค่ พวก เรามา ดูว่า อดีต เป็นเช่น ไร

บอส1/4 ขรรค์ชัย สงลา สะเดา [ วันอาทิตย์ ที่ 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา 21:33 น. ] 192.168.100.212, 124.157.131.120, 192.168.100.212อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 300

มันคืออะไรกันทำไมถึงพิสูจนืไม่ได้เลยมันคงอยู่เหนือธรรมชาติทั้งหมดในโลกใบนี้

ชาวโลก [ วันจันทร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2553 เวลา 12:07 น. ] 10.0.105.110, 110.164.191.2, 10.0.105.110อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 301

อยากไปดูโดยตัวเองค่ะ

คนอยากไป [ วันจันทร์ ที่ 15 พฤศจิกายน 2553 เวลา 14:01 น. ] 203.172.215.246, , 203.172.215.246อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 302

ทำไมถึงไม่มีนักโรณคดีที่เก่งเเละกล้าเข้าไปหาความลี้ลับออกมาเผยเเพร่ให้แก่บุคคลทั่วโลกรู้และจะได้ไม่งมงายว่าเกิดจากปีศาสร้ายที่อยู่ใต้ท้องทะเลที่น่าสะพรึงกลัวอย่างนี้ ความจิงเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการคำตอบ เพราะคนทุกคนต้องการความจิงจากบุคคลที่เข้าไปสำรวจจิงๆ

เยาวชนที่อยากรู้ความจิง [ วันอังคาร ที่ 16 พฤศจิกายน 2553 เวลา 12:42 น. ] 182.53.168.240, , 182.53.168.240อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 303

อยากเห็รจังเลย...

JIRAWAT [ วันพุธ ที่ 17 พฤศจิกายน 2553 เวลา 21:19 น. ] 183.89.214.217, , 183.89.214.217อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 304

ดีอ่ะนะ

T.C [ วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2553 เวลา 11:01 น. ] 192.168.2.212, 182.93.243.59, 192.168.2.212อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 305

น่าจะมีการค้นหาอีกรอบ เพื่อหาผู้รอดชีวิต จากอุบัติเหตุครั้งนี้จะได้รู้ข้อมูลที่แน่ชัด

ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม [ วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13:06 น. ] 203.114.105.242, , 203.114.105.242อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 306

น่าจะมีการค้นหาอีกรอบ เพื่อหาผู้รอดชีวิต จากอุบัติเหตุครั้งนี้จะได้รู้ข้อมูลที่แน่ชัด

ผู้ไม่ประสงค์ออกนาม [ วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13:07 น. ] 203.114.105.242, , 203.114.105.242อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 307

น่าจะค้นหาดูอีกรอบ เพื่หาผู้รอดชีวิต จากอุบัติเหตุครังนี้ จะได้ทราบเหตุผลที่แน่ชัด

จากผู้ไม่ประสงค์ออกนาม [ วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13:10 น. ] 203.114.105.242, , 203.114.105.242อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 308

เราคิดว่าเราน่าจะเก่งกว่าอัลเบริด ไอสไตแน่นอนเพราะเราคิดว่าน่าจะเอาเชือกยาวยาวมัดติดกับเรือที่ผ่านปัยใน3เหลี่ยมเบอมิวดาและถ้าเรือนั้นจะหายใปก็ให้คนเยอะดึงเชืกไว้ดึงแรงแรงจนเครื่องบินหลุดพ้นจาก3เหลี่ยมเบอมิวดาจิงมะแล้วให้คนที่อยู่ในเครื่องบินมาเล่าให้ฟังว่าเป็นแบบใหนจากนั้นก็จะหาข้อพิสูจใด้ว่ามันเกิดจากอะรัย ทำมัยอัลเบิด ไอสไต ไม่ลองคิดทำแบบนี้บ้างล่ะจิงม่ะ

น้ำตาลจ.เชียงราย คนมันเทพ [ วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2553 เวลา 16:14 น. ] 182.52.194.87, , 182.52.194.87อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 309

อยากให้คนกล้าเสี่ยงชีวิดเอาขยะไปทิ้งที่3เหลี่ยมเบอมิวดา ต่อจากความคิดที่308

น้ำตาลจ.เชียงราย บ.ปากอิง [ วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2553 เวลา 16:20 น. ] 182.52.194.87, , 182.52.194.87อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 310

น่าไปดูจริงๆเลย

....หน้าม้า [ วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2553 เวลา 20:06 น. ] 110.164.168.242, , 110.164.168.242อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 311

เห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ 306

TT.TT [ วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2553 เวลา 20:33 น. ] 119.31.126.66, , 119.31.126.66อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 312

น่าจะเป้นมิติที่4มากกว่าอะ

ไคดี [ วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2553 เวลา 21:01 น. ] 113.53.121.183, , 113.53.121.183อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 313

อืม....เห็นด้วยกับความเห็นที่35นะที่บอกว่าน่าจะเอาขยะไปทิ้งที่นั้น

ไคดี [ วันพฤหัสบดี ที่ 18 พฤศจิกายน 2553 เวลา 21:04 น. ] 113.53.121.183, , 113.53.121.183อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 314

เอ่อ....ไม่ว่ามันจะเป็นยังไง มีตัวอะไร มี ก้าซมีเทน มีผุ้มีปัญญามากกว่า หรื่อไม่มีอะไรเลย ก้ช่าง ผมคนหนึ่ง ล่ะที่ คิดว่า จะไป ตายก้ไม่เสียดาย ของยังงี้ไม่เจอด้วยตัวเองไม่มีทางรู้หรอก ใคร สนใจไปกะผม บ้างไหม

เด้กอุบลเด้อ [ วันศุกร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2553 เวลา 01:45 น. ] 125.26.128.54, , 125.26.128.54.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 315

แต่อ่านไปอ่านมามันก็ยังเป็นปรากฏการณ์ อันลี้ลับ ที่ไม่มีคำตอบอยู่ดี แต่ก็น่าสนใจมากครับ

คนที่สนใจ [ วันศุกร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2553 เวลา 12:24 น. ] 172.30.0.41, 203.114.110.99, 172.30.0.41อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 316

ห้ามไประวังจะอยู่อนาคต

เกม [ วันศุกร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2553 เวลา 12:53 น. ] 202.143.164.243, , 202.143.164.243อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 317

เรื่อง นี้ยังม๊ มีข้อสรุป แต่ทุกคนคิดว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากความผิดดปกติทางธรรมชาติ ไม่ก็เป็นความผิดปกติของโลก

เด็ก 3 [ วันเสาร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2553 เวลา 11:46 น. ] 182.232.19.56, , 182.232.19.56อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 318

ตูจะไปให้ดู

เด็กเทพ [ วันอาทิตย์ ที่ 21 พฤศจิกายน 2553 เวลา 15:22 น. ] 124.122.131.52, , ppp-124-122-131-52.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 319

อยากปัย

แคท [ วันจันทร์ ที่ 22 พฤศจิกายน 2553 เวลา 11:57 น. ] 172.16.3.25, 119.42.76.72, 172.16.3.25อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 320

น่าตื่นเต้น มากอยากจะไปสักครั้ถึงจะโผล่ที่ดลกอื่นก็ตาม

tawon ( c )29012541 [ วันอังคาร ที่ 23 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13:49 น. ] 125.27.173.188, , 125.27.173.188.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 321

อยากไปจังถ้าเราไปแฟนเราคงคิดถึง

คนเทพงะ [ วันอังคาร ที่ 23 พฤศจิกายน 2553 เวลา 19:38 น. ] 27.130.28.67, , mx-ll-27.130.28-67.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 322

เห็นด้วยกับข้อความที่308

เด็กดี [ วันพุธ ที่ 24 พฤศจิกายน 2553 เวลา 09:41 น. ] 182.52.192.29, , 182.52.192.29อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 323

เห็นด้วยกับข้อควมที่308ว่ามากกกกกกกกกกกกกกกกเลยถ้าทำอย่างนั้นคงได้รู้ความจิงตั้งนาน555

เด็กฉลาด ปากอิงเช่นกัน ข้าน้อย ขอคาราวะข้อความที่308คราบบบบบบบ [ วันพุธ ที่ 24 พฤศจิกายน 2553 เวลา 09:50 น. ] 182.52.192.29, , 182.52.192.29อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 324

ถั่เสีสาส่าส่าส่าส่าส สใส่ใวฝส้าในาสาส่ารยัราะรนี่สสีรสสัรารส :sm16สีนยสีนสีนส่า:

นตยรนว [ วันพุธ ที่ 24 พฤศจิกายน 2553 เวลา 11:54 น. ] 113.53.231.162, , 113-53-231-162.totisp.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 325

เรื่องนี้ น่าศึกษาดีน่ะครับ เพราะผมเป็นคน ชอบสงสัยอยู่เหมือนกัน ว่าทำไมสามเหลี่ยม นี้มันถึงเกิดสนามแม่เหล็กขึ้นมาได้

ผู้หวังดี [ วันพุธ ที่ 24 พฤศจิกายน 2553 เวลา 18:18 น. ] 182.232.176.174, , 182.232.176.174อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 326

สุดยอดมากเลยครับ

ทีมงานคนชอบอ่าน [ วันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤศจิกายน 2553 เวลา 12:18 น. ] 182.93.180.74, , 182.93.180.74อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 327

ผมว่าน่าจะจริง

เด็กโรงเรียนบ้านเกาะรัง [ วันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤศจิกายน 2553 เวลา 12:23 น. ] 182.93.180.74, , 182.93.180.74อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 328

ผมว่านะ.......ผมเชื่อแบบคลึ้งๆกลางๆ

สิ่งลึกลับที่ไม่อาจพิสูจได้ [ วันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13:19 น. ] 113.53.251.155, , 113.53.251.155อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 329

น่ากลัว

ปุ๋ย [ วันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤศจิกายน 2553 เวลา 19:04 น. ] 110.49.167.186, , 110.49.167.186อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 330

ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องจริง เชื่อผมสิ อย่าลบหรู่

kkkkk [ วันศุกร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2553 เวลา 13:05 น. ] 182.93.211.53, , 182.93.211.53อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 331

ทามมายมันน่ากัวขนาดนี้ แล้วทราบไหมว่าถ้าหายแว่ว ปัยไหนละ

ไม่รุ [ วันศุกร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2553 เวลา 14:11 น. ] 113.53.239.194, , 113-53-239-194.totisp.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 332

มันมีทั้งเป็นเรื่อง3มิติและเรื่องแรงดึงดูดของสนามแม่เหล็กที่เป็นไปได้

คนอยากรู้ความจริง [ วันจันทร์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2553 เวลา 15:18 น. ] 192.168.10.114, 182.93.221.198, 192.168.10.114อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 333

50/50ครึ่งๆ

mak123 [ วันจันทร์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2553 เวลา 18:11 น. ] 113.53.150.159, , 113.53.150.159อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 334

หน้ากลัวมากๆๆ

เด็กอมควัน [ วันพุธ ที่ 1 ธันวาคม 2553 เวลา 01:06 น. ] 113.53.75.197, , 113.53.75.197อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 335

โหยเเรงง่ะ

หวาย [ วันพุธ ที่ 1 ธันวาคม 2553 เวลา 19:44 น. ] 180.180.83.147, , 180.180.83.147อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 336

ได้ยินมาว่าคนที่รอดชีวิต น่ะ (ที่เราได้ยินมานะ ) พวกนี้น่ะบางคนว่าเค้าเสียสติอะประมานเน้

นู๊เฟิร์ส [ วันพุธ ที่ 1 ธันวาคม 2553 เวลา 22:08 น. ] 113.53.117.164, , 113.53.117.164อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 337

มันมีคนมาบอกแล้วนะครับ ว่าที่เครื่องบินตก เรือจม อาจจะเป็นเพราะแก๊สมีเทนที่อยู่ในทะเลแล้วลอยขึ้นมา

โหะๆ [ วันพฤหัสบดี ที่ 2 ธันวาคม 2553 เวลา 04:49 น. ] 192.168.1.161, 110.168.19.203, 192.168.1.161อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 338

ผมว่ามันมีช่องว่างระหว่างมิติที่เชื่อมต่อกับมิติที่4อยู่ที่นั้นนะครับ

บะหมี่เกี้ยว [ วันพฤหัสบดี ที่ 2 ธันวาคม 2553 เวลา 18:34 น. ] 223.207.14.131, , 223.207.14.131อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 339

นวา [ วันศุกร์ ที่ 3 ธันวาคม 2553 เวลา 17:45 น. ] 118.172.241.81, , 118.172.241.81.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 340

ถ้ามีแรงแม่เหล็ก ถ้าเรือ1ลำล่ม เรือนั้นก็มีสมบัติดูดโลหะได้ใช้ป่ะ งั้นมันก็ตกต่อกันไปเรื่อยๆอ่ะดิ

Thaxx [ วันศุกร์ ที่ 3 ธันวาคม 2553 เวลา 18:36 น. ] 125.25.217.2, , 125.25.217.2.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 341

น่าสนใจ

คนรู้มาก [ วันเสาร์ ที่ 4 ธันวาคม 2553 เวลา 08:27 น. ] 124.122.224.49, , ppp-124-122-224-49.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 342

1212312121 [ วันเสาร์ ที่ 4 ธันวาคม 2553 เวลา 08:31 น. ] 124.122.224.49, , ppp-124-122-224-49.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 343

แต่หนูว่ามันน่าจะเป็นสนามแม่เหล็กของโลกมากกว่านะคะ นาซ่ารู้ดีอยู่แล้วคะ

ฟิวส์ [ วันเสาร์ ที่ 4 ธันวาคม 2553 เวลา 10:49 น. ] 118.174.116.49, , 118.174.116.49.static.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 344

สามเหรี่มเบอมิวดามีสัตว์ประหราดจริงหรือไม่

เบส [ วันเสาร์ ที่ 4 ธันวาคม 2553 เวลา 11:40 น. ] 182.52.159.227, , 182.52.159.227อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 345

หนูอย่ากรู้ว่าพวกนักบินนักเดินเรือหายไปไหนและเกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่าง ดาวไม่ แล้วเกี่ยวกับอุโมงการเวลาไม่ มันประหลาดมากจริงๆๆ หนูชอบเรื่องนี้มากหนูอย่ากรู้มากจริงๆๆๆๆ

ใบปอ [ วันเสาร์ ที่ 4 ธันวาคม 2553 เวลา 13:00 น. ] 118.175.254.63, , 118.175.254.63อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 346

เมื่อวานกูพึ่งผ่านมาว่ะกูไปลอยกระทงที่นั้นโครตสนุกเลยแต่เกือบตายว่ะแต่พรุ่งนี้กูจะไปอีก

คนแน่ [ วันอาทิตย์ ที่ 5 ธันวาคม 2553 เวลา 05:13 น. ] 118.172.2.203, , 118.172.2.203.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 347

ผมก็ไปกับคุญไงจำไม่ได้หรือไงว่ะเอ้อ

เด็กหง [ วันอาทิตย์ ที่ 5 ธันวาคม 2553 เวลา 16:05 น. ] 124.120.40.133, , ppp-124-120-40-133.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 348

น่ากลัวมากค่ะ ไม่อยากเชื่อว่ามีจริงค่ะ หน่อยว่าหน่อยอยากเห้นด้วยตาของตัวเองค่ะ แต่ไม่อยากโดนมันดูดค่ะ อยากมีชีวิตยืนยาว อยากพาครอบครัวไปดูด้วย และอยากพาคนที่ชอบหน่อยไปดูด้วยค่ะ

หน่อยแด่ทุกคนค่ะ [ วันจันทร์ ที่ 6 ธันวาคม 2553 เวลา 15:52 น. ] 180.180.66.30, , 180.180.66.30อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 349

มันคือจุดบอดครับจากการที่สนามแม่เหล็กจากที่ต่างๆมารวมกันเป็นจุดเดียว ทำให้เกิดแรงดึงดูดมหาสารรรรรรล่ะกะตายกันสะให้หมด พ่อหายสาบสูญแม่บอกพ่อตายไปแล้ว T_T

พ่อตายเพราะไอ้3เหลี่ยม [ วันอังคาร ที่ 7 ธันวาคม 2553 เวลา 20:56 น. ] 124.122.195.127, , ppp-124-122-195-127.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 350

สุดยอด

mahado [ วันพุธ ที่ 8 ธันวาคม 2553 เวลา 20:41 น. ] 110.49.204.64, , 110.49.204.64อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 351

อย่ากดูจังเลย

อม [ วันพฤหัสบดี ที่ 9 ธันวาคม 2553 เวลา 14:59 น. ] 192.168.0.121, 223.206.16.10, 192.168.0.121อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 352

อยากรู้ว่ามันเกิดได้ยังไง

อ้อม [ วันพฤหัสบดี ที่ 9 ธันวาคม 2553 เวลา 22:15 น. ] 124.122.7.127, , ppp-124-122-7-127.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 353

พิศวงน่าดู ได้เห็นอย่างนี้ก็ยิ่งอยากรู้

ฟ้า [ วันศุกร์ ที่ 10 ธันวาคม 2553 เวลา 11:43 น. ] 112.142.167.209, , 112.142.167.209อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 354

มันคงจะเหมือนห้องโถงใหญ่ๆ ที่สามารถดูดทุกสิ่งเข้าไปได้มั้งครับ เพราะผมอ่านแล้วคิดว่ามันเหมือนร่องรอยของ...

คนที่ยังอยากรู้ความจริง [ วันศุกร์ ที่ 10 ธันวาคม 2553 เวลา 12:37 น. ] 192.168.1.117, 182.52.20.165, 192.168.1.117อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 355

สุดยอดจริงๆ

s.h. [ วันศุกร์ ที่ 10 ธันวาคม 2553 เวลา 14:26 น. ] 223.206.11.45, , mx-ll-223.206.11-45.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 356

อาจเป็นมิติ คล้ายหลุมดำ แต่เป็นเพียง เศษ ประตูมิติ

สุคริสติล [ วันเสาร์ ที่ 11 ธันวาคม 2553 เวลา 23:32 น. ] 192.168.200.206, 180.180.92.153, 192.168.200.206อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 357

สุดยอดเลยเจ๋งดีเรื่องนี้หนูชอบมากกกกกกกกกกกเลยคะแต่ก็น่ากลัวนะ

ชอบมากกกกกกก [ วันอาทิตย์ ที่ 12 ธันวาคม 2553 เวลา 09:18 น. ] 192.168.2.174, 113.53.253.140, 192.168.2.174อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 358

อยากไปที่นั้นจัง ^_^

๛๏สาeaม๏๛ [ วันอาทิตย์ ที่ 12 ธันวาคม 2553 เวลา 17:49 น. ] 223.206.212.158, , mx-ll-223.206.212-158.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 359

ทำไมโหดจังเรย เหมือนที่ทะลุมิติ อากเข้าไป แล้วไม่รู้ว่าจะไปโผล่ที่ไหน หรือว่าไปโผล่ที่โลกอนาคต หรือว่า โลกอดีต หรือว่าโลกใต้ท้องทะเล

คนที่อยากรู้ อยากเห็นอ่ะ [ วันอาทิตย์ ที่ 12 ธันวาคม 2553 เวลา 20:07 น. ] 125.26.85.249, , 125.26.85.249.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 360

รักเดีย 202

รักเดีย 202 [ วันพุธ ที่ 15 ธันวาคม 2553 เวลา 17:13 น. ] 124.157.150.249, , adsl-pool-124.157.150-249.dynamic.tttmaxnet.comอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 361

ผมยังสงสัย มีความรู้เรื่องนี้อธิบายให้ที

.. [ วันพฤหัสบดี ที่ 16 ธันวาคม 2553 เวลา 04:38 น. ] 61.7.168.110, , 61.7.168.110อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 362

มีจริงแม่ง↔☺☺☺

แม่ตู๊ด [ วันพฤหัสบดี ที่ 16 ธันวาคม 2553 เวลา 12:06 น. ] 10.251.74.124, 203.172.199.250, 10.251.74.124อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 363

ผมคิดว่า สามเหล

อาจารท็อป [ วันศุกร์ ที่ 17 ธันวาคม 2553 เวลา 11:29 น. ] 113.53.90.72, , 113.53.90.72อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 363

ผมคิดว่า สามเหล

อาจารท็อป [ วันศุกร์ ที่ 17 ธันวาคม 2553 เวลา 11:29 น. ] 113.53.90.72, , 113.53.90.72อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 364

อยากรุข้างในมีอะไร - -

Ssmile [ วันเสาร์ ที่ 18 ธันวาคม 2553 เวลา 06:10 น. ] 58.8.105.221, , ppp-58-8-105-221.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 365

อยากไป3เหรียมเบมร์บิวดา

จรัส [ วันเสาร์ ที่ 18 ธันวาคม 2553 เวลา 14:43 น. ] 183.89.223.23, , 183.89.223.23อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 366

ผมเคยแจวเรือผ่านด้วยเจอเนสซีตัวใหญ่ๆๆๆ

บอล [ วันอาทิตย์ ที่ 19 ธันวาคม 2553 เวลา 09:41 น. ] 180.180.55.76, , 180.180.55.76อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 367

อยากรู้เหมือนกันว่าที่สามเหลี่ยมนั้น มันลึกลับจริงหรือป่าว ถ้ามีเงิน จะรีบไปดู

คนที่ไม่เชื่อ [ วันอังคาร ที่ 21 ธันวาคม 2553 เวลา 11:45 น. ] 192.168.0.67, 125.26.93.67, 192.168.0.67อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 368

ยังไง..ก็เป็นปริศนา..ต่อไป.คับ.ใครจะรู้.

คนที่ไม่เชื่อ..ครึ่งนึ่ง [ วันพุธ ที่ 22 ธันวาคม 2553 เวลา 10:46 น. ] 192.168.1.126, 58.9.107.70, 192.168.1.126อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 369

รู้ จิ ผม งัย รู้ อิ๊ ๆๆ ๆ ๆๆๆๆ ๆ ๆๆ ๆๆ อยากรู้บอกมา ก๊าก ๆ

~^^Ma|io_Zeu$_><"~!! [ วันพุธ ที่ 22 ธันวาคม 2553 เวลา 18:23 น. ] 116.58.231.242, , 116.58.231.242อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 370

[ วันพุธ ที่ 22 ธันวาคม 2553 เวลา 18:38 น. ] 118.173.48.23, , 118.173.48.23.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 371

ผมรู้สึกว่าผมไม่ชอบเลยนะครับมีแล้วให้คนหายสาบสูนพ่อแม้เ้ขาจะเสียใจขนาดไหนท่ามีวิธีแก้ก้แก้นะครับให้มันหายไปเลยกระผมไม่ชอบเลยครับ

เด็กหวังดีที่ไม่อยากให้คนตาย [ วันพฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2553 เวลา 10:29 น. ] 1.47.116.41, , 1.47.116.41อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 372

ฏาษ)รื [ วันพฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2553 เวลา 12:50 น. ] 113.53.108.61, , 113.53.108.61อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 373

เค้าอ่านหนังสือ มันบอกว่า ในแอตแลนติกมีทะเลปิศาจและในทะเลปิศาจมีสามเหลี่ยมเบอร๊มิวด้า น่ากลัว

ดื้ดื [ วันพฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2553 เวลา 17:38 น. ] 182.52.14.129, , 182.52.14.129อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 374

555+ [ วันพฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2553 เวลา 18:24 น. ] 124.120.82.191, , ppp-124-120-82-191.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 375

หน้า กลัวจัง

อร [ วันพฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2553 เวลา 20:01 น. ] 112.142.108.194, , 112.142.108.194อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 376

ไม่อยากใครไปหน้า กลัว เดี๋ยวผี ลอก เดี๋ยวติดอยู่ในวงสามเหลี่ยม

เด็กหวังดี อร [ วันพฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2553 เวลา 20:07 น. ] 112.142.108.194, , 112.142.108.194อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 377

ไม่ให้ไป

อร [ วันพฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2553 เวลา 20:09 น. ] 112.142.108.194, , 112.142.108.194อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 378

เหดในสิ่งที่เซื่อเซื่อในซิ่งที่เหดซิงที

ร.ต.อ.กานต์ [ วันพฤหัสบดี ที่ 23 ธันวาคม 2553 เวลา 21:23 น. ] 49.228.208.130, , 49.228.208.130อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 379

ฃบีฃร-ถสข [ วันศุกร์ ที่ 24 ธันวาคม 2553 เวลา 10:32 น. ] 203.172.209.130, , 203.172.209.130อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 380

ทำไมถึงเกกิดขึ้นได้

casanova [ วันจันทร์ ที่ 27 ธันวาคม 2553 เวลา 12:33 น. ] 118.173.20.146, , 118.173.20.146.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 381

ผม ว่า มัน มี สนาม เเม่ เหล้ก อยู่ ใต้ น้ำ เพราะ ข่าว เขา ว่า อย่าง นั้น ผมจะ ลอง ไป พิสูจน์ ดู รอ เปง นัก วิทยาสาสตร์ ก่อง เเล้ว ค่อย ว่า กัน

–๏~*Zn*!< [ วันจันทร์ ที่ 27 ธันวาคม 2553 เวลา 17:23 น. ] 113.53.113.72, , 113.53.113.72อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 382

จากความคิดเห็นที่ 295 มืงไม่เล่าต่อวะสัสกุอยากรู้

... [ วันอังคาร ที่ 28 ธันวาคม 2553 เวลา 17:53 น. ] 110.164.100.194, , 110.164.100.194อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 383

เราไม่ไปที่นันแน่

คัมภีร์ [ วันพุธ ที่ 29 ธันวาคม 2553 เวลา 07:47 น. ] 118.172.7.95, , 118.172.7.95.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 384

แฟนใครไม่รู้ ยิงดูยิงน่ารัก มันน่ากลัวมากอยากไปจังเลย

คนโสด [ วันศุกร์ ที่ 31 ธันวาคม 2553 เวลา 20:07 น. ] 125.26.200.14, , 125.26.200.14.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 385

รักเธอคนเดี่ยวนะ

คนหลอ [ วันศุกร์ ที่ 31 ธันวาคม 2553 เวลา 20:12 น. ] 125.26.200.14, , 125.26.200.14.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 386

แต่ตามตำนานเค้าว่าว่าแถวนั้นเคยมีเมืองโบราณอยู่นะ นานมามากแล้ว เราอยากลองไปที่นั่นดูบ้างจัง ว่ามันจะมีอาถรรพ์ อะไรอยู่ แต่ที่อ่านในหนังสือเค้าว่ากันว่า มีพี่น้องอยู่ 2คน แต่ไม่ใช่คนหรอก ฝ่ายพี่ จะอยู่ ในน้ำเวลามีเรือแล่นเข้ามาไกล้ในระยะ 1 ไมล์ มันก็จะเกิดช่องโหว่แล้วในนั้นก็จะมะบางอย่างคลายฟัน และมีเศษโลหะ ติดตามร่องฟัน ส่วนตัวน้องนะ จะอยู่บนหน้าผาแถวนั้น แล้วคอมันยาวมาก จกคอย ฉกกัปตันเรือและกินผู้คนจนตายในที่สุด

MAYWii [ วันอาทิตย์ ที่ 2 มกราคม 2554 เวลา 17:43 น. ] 182.232.146.118, , 182.232.146.118อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 387

ผมก็อยากรู้เหมือนกันว่าข้างในนั้นมีอักภพจิงหรือปล่าวนะแต่ผมก็ว่ามันอาจจะเปนเหมือนหลุมดำ(Black Hole)อะนะ ถ้ามีทางเข้ามันก็คงจะมีทางออกอะนะ แจ่คนพวกนั้นอาจจะขาดอาหารหรืออะไรงี้อะเข้าใจผมอายุ 13

โน่ [ วันจันทร์ ที่ 3 มกราคม 2554 เวลา 04:28 น. ] 182.52.7.80, , 182.52.7.80อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 388

ไม่น่าเชื่อนะครับ

คนเชื่อ [ วันพุธ ที่ 5 มกราคม 2554 เวลา 18:34 น. ] 115.87.119.13, , ppp-115-87-119-13.revip4.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 389

ปีหน้ากูจะไปลอยกระทงที่นั้นว่ะสนุกดีออก

คนรวย [ วันเสาร์ ที่ 8 มกราคม 2554 เวลา 13:45 น. ] 118.172.32.9, , 118.172.32.9.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 390

ที่น่ีอาจจะมีหลุมดำก็ได้ หรืออาจจะมีนครลับแลอะไรอยู่ก็ได้ที่เวลาอะไรผ่านเข้าไปก็จะหายสาบสูญเข้าไปเลยก็ได้ น่ากลัวมากๆๆๆๆๆเลยนะคะถ้าไม่เชื่อก็ตามใจจจจจจจ

dino toon [ วันจันทร์ ที่ 10 มกราคม 2554 เวลา 22:02 น. ] 180.210.216.74, , 180.210.216.74อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 391

น่าจะมีอีกหลายอย่างที่คนไม่รู่

ปาล์ม [ วันอังคาร ที่ 11 มกราคม 2554 เวลา 10:53 น. ] 118.175.22.52, , 118.175.22.52อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 392

เหตการณืที่เกิดขึ้นน่าสทึงกลัวเพราะทำไห้คนเสียเยอะมากมาก

พิมพ์ [ วันอังคาร ที่ 11 มกราคม 2554 เวลา 18:27 น. ] 182.52.153.179, , 182.52.153.179อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 393

มเป็นมิติ3

4 [ วันพุธ ที่ 12 มกราคม 2554 เวลา 12:57 น. ] 118.172.211.99, , 118.172.211.99.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 394

เป็นไปได้อย่างไร บางครั้งอาจจะมีหลุมดำอยู่ในทะเลก็ได้

ด.ญ. เดือนเพ็ญ รุ่งสกุล ม.1/1วัชรวิทยา [ วันพฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2554 เวลา 10:18 น. ] 110.77.232.27, , 110.77.232.27อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 395

แล้วถ้าหากมีคนรู้ความจริงทั้งหมด แล้วมันแลวร้ายเกินจินตนาการละแบบที่ตาไม่เคยเห็นหูไม่เคยได้ยินสมองไม่เคยนึกถึง จะยังอยากรู้กันหรือปล่าวครับมนุษย์มีข้อจำกัดเช่นสายตาคนเราจะมองดวงอาทิตย์ด้วยตาเปล่าไม่ได้ก็ไม่ตางกันขนาดดวงอาทิตยังมองไม่เห็นแล้วยังไปอยากให้ในสิ่งคนไม่สามารถรู้ได้

ob_one001@hotmail.co.th [ วันพฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2554 เวลา 17:37 น. ] 118.173.20.236, , 118.173.20.236.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 396

มันเปนเรื่องจริง

ปลื้ม [ วันพฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2554 เวลา 18:57 น. ] 192.168.0.110, 180.183.246.247, 192.168.0.110อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 396

มันเปนเรื่องจริง

ปลื้ม [ วันพฤหัสบดี ที่ 13 มกราคม 2554 เวลา 18:57 น. ] 192.168.0.110, 180.183.246.247, 192.168.0.110อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 397

ปริศนามาก คับ

จอมโหด [ วันอาทิตย์ ที่ 16 มกราคม 2554 เวลา 18:14 น. ] 125.26.188.154, , 125.26.188.154.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 398

งานแต่ง

may [ วันอาทิตย์ ที่ 16 มกราคม 2554 เวลา 18:21 น. ] 125.26.188.154, , 125.26.188.154.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 399

อืม!

gu [ วันจันทร์ ที่ 17 มกราคม 2554 เวลา 10:17 น. ] 124.121.166.160, , ppp-124-121-166-160.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 400

p87h98hohex2og= vvz ไปลองดูถ้าเข้าใจ

gu [ วันจันทร์ ที่ 17 มกราคม 2554 เวลา 10:20 น. ] 124.121.166.160, , ppp-124-121-166-160.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 401

สนุกจริงๆ

เรีอ [ วันจันทร์ ที่ 17 มกราคม 2554 เวลา 17:40 น. ] 203.170.19.2, , 203.170.19.2อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 402

อาจจะมีอะไรลึกลับที่เกี่ยวกับระบบนิเวศทางท้องทะเล

อชิรตา กิตยารักษ์ อิ๊ก เซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา [ วันจันทร์ ที่ 17 มกราคม 2554 เวลา 19:45 น. ] 119.31.126.67, , 119.31.126.67อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 403

อาจมีสิ่งลี้บในท้องทะเล

อิ๊กวงโยธวาทิตโรงเรียนเซนต์หลุยส์ฉะเชิงเทรา [ วันจันทร์ ที่ 17 มกราคม 2554 เวลา 19:51 น. ] 119.31.126.67, , 119.31.126.67อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 404

มนุษย์

อิ๊กวงโยธวาทิตโรงเรียนเซนต์หลุยส์ฉะเชิงเทรา [ วันจันทร์ ที่ 17 มกราคม 2554 เวลา 19:55 น. ] 119.31.126.67, , 119.31.126.67อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 405

สงสัยต้องไปลองดูสักครั้งในชีวิต

เนมุ [ วันจันทร์ ที่ 17 มกราคม 2554 เวลา 21:30 น. ] 125.26.151.219, , 125.26.151.219.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 406

พระองค์อัลเลาะห์มีจิงเหรอวะแล้วสร้างเมื่อไหร่

gon [ วันอังคาร ที่ 18 มกราคม 2554 เวลา 12:43 น. ] 61.7.169.230, , 61.7.169.230อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 407

มันคืออีหยังคับ

ขนุน [ วันอังคาร ที่ 18 มกราคม 2554 เวลา 12:57 น. ] 182.52.10.91, , 182.52.10.91อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 408

เฮาบ่ฮู้จิงๆ

ขนุข สุพรรณ [ วันอังคาร ที่ 18 มกราคม 2554 เวลา 12:59 น. ] 182.52.10.91, , 182.52.10.91อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 409

ชอบมาก

อำนาจเจริญ จากคนหล่อ [ วันอังคาร ที่ 18 มกราคม 2554 เวลา 13:55 น. ] 10.250.196.68, 203.172.199.250, 10.250.196.68อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 410

แปกดีแฮะ

ปูเป้ [ วันพุธ ที่ 19 มกราคม 2554 เวลา 11:03 น. ] 182.52.184.157, , 182.52.184.157อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 411

มันมีจริง

ปลื้ม [ วันพุธ ที่ 19 มกราคม 2554 เวลา 18:59 น. ] 192.168.0.105, 180.183.246.246, 192.168.0.105อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 412

เห็นเขาบอกว่าเข้าไปแล้ว จะไม่ได้กับออกมาอีกนิ มัน จิงอ่าป่าวเหอะ แต่ ว่า นะ คงจะไม่ คน ที่โง่ หลง เข้าไปหรอก มั้ง

Hakonemy [ วันพฤหัสบดี ที่ 20 มกราคม 2554 เวลา 09:28 น. ] 223.206.239.20, , mx-ll-223.206.239-20.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 413

ตู๊ด

ปั้ม [ วันพฤหัสบดี ที่ 20 มกราคม 2554 เวลา 12:40 น. ] 10.8.5.188, 203.172.211.38, 10.8.5.188อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 414

มันแปลกน่ะ แต่ก็ยังหาข้อเท็จจริงไม่ได้อยู่ดี ว่าสาเหตุแท้จริงมาจากอะไร

นู๋แฮม [ วันพฤหัสบดี ที่ 20 มกราคม 2554 เวลา 22:32 น. ] 182.53.22.173, , 182.53.22.173อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 415

เม้นเยอะจัง

ติ๋ม [ วันศุกร์ ที่ 21 มกราคม 2554 เวลา 13:11 น. ] 202.143.148.178, , 202.143.148.178อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 416

พอได้อ่านเรื่อนี้แล้ว ดิฉันก็นึกถึงทฤษฎีหลุมดำกับเมืองลับแลขึ้นทันทีเลยค่ะ อัศจรรย์ใจมากกกก

วรินธร [ วันศุกร์ ที่ 21 มกราคม 2554 เวลา 21:47 น. ] 10.20.1.28, 202.28.33.253, 10.20.1.28อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 417

น่าจะคือ เอเลี่ยนบุกโลกกระมัง

หนุ่ม [ วันเสาร์ ที่ 22 มกราคม 2554 เวลา 01:41 น. ] 49.229.35.46, , 49.229.35.46อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 418

ทำไมไม่ถามคนที่รอดออกมาหละค่ะ ว่าเกิดอะไรขึ้นในบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา

j [ วันอาทิตย์ ที่ 23 มกราคม 2554 เวลา 16:25 น. ] 10.112.191.78, 202.28.33.253, 10.112.191.78อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 419

มันลึกลับน่ากลัวนะ เเต่ กู ขี้เกียจอ่าน ว่ะ 55(ขำ)

ชายนิรนาม [ วันจันทร์ ที่ 24 มกราคม 2554 เวลา 14:36 น. ] 192.168.2.135, 223.207.21.231, 192.168.2.135อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 420

มีเครื่องบินชนิดใดบ้างที่หายไปในสามเหรียมนี้มั้ง

เดย์ [ วันอังคาร ที่ 25 มกราคม 2554 เวลา 09:37 น. ] 58.10.140.240, , ppp-58-10-140-240.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 421

มีหลายอย่างที่หายไปในเบอร์มิวด้า แต่นี้แหละเราชอบลึกลับดี บาย

โดม่อน [ วันอังคาร ที่ 25 มกราคม 2554 เวลา 20:37 น. ] 118.173.81.196, , 118.173.81.196.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 422

หน้าสนใจจังเลย อยากรู้จังว่ามีอะไรประหาดมากกว่านิมะ

aeing [ วันพุธ ที่ 26 มกราคม 2554 เวลา 09:09 น. ] 192.168.1.101, 61.7.235.78, 192.168.1.101อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 423

อยากไปอยู่ที่นั่นจัง ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง 555+

ปอ รพีพร [ วันพุธ ที่ 26 มกราคม 2554 เวลา 14:23 น. ] 118.174.97.253, , 118.174.97.253.static.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 424

ผมว่าทุกคนที่ถูก3เหลี่ยมเบอรมิวดาดูดเข้าไปต้องไปโผ่อีกมิติหนึ่งแน่ๆมิติโลกที่มีคนมีมันสมองชลาดนะครับ ผมว่างั้น

แบล็ค ครับ [ วันพุธ ที่ 26 มกราคม 2554 เวลา 16:27 น. ] 125.26.254.140, , 125.26.254.140.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 425

น่ากลัวจังเลย.... คงเป็นปริศนาต่อไปนะคะ...

Kim [ วันพุธ ที่ 26 มกราคม 2554 เวลา 19:01 น. ] 58.9.225.205, , ppp-58-9-225-205.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 426

มันเกิดได้อย่างไรใครตอบได้มีรางวัล

อุลตร้าเเมน [ วันศุกร์ ที่ 28 มกราคม 2554 เวลา 22:45 น. ] 180.183.204.129, , mx-ll-180.183.204-129.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 427

อยากรู้จังว่ามันเกิดได้อยางไร

แอลเบิร์กน้อง แอลเบิร์ด [ วันเสาร์ ที่ 29 มกราคม 2554 เวลา 16:02 น. ] 223.206.198.185, , mx-ll-223.206.198-185.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 428

ตกลงมันหายเพราะอะไร

เด็ก หาดใหญ่วิทยาคาร [ วันจันทร์ ที่ 31 มกราคม 2554 เวลา 15:14 น. ] 203.114.111.236, , 203.114.111.236อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 429

น่ากลัวมาก

บอย เดวิล [ วันอังคาร ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 21:50 น. ] 192.168.3.188, 101.108.228.239, 192.168.3.188อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 430

อยากไปจัง

เด็กลึกลับ [ วันพุธ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 11:43 น. ] 223.207.189.233, , 223.207.189.233อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 431

เก่งนะคะเนี่ยหนูปรบมือหั้ยเล้ย

เด็กน่าบนโลกนี้ [ วันพฤหัสบดี ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 17:56 น. ] 223.206.105.93, , mx-ll-223.206.105-93.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 432

สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาเกิดขึ้นได้อย่างไร

เเบ้งค์ เเละ เบ๊นซ์ [ วันศุกร์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 07:18 น. ] 10.250.52.133, 203.172.199.250, 10.250.52.133อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 433

ผมว่าผมอยากไปสำรวจดูว่ามันคืออะไร

โจ [ วันเสาร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 16:46 น. ] 124.122.15.122, , ppp-124-122-15-122.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 434

I want go very

det [ วันจันทร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 12:35 น. ] 203.172.253.50, , 203.172.253.50อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 435

na sa เขายังบอกไม่ได้เลยว่าคืออะไร ผมว่ามันต้องมีอีกมิติ1แน่ๆเลยไม่อย่างงั้นก็ต้องเจอซากเรือบ้างดิ

คนอยากรู้ [ วันจันทร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 14:41 น. ] 223.206.101.224, , mx-ll-223.206.101-224.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 436

หาคำตอบให้หน่อยจิค่ะ

chin201053 [ วันพุธ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 18:00 น. ] 113.53.118.8, , 113.53.118.8อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 437

คิดว่าข้างล่างเป็นสนามแม่เหล็ก

umpoln [ วันพุธ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 21:19 น. ] 115.87.208.187, , ppp-115-87-208-187.revip4.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 438

เราว่ามันน่าจะมีอะไรอยู่ใต้ท้องทะเลแห่งนี้นะ เห็นมั้ยเค้ายังเอามาทำเป็นหนังทั้งที่ไม่รู้ว่าข้างล่างท้องทะเลมรณะแห่งนี้เป็นยังไงแต่เราว่าซักวันหนึ่งมันต้องมีข้อพิสูตรแต่ก็จะถึงเวลานั้นสามเหลี่ยมเมอร์บิวด้าก็ยังคงเป็นสถานที่ ที่น่าสะพรึงกลัว สำหรับเรือเดินทะเลและเครื่องบินที่ต้องใช้เส้นทางเพื่อผานสถานที่นั้นอยู่ดี น่ากลัวจัง

เด็กแสบ [ วันพุธ ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 21:50 น. ] 192.168.50.170, 124.157.224.223, 192.168.50.170อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 439

อยากไปดู่เหมือนกันนะว่ามีจริงหรือเปล่าแต่คงจะเป็นจริงเพราะยังไม่มีใครกล้าเข้าไป

ขวัญใจวัยรุ่น [ วันพฤหัสบดี ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 02:26 น. ] 192.168.50.250, 115.87.215.207, 192.168.50.250อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 440

สงสัย

Theนิค [ วันพฤหัสบดี ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 11:50 น. ] 10.0.1.97, 125.27.247.79, 10.0.1.97อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 441

อยากรู้ความจริงจังเลย

จจค. [ วันพฤหัสบดี ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 16:10 น. ] 49.229.166.190, , 49.229.166.190อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 442

มันคืออะไรกันแน่

วิว viewer [ วันพฤหัสบดี ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 16:42 น. ] 61.19.65.75, , Nat-Pool-61-19-65-75.cdma.cat.net.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 443

น่ากลัวววววววว

น้ำแข็ง [ วันพฤหัสบดี ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 18:50 น. ] 119.31.126.68, , 119.31.126.68อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 444

ถ้ามันเป็นสนามแม่เหล็กมันก็ดูดคนไม่ได้สิเพราะคนไม่ได้ทำมาจากเหล็ก หนูจะเรียนเก่งๆและไขปริศนานี้เอง ถ้าตอนนี้หนูมีเงินหนูจะไปและไม่เสียดายชีวิต

เด็ก ป.6 พิษณุโลก [ วันพฤหัสบดี ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 19:54 น. ] 182.53.146.44, , 182.53.146.44อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 445

น่ากลัววะ

กี้บางจวย [ วันศุกร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 10:16 น. ] 172.16.6.227, 203.172.183.35, 172.16.6.227อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 446

อยากจะลองเห็นสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า

ธนากร [ วันศุกร์ ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 20:34 น. ] 113.53.96.12, , 113.53.96.12อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 447

หนูว่า สามเหลี่ยมเบอมิวด้ามันคือ สามเหลี่ยมที่นักโบราณคดีหรือชาวอเมริกาเปิดไว้เพื่อให้มนุษย์ต่างดาวมาติดต่อสื่อสาร แบบว่าเหทือนเป็นมิติที่สี่อ่ะค่ะ

ป่าน จิรัถชญา [ วันเสาร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 21:25 น. ] 119.31.126.69, , 119.31.126.69อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 448

อยากไปเที่ยวจัง

ไม่บอก [ วันอังคาร ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 15:00 น. ] 118.173.142.229, , 118.173.142.229.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 449

พวกเราคิดว่ามันคงมีแม่เหล็กและมีมิติอยู่อีกมิติหนึ่งคะ

ppppp [ วันพุธ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 11:21 น. ] 182.93.215.141, , 182.93.215.141อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 450

555+

booat [ วันพุธ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 11:46 น. ] 125.25.139.30, , 125.25.139.30.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 451

หน้ามีอีกนะครับ

วรวัฒน์ [ วันพุธ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 18:52 น. ] 49.229.231.131, , 49.229.231.131อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 452

555 [ วันพุธ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 19:39 น. ] 180.183.170.67, , mx-ll-180.183.170-67.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 453

ผมพึ่งไปกับเพื่อมาเดือนที่แล้ว โครตมันเลยครับ เชียงใหม่ city

สุดหล่อ เชียงดาว [ วันพฤหัสบดี ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 11:11 น. ] 192.168.212.176, 203.172.250.26, 192.168.212.176อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 454

ผมชอบสามเหลี่ยมนี้อยากจะไปให้รู้แล้วรู้รอด

petปราจีน [ วันพฤหัสบดี ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 11:26 น. ] 118.175.7.43, , 118.175.7.43อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 455

สามเบอร์บิวด้าน่าจะลองไปสำรวจดู

ภาณุวัฒน์ [ วันพฤหัสบดี ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 15:10 น. ] 10.8.8.115, 110.164.189.52, 10.8.8.115อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 456

มันน้าจะมีอะไรมากกว่าสนามแม่เหล็งอาจจะมีอะไรอยู่ใต้ทะเลก็ใด้ สิ่งนั้นอาจไม่มีใครรู้

กาย [ วันพฤหัสบดี ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 17:00 น. ] 124.122.174.55, , ppp-124-122-174-55.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 457

มันน่าจะเป็นอีกมิติหนึ่งนะ ไปสู่มิติที่4 เขาว่ากันอย่างนั้นนะ

Aing [ วันพฤหัสบดี ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 21:38 น. ] 125.26.111.107, , 125.26.111.107.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 458

อ่านดูยังงี้ ชักอย่าจะไปสามเหลี่ยมเบอรืมิวสะแล้วสิอ่าไปพิสูจจัง มันจะเกิดขึ้นจริงๆหรออุบัติเหตุนั้นนะ หรือ ว่า คนที่ทูกสามเหลียมเบอรืมิวดา ยังมีชีวิตยุอย่ารู้จริงๆ

beer [ วันศุกร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 12:49 น. ] 115.87.188.149, , ppp-115-87-188-149.revip4.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 459

ผมพูดอะไรไปอย่าหนึ่องก็คือมันน่าจะมีอีกมิติหนึ่งที่เชื่อมต่อกับสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาก็ ได้มันอาจจะตลกก็ได้สำหรับคนบ้างคน ก็ได้นะคับ] (อย่าไปสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาวุ้ย)

beer [ วันศุกร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 12:58 น. ] 115.87.188.149, , ppp-115-87-188-149.revip4.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 460

555 [ วันศุกร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 19:56 น. ] 180.180.194.161, , 180.180.194.161อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 461

เคย ไป บ่อย แล้ว ไม่เห็นมี ราย เรย

4174 [ วันเสาร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 11:25 น. ] 111.84.173.200, , 111.84.173.200อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 462

ผมไปกับไอ่เปรมมาเมือวันพุธโอ้เจอไดโนเสาร์ด้วยจับไปขายเลย

เพือนเปรม [ วันเสาร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 13:11 น. ] 182.52.196.248, , 182.52.196.248อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 463

ผมว่า นาซ่า ต้องปิดอะไรเราไว้แน่ ทีนอกโลกยังออกิไปได้แค่ทะเลแค่นี้ทำไมจะสำรวจไม่ได้ อาจจะสร้างเรือติดกล้องไปสำรวจคงไม่ใช่เรื่องยาก ผมเชื่อว่าต้องปิดข่าวอะไรไว้แน่เลย

สามภพ [ วันจันทร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 02:00 น. ] 223.206.83.14, , mx-ll-223.206.83-14.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 464

ผมคิดว่ามันเป็นสนามแม่เหล็กอาจจะเชื่อมต่อกับโลก อีกโลกหนึ่งก้อได้นะ

ชายนิรนาม [ วันจันทร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 18:40 น. ] 125.24.27.208, , 125.24.27.208.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 465

หนูว่าก็มีความน่าจะเป็นไปได้สูงนะคะ จากที่หนูอ่านมาก็น่าจะเป็นไปได้หรืออาจจะเป็นไปไม่ได้ก็ได้

หญิงลึกลับ [ วันจันทร์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 23:08 น. ] 223.206.79.47, , mx-ll-223.206.79-47.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 466

ลึกลับลึกลับเจง

เด็กชอบแนวนี้ เรื่องลึกลับที่ไม่สามารถอธิบายได้ [ วันอังคาร ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 13:21 น. ] 110.164.148.107, , 110.164.148.107อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 467

บริเวณนั้น มันมีรอยแยกของเปลือกโลก เพาะว่าแกนโลกเราเป็นสนามแม่เหล็กขนาดใหญ่ จึงทำให้เรือหรือเครื่องบินนั้นสูญเสียการควบคุมแล้วจมหายไป

คนนะ [ วันอังคาร ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 15:14 น. ] 223.204.157.130, , mx-ll-223.204.157-130.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 468

ผมว่าเป็นเพราะอากาศนะครับ

เด็กแพร่ [ วันอังคาร ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 16:46 น. ] 180.183.203.222, , mx-ll-180.183.203-222.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 469

ถ้าเราเรียนธรรมะเขาจะบอกว่าตรงนั้นเป็นที่เชื่อมต่อของอีกมิติหนึ่ง.. :sm12

ผู้หวังดี..ประสงค์ร้าย [ วันศุกร์ ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 14:19 น. ] 118.172.248.132, , 118.172.248.132.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 470

ผมไม่เชื่อหรอก ไม่เชื่ออะไรทั้งนั้น นอกจากตัวเราไปเจอมาเองและสัมผัสมันเอง อย่าเชื่ออะไร โดยที่คุณๆเองก็ไม่ได้ไปเจอกับตัวเอง

คนหัวแข็ง [ วันเสาร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 00:08 น. ] 203.155.113.28, , 203.155.113.28อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 471

เจ๋งอ่ะ อยากดูแบบเปนคลิปจัง ที่เข้าไปถ่าย ในสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าอ่ะ

เด็กbkb [ วันอาทิตย์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 13:25 น. ] 125.26.89.134, , 125.26.89.134.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 472

ก้อนะอยากเหนมั้งไนบริเวนไกล้อะน่าจะมีคลเอากล้องไปถ่ายเนาะแบบว่า ไห้เครื่องบินบังคับทางไกลติดกล้องแร้วบินเข้าไปเนาะ....

JameskoonK [ วันอาทิตย์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 13:47 น. ] 111.84.180.149, , 111.84.180.149อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 473

ตามมาตั้งแต่เด็กแล้ว อยากเจอ

roi-ed [ วันจันทร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 23:14 น. ] 125.25.70.26, , 125.25.70.26.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 474

ช้านคิดว่าจริง50/50

min [ วันอังคาร ที่ 1 มีนาคม 2554 เวลา 16:00 น. ] 182.93.203.84, , 182.93.203.84อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 475

ผมว่ามีจริงครับ

mos [ วันพฤหัสบดี ที่ 3 มีนาคม 2554 เวลา 13:14 น. ] 125.26.111.94, , 125.26.111.94.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 476

มีจริงแน่ๆ เพราะว่ายังไม่มีใครไปถึงครับ

mos [ วันพฤหัสบดี ที่ 3 มีนาคม 2554 เวลา 13:19 น. ] 125.26.111.94, , 125.26.111.94.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 477

สามเหลี่ยมเบอร์มิวดามีพื้นที่ทั้งหมดห้าแสนตารางไมล์ แล้วก็เมื่อปีที่แล้วมีคนว่าเกิดก๊าสมีเทนจำนวนมากในบริเวณนั้น ตอนแรกๆเราก็มีแม่เหล็กไปฟ้าแรงสูงนั่นแหละ แต่พอมาอ่านจากหลายๆที่ก็งงอยู่ แถมปัจจุบันก็ยังไม่มีใครรู้เลยว่าการที่เครื่องบินหรือเรือหลายๆลำนั้นหายสาปสูญไปในบริเวณน่าจะเกิดจากอะไร ถ้าอยากลองก็เหมือนว่าเอาชีวิตไปสูญเปล่า ถ้าบุญไม่พอ ทางที่ดีก็ฟังๆเอายังดีกว่าเยอะ

คนปริศนา [ วันพฤหัสบดี ที่ 3 มีนาคม 2554 เวลา 18:44 น. ] 118.174.83.56, , 118.174.83.56.static.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 478

น่ากลัวมากๆ มีคนรอดมามั่งมั๊ยค๊

แพรว [ วันศุกร์ ที่ 4 มีนาคม 2554 เวลา 18:38 น. ] 223.206.149.212, , mx-ll-223.206.149-212.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 479

สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า น่ากลัวมาก เพราะ ไม่ค่อยมีใครรอดเลยส่วนมากก็ตกลงไปในสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้านั่น เพราะอะไรกันแน่น๊ะ

โอปอร์ [ วันเสาร์ ที่ 5 มีนาคม 2554 เวลา 14:35 น. ] 182.52.24.168, , 182.52.24.168.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 480

นีต

0210 [ วันอังคาร ที่ 8 มีนาคม 2554 เวลา 08:44 น. ] 182.93.181.16, , 182.93.181.16อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 481

ถ้า คนที่บอกว่า มีก๊าซมีเทนจำนวนมากอยู่แถวนั้น ถ้างั้นใ้ต้ท้องมหาสมุทรมันกะต้องมีอะไรซักอย่างดิ๊ เพราะก๊าซมันคงไม่อยู่แถวนั้นอย่างเดียวหรอกถ้ามันไม่มีไร มันคงเต็มมหาสมุทรแร้ว ผมว่านะ (ลองคิดเอาดูนะ)ไม่แน่ใจ

ไม่ต้องรู้ว่าเป็นใครรู้ว่าคนไทยก็พอ [ วันอังคาร ที่ 8 มีนาคม 2554 เวลา 22:34 น. ] 223.206.113.105, , mx-ll-223.206.113-105.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 482

ผมอยากรู้ ว่า มัน คล้าย หลุมดำ(Black Hole) รึเปล่า เพราะ มันดูด เข้า ไปเหมือน กัน

ไม่ต้องรู้ว่าเป็นใครรู้ว่าคนไทยก็พอ [ วันพุธ ที่ 9 มีนาคม 2554 เวลา 21:31 น. ] 183.89.73.46, , 183.89.73.46อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 483

มันน่ากลัวมากกกกกกก ถ้าเป็นไปได้จะไปสืบคดีอันลึกลับนี้ด้วยตนเองเลยคอยดู

เซอร์ไอแซก นิวตัน 55+ [ วันศุกร์ ที่ 11 มีนาคม 2554 เวลา 20:48 น. ] 113.53.77.95, , 113.53.77.95อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 484

ตะลึง นักวิทยาศาสตร์ไขปริศนา"สามเหลี่ยมผีสิง"เบอร์มิวด้า"ได้แล้ว นที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2553 เวลา 15:03:11 น. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 10 ส.ค.ว่า นักวิทยาศาสตร์สามารถวิจัยค้นพบปริศนาลึกลับดำมืดของสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า ที่สร้างปรากฎการณ์ดูดกลืนเรือและเครื่องบินที่บินผ่านบริเวณดังกล่าวจนหายสาบสูญ และถูกกล่าวขานเรียกว่าเป็น"สามเหลี่ยมผีสิง ที่ร่ำลือกันว่า ได้ดูดกลืนสิ่งต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาทะลุไปยังอีกมิติหนึ่ง"โดยพบว่า สาเหตุแท้จริงมาจากการการก่อตัวของก๊าซธรรมชาติ ที่ใหญ่ขนาดเป็นฟองก๊าซขนาดยักษ์ และทำให้เรือและเครื่องบินสูญเสียการควบคุม ก่อนจมดิ่งสู่สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า รายงานระบุว่า จากการค้นพบของศจ.โจเซฟ โมนาแกน หนึ่งในสองผู้วิจัยงานศึกษาไขปริศนาดังกล่าว ระบุว่า เขาพบว่า บริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า ปรากฎว่ามีก๊าซมีเธนเป็นจำนวนมาก ขนาดปะทุเป็นฟองก๊าซขนาดยักษ์ลอยเหนือบริเวณดังกล่าว ก๊าซดังกล่าวอยู่ใต้ท้องทะเลในบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า โดยเมื่อก๊าซเหล่านี้ขึ้นสู่พื้นผิว มันจะทะยานสู่อากาศ และขยายตัวเป็นวงกว้างและก่อตัวเป็นฟองก๊าซขนาดยักษ์ เมื่อเรือลำใดผ่านเข้าไปในบริเวณนั้น ก็จะเข้าไปสู่ฟองก๊าซมีเธนขนาดยักษ์ จนทำให้เรือเหล่านี้สูญเสียการควบคุม และจมลงสู่ห้วงทะเล และหากฟองก๊าซดังกล่าวมีขนาดยักษ์มาก ๆ ที่สามารถครอบคลุมความหนาแน่นระดับสูงบนผืนฟ้าเพียงพอ มันก็จะทำให้เครื่องบินที่บินอยู่บนน่านฟ้าเหนือสามเหลี่ยมฯ สูญเสียการควบคุม ตกทะเลและจมลงสู่ท้องทะเลอย่างรวดเร็ว จาก..เซอร์ไอแซก นิวตัน 55+

เซอร์ไอแซก นิวตัน 55+ [ วันศุกร์ ที่ 11 มีนาคม 2554 เวลา 20:59 น. ] 113.53.77.95, , 113.53.77.95อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 485

เราว่า ผีหลอกแน่ๆๆ เลย

อมเรศ [ วันเสาร์ ที่ 12 มีนาคม 2554 เวลา 11:42 น. ] 125.26.3.92, , 125.26.3.92.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 486

ในหนังก้อลึกลับน่ากลัว

น้ามผึ้ง [ วันเสาร์ ที่ 12 มีนาคม 2554 เวลา 16:04 น. ] 119.31.126.68, , 119.31.126.68อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 487

น่ากลัว

คน [ วันเสาร์ ที่ 12 มีนาคม 2554 เวลา 22:57 น. ] 111.84.102.44, , 111.84.102.44อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 488

ผมก้ออยากไปเหมืองกัน ประมานว่า ใช้ เรือบังคับ หรืออะไรซักอย่างที่ไม่มีคนเข้าไปแทน แล้วก้อลองบังคับผ่านตรงจุดนั้น โดยเราติดตั้ง เรด้า เครื่องติดตามทุกอย่าง ที่มี แระก้อกล้อง ลองดูว่าจะเปนยังงัย มีใครเหนด้วยมั้ยคับ

น้อง ม๋ง จร้า [ วันอังคาร ที่ 15 มีนาคม 2554 เวลา 02:21 น. ] 192.168.2.115, 180.183.186.185, 192.168.2.115อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 489

น่ากลัว แต่ก็อยากจะรุว่าเปนอาไร อาจจะเปนปีศาจหรืออะไรทำนองเนี้ยเหมือนในหนังมฤตยูหมอกกินมนุษย์เลย

kissคนหล่อเด็กp.p.k [ วันอังคาร ที่ 15 มีนาคม 2554 เวลา 17:03 น. ] 125.26.215.32, , 125.26.215.32.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 490

ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าข้อความนี้ดีมากๆ สำหรับความคึดตัวผมเอง ต้องบอกว่าสำหรับเรื่องนี้แล้ว มัน50/50เพราะทุกสิ่งทุกอย่างผมว่าเราต้องประสบหรือพบเห็นเอง แต่ลึกๆแล้วเชื่อคับว่าต้องมีอะไรที่เจริญกว่าเราอยู่บริเวณนั้น เพราะจากการที่ผมศึกษามา มันเป็นเช่นนั้น และมันรอเวลาเปิดเผยแต่ยังไม่ไช่เวลาในตอนนี้ และคงไม่ไช่ศตวรรตนี้แน่นอนยืนยันคับ

เบ้นท์ [ วันอังคาร ที่ 15 มีนาคม 2554 เวลา 17:23 น. ] 118.172.122.143, , 118.172.122.143.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 491

.....สามเหลี่ยมเบอร์มิวดา ตอนอาผมเล่าให้ฟังครั้งแรกยังนึกว่าเป็นหนัง...!! แต่พอหยิบหนังสือจากห้องสมุดมาอ่าน ผมก็เเทบวางไม่ลง น่าติดตามมาก เนื้อหานั้นลึกลับ ซ่อนเล้น หรือผมไม่รู้ว่ามีปกปิดหรือเปล่า...แต่ในความคิดผม ก็ยังไม่รู้ว่ามันเกิดจากสิ่งใด บ้างก็ว่าสนามแม่เหล็กโลก บ้างก็ว่ามนุษย์ต่างดาว บ้างก็ว่าเป็นเรื่องที่นักประพันธ์แต่งขึ้น บ้างก็เดาไปตามใจคิด แต่ก็ยังหาข้อสรุปไม่ได้...!! .....สำหรับคุณหิมะขาวแดนหนาว เขียนเนื้อความใช้ได้ แต่ภาพประกอบน้อยมากครับ ถ้าเพิ่มภาพ เพิ่มคลิป น่าจะมีผู้ชมมากกว่านี้..... .....ทิ้งท้ายไว้ว่า อย่าอะไรมาก.....!!!!!

ละม้อม [ วันอังคาร ที่ 15 มีนาคม 2554 เวลา 22:37 น. ] 223.24.234.137, , ppp-223-24-234-137.revip6.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 492

สุโค่ยมากๆลึกลับสุดๆ

นิว [ วันศุกร์ ที่ 18 มีนาคม 2554 เวลา 18:22 น. ] 119.31.121.89, , 119.31.121.89อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 493

สูดยอดคราบบบบบ

เดกาน [ วันศุกร์ ที่ 18 มีนาคม 2554 เวลา 20:31 น. ] 182.93.130.149, , 182.93.130.149อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 494

มันอาจจะเป็นสาหร่ายที่มีกำลังมหาศาลที่ดูดทุกสิ่งทุกอย่างลงไปแต่ก็ยังงงงงอยู่ดีแล้วทำไมถึงไม่พบร่องรอยอันใดเลย

คนที่แสนจะงง [ วันเสาร์ ที่ 19 มีนาคม 2554 เวลา 09:44 น. ] 118.173.64.244, , 118.173.64.244.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 495

เรื่องนี้น่าสนใจมากเลยคับ ผมว่ามันน่าจะมีอะไรอยุ่ใต้ท้องทะเล มากกว่ารุปสามเหลียมแน่นอน

555 [ วันเสาร์ ที่ 19 มีนาคม 2554 เวลา 18:16 น. ] 58.9.215.170, , ppp-58-9-215-170.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 496

น่าตื่นเต้นน๊รา

คนสวย [ วันอาทิตย์ ที่ 20 มีนาคม 2554 เวลา 11:38 น. ] 115.87.165.203, , ppp-115-87-165-203.revip4.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 497

ไม่มีจริงหลอก เเต่อย่าหลบหลู่

อ๊อฟ [ วันจันทร์ ที่ 21 มีนาคม 2554 เวลา 12:12 น. ] 10.250.175.222, 203.172.199.250, 10.250.175.222อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 497

ไม่มีจริงหลอก เเต่อย่าหลบหลู่

อ๊อฟ [ วันจันทร์ ที่ 21 มีนาคม 2554 เวลา 12:12 น. ] 10.250.175.222, 203.172.199.250, 10.250.175.222อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 498

ตายเเหน่

oul [ วันจันทร์ ที่ 21 มีนาคม 2554 เวลา 18:20 น. ] 49.230.153.35, , 49.230.153.35อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 499

อยากไปที่นั่นจังจะได้รู้กันไปเลย

ดีโก้ [ วันจันทร์ ที่ 21 มีนาคม 2554 เวลา 22:09 น. ] 110.49.108.48, , 110.49.108.48อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 500

อยากไปพิสูจน์ด้วยตัวเองจัง

คนอยากรู้อยากเห็นค่ะ [ วันอังคาร ที่ 22 มีนาคม 2554 เวลา 21:13 น. ] 182.52.147.10, , 182.52.147.10.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 501

ผมว่าน้าจะมีสิ่งที่สามารถพิสูจได้นะ ใครพอรู้ตอบกลับด้วยจะขอบคุฌเป็นอย่างมากถ้ารู้โปรดตอบกลับมาด้วยนะครับ จาก นุ๊ก ขอบคุฌครับ

นุ๊ก [ วันพุธ ที่ 23 มีนาคม 2554 เวลา 17:16 น. ] 223.207.156.52, , 223.207.156.52อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 502

เคยอ่านหนังสือสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าดินแดนอาถรรพ์นะในหนังสือบอกว่า ใกล้ๆสามเหลี่ยมเบอร์บิวด้ามีเกาะชื่ออะไรไม่รู้จำไม่ได้ได้สร้างหลุมดำ ไว้ดึงดูดให้ไปที่อวกาศและเกาะนั้นได้ล้มจมไปแล้วใกล้ๆสามเหลี่ยมเบอร์บิวด้าแล้วบ้างครั้งนักบินอวกาศจะพบซากเรือเป็นบ้างชิ้นที่ดวงจันทร์

คนลึกลับ [ วันพุธ ที่ 23 มีนาคม 2554 เวลา 19:12 น. ] 113.53.140.210, , 113.53.140.210อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 503

น่ากลัวมาก :

คนไร้นาม [ วันศุกร์ ที่ 25 มีนาคม 2554 เวลา 07:59 น. ] 180.210.216.131, , 180.210.216.131อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 504

เราว่าที่บอกว่ารู้ว่าเกิดจากพายุนั้นนะ เราว่านักวิทยาศาสตร์จะปิดบัง แล้วหาสิ่งที่คิดว่าน่าจะเกิดขึ้นกับเรือ เครื่องบินทุกลำมาอ้าง เพราะไม่อยากให้ประชาชนรู้ เพราะก่อนจะมีคนรู้เรื่องนี้รัฐบาลก็เคยปิดเรื่องนี้อยู่ แต่เรื่องราวกับใหญ่โตขึ้นเพราะการหายไปของฝูงบินที่19 ของรัฐเซีย 5ลำ นั้นเอง ฝูงบินนี้ฝึกซ้อมบินในแนวของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาพอดี แล้วตอนที่จะวกกลับเข็มทิศได้รวนไม่รู้ทิศทางแล้วรายงานไปหากองทัพแต่สัณญาณอ่อนมาก พอว่าพวกเค้าหลงทาง ไม่เหงมีว่าเจอพายุอะไรเรยสักอย่าง แล้วหลังจากนั้นสัณณาญก็หายไป เราว่าต้องเกี่ยวกับ ufo เพราะก่อนหน้านั้นกองทัพรัสเซียเคยเหงufoบินไปที่สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาแล้วสัณญาณจับเรด้าก็หายไปที่สามเหลี่ยม เรื่องนี้แล้วแต่ความเชื่อบุคคลไม่เชื่อก็อยู่เฉยๆแค่นี้ก็สุขใจ..

Invisible Residents [ วันเสาร์ ที่ 26 มีนาคม 2554 เวลา 01:22 น. ] 118.172.68.12, , 118.172.68.12.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 505

สุดยอดเรยย อยากไปบ้างอะครับ

ChampReDDeviL [ วันเสาร์ ที่ 26 มีนาคม 2554 เวลา 06:56 น. ] 223.204.92.156, , mx-ll-223.204.92-156.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 506

ก็อยากลองไปดูเหมือนกับว่าจะเป็นอย่าที่เขาเล่ากันมาหรือเปล่า แล้วก็อยารู้ว่าคนที่ไปหายไปไหนกัน

นิว นิว [ วันเสาร์ ที่ 26 มีนาคม 2554 เวลา 15:18 น. ] 125.26.224.58, , 125.26.224.58.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 507

น่ากลัวที่สุด

อ้อม [ วันอาทิตย์ ที่ 27 มีนาคม 2554 เวลา 13:06 น. ] 223.204.2.212, , mx-ll-223.204.2-212.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 508

เป็นสาระที่ดีและเป็นสิ่งมหัศจรรค์มาก

อติภัทโท [ วันจันทร์ ที่ 28 มีนาคม 2554 เวลา 21:16 น. ] 111.84.223.31, , 111.84.223.31อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 509

เกิดจากฟองอากาศนะหรอ 555+ ไปหลอกเด็กเถอะไป ขนาดนักวิทยาศาตร์ยังไม่กล้าเข้าไปเรย555+

555 [ วันอังคาร ที่ 29 มีนาคม 2554 เวลา 01:02 น. ] 118.172.78.76, , 118.172.78.76.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 510

เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ

ณาร์ม [ วันอังคาร ที่ 29 มีนาคม 2554 เวลา 13:18 น. ] 110.49.226.119, , 110.49.226.119อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 511

ผมคิดว่า 3เหลี่อม ติงตองนะ ครับ

กดกดกดด [ วันอังคาร ที่ 29 มีนาคม 2554 เวลา 14:57 น. ] 182.52.217.40, , 182.52.217.40.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 512

ทุกสิ่งที่เกิดบนโลกใบนี้มันมีที่มาและต้นเหตุเสมอสามเหลี่ยมเบอร์มิวดานี้ก็เช่นกันแค่ไม่มีใครสามารถพิสูจน์ได้ว่าต้นเหตุคืออะไรและยังไง

วาวา [ วันเสาร์ ที่ 2 เมษายน 2554 เวลา 13:30 น. ] 49.230.32.38, , 49.230.32.38อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 513

มันคืออะไรกัน

FOX [ วันเสาร์ ที่ 2 เมษายน 2554 เวลา 14:46 น. ] 180.180.30.235, , 180.180.30.235อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 514

บริเวณนั้นเป็นอุโมงค์ลึกลงไปใจกลางโลกทำให้มีแรงดึงดูดมหาศาล

ความคิดผมนะ [ วันเสาร์ ที่ 2 เมษายน 2554 เวลา 20:50 น. ] 118.172.247.249, , 118.172.247.249.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 515

โดยส่วนตัวคิดว่าที่3เหลี่ยมเบอร์มิวด้าอาจจะมีห้วงเวลาที่เดินทางเร็วกว่าห้วงเวลาที่เราใช้ชีวิตกันอยู่ก็ได้นะคะ

อมลณัฐ (เอ๋) [ วันอาทิตย์ ที่ 3 เมษายน 2554 เวลา 15:08 น. ] 118.173.110.145, , 118.173.110.145.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 516

ผมคิดว่าเอเลี่ยนมาสร้างไว้แน่นอน เป็นที่พักต่างอากาศของเอเลี่ยนคับผม

ฝนตกเปียก [ วันอาทิตย์ ที่ 3 เมษายน 2554 เวลา 18:38 น. ] 182.52.155.110, , 182.52.155.110.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 517

อาจจะเป็นเพราะ...อาณาจักรแอสแลนติสที่มีการพัฒนาอาวุธจนเกิดระเบิดขนาดใหญ่มหึมาที่ทำให้แอสแลนติสหายลึกไปในทะเล แล้วทำให้เกิดพลังสนามแม่เหล็กในวงกว้างที่ดูดทุกอย่างที่ผ่านมาในบริเวณนั้นก็เป็นได้นะ

เมธ์ [ วันอังคาร ที่ 5 เมษายน 2554 เวลา 14:12 น. ] 223.206.235.190, , mx-ll-223.206.235-190.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 518

ผมว่ามันเกิดจากมิติที่4เป็นมิติเเห่งกาลเวลาซึ่งมันมีอานุภาพเหมือนหลุมดำที่ดูดไปมีเเต่ความมืดในช่วงนึงเเละอาจจะไปโผล่ส่วนใดส่วน1ของจักวาลอย่างฝูงบินที่19ได้อ้างว่า"ผมมาอยู่ที่ไหนไม่รู้มีเเต่เเสงสีขาว"ทางเจ้าหน้าที่ได้รับสัญญาณที่ไม่ค่อยชัดก็เลยไม่สามารถหาสาเหตุในตอนนั้นจึฝมีการค้นหาครั้งใหญ่ทั่วเกือบทุกประเทศช่วยกันหาฝูงเครื่องบินที่19เป็นเวลาเกือบ4อาทิตย์ก็ไม่พบแม้เเต่ร่องรอยเครื่องบิน

สหรัฐ [ วันพุธ ที่ 6 เมษายน 2554 เวลา 00:51 น. ] 223.207.87.148, , 223.207.87.148อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 519

ผมว่ามันเกิดจากมิติที่4เป็นมิติเเห่งกาลเวลาซึ่งมันมีอานุภาพเหมือนหลุมดำที่ดูดไปมีเเต่ความมืดในช่วงนึงเเละอาจจะไปโผล่ส่วนใดส่วน1ของจักวาลอย่างฝูงบินที่19ได้อ้างว่า"ผมมาอยู่ที่ไหนไม่รู้มีเเต่เเสงสีขาว"ทางเจ้าหน้าที่ได้รับสัญญาณที่ไม่ค่อยชัดก็เลยไม่สามารถหาสาเหตุในตอนนั้นจึฝมีการค้นหาครั้งใหญ่ทั่วเกือบทุกประเทศช่วยกันหาฝูงเครื่องบินที่19เป็นเวลาเกือบ4อาทิตย์ก็ไม่พบแม้เเต่ร่องรอยเครื่องบิน

ภพ [ วันพุธ ที่ 6 เมษายน 2554 เวลา 00:52 น. ] 223.207.87.148, , 223.207.87.148อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 520

เครื่องบินนั้นทำด้วยเหล็ก อาจเป็นไปได้ที่ เครื่องบินตกเพราะ สนามแม่เหล็กโลกดูดเครื่องบินลงไป ส่วนสัญญานนั้น คุณลองเอา แม่เหล็กไปติดกับมือถือครับ คลื่นของมือถือจะหายไปทันที อาจเป็นไปได้ที่ สัญญานในเรด้า ที่หายไปเป็นเพราะ แม่เหล็กดูดกับเครื่องบินและ เครื่องบินต้องใช้สัญญานในการสื่อสาร พอเครื่องบิน บินเข้าไปในจุดนี้แน่นอนครับ ที่สัญญานต้องหายไปในทันที ส่วนที่เขาไม่พบ ซากนั้น อันนี้ผมไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ครับ

ณัชพล [ วันพุธ ที่ 6 เมษายน 2554 เวลา 14:00 น. ] 101.108.204.73, , 101.108.204.73อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 521

ถ้าเกิดจากสนามแม่เหล็กจิงๆ แล้วตอนที่เค้าใช้หุ่นยนตร์ดำหาเศษซาก แล้วทามไมสัญญาณไม่ขาดหายละ แล้วยังอ้างว่าค้นพบเศษซากเครื่องบิน เรือ ห่างออกจากที่เกิดเหตุจากแก๊สมีเทนก่อตัวขึ้นสูงนำเอาเรือ เครื่องบินจมลงน้ำ พัดห่างออกไป ต้องค้นหาต่อไป

◄แสง☼► [ วันพฤหัสบดี ที่ 7 เมษายน 2554 เวลา 06:37 น. ] 180.180.223.102, , 180.180.223.102อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 522

คิดว่ามันน่าจะเป็นเพราะก๊าซมีเทนลอยตัวขึ้นมาบนผิวน้ำมากกว่าค่ะ แต่เรื่องนี้ก้สนุกดีนะคะ

โซโนะซากิ มิอง [ วันพฤหัสบดี ที่ 7 เมษายน 2554 เวลา 12:50 น. ] 182.53.96.18, , 182.53.96.18อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 523

คิดว่ามันน่าจะเป็นเพราะก๊าซมีเทนฯลอยตัวขึ้มาบนผิวน้ำมากกว่านะคะ แต่ก็สนุกดีขอบคุณมากค่ะ

โซโนะซากิ มิอง [ วันพฤหัสบดี ที่ 7 เมษายน 2554 เวลา 12:54 น. ] 182.53.96.18, , 182.53.96.18อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 524

เราติดตามเรื่องนี้กะเรื่องของโมนาลิซ่ามานานมากกก เพราะ อยากรู้ว่านักวิทยาศาสตร์จะไขออกมั้ย อยากรู้ๆๆๆ ช่วยไขให้ออกทีเถอะๆ เปงกำลังใจให้

นักสืบเยาวชน [ วันเสาร์ ที่ 9 เมษายน 2554 เวลา 14:00 น. ] 223.204.132.146, , mx-ll-223.204.132-146.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 525

สิ่งที่เป้นไปไม่ได้ มักเป็นไปได้เสมอ...

ชัย [ วันเสาร์ ที่ 9 เมษายน 2554 เวลา 16:40 น. ] 10.177.8.165, 110.49.243.191, 10.177.8.165อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 526

ผมเคยได้ยินว่ามันมีก๊าซอะไรบางอย่างอยู่ใต้ทะเลมากบางทีเวลามันผุดขึ้นมาทำให้ความหน้าแน่นของนำตำลงคับเรือเลยจม

...ไร้นาม [ วันเสาร์ ที่ 9 เมษายน 2554 เวลา 22:00 น. ] 125.26.30.234, , 125.26.30.234.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 527

เพราะอะไรนะกัน

T [ วันพุธ ที่ 13 เมษายน 2554 เวลา 12:49 น. ] 125.24.222.160, , 125.24.222.160.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 528

ถ้าเกิดจากก๊าซ มันคงแม่นมากเลยเนอะสอยเอาเรือ เครื่องบินตกได้เนี่ย! ผมว่าถ้าเกิดจากก๊าซ อะไรจะแม่นขนาดนั้น ถ้าอย่างนั้นเรือบางลำที่เคยผ่านก็ต้องเคยเห็นก๊าซที่พุ้งออกมาสิแต่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน กำลังมารู้ตอนที่เขาบอกว่าไขความลับของเบอร์มิวด้าได้เนี่ย จุจุ นาซ่าจุจุข่าวอีกแล้วนะ อิอิ

TT [ วันเสาร์ ที่ 16 เมษายน 2554 เวลา 01:15 น. ] 118.172.74.137, , 118.172.74.137.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 529

กูก็อยากไปแต่ กูกัววววววววว

dai [ วันอาทิตย์ ที่ 17 เมษายน 2554 เวลา 12:13 น. ] 49.230.21.191, , 49.230.21.191อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 530

ชั้นก็อยากไปเห็นสนามพลังแม่เหล็กที่มโหฬารมากเหมือนกันแต่ถ้าเราเห็นการเปิดประตูมิติที่ 4 มันจะทำให้ความจำเสื่อมอย่างแน่น่อนหรือบางรายความจำหายไปบางส่วนแต่เราก็จะไม่เห็นสนามแม่เหล็กแต่ในเมื่อถ้าเราเห็นแล้วแต่กลับความจำหายไปจะเห็นไปเพื่ออะไรการที่เราเห็นมันจะทำให้เกิดภาพหลอนด้วยในคนที่เจอเรื่องแบบนี้จะยังไม่เห็นประตูมิติที่ 4

Fish Fish [ วันอาทิตย์ ที่ 17 เมษายน 2554 เวลา 16:26 น. ] 124.120.208.229, , ppp-124-120-208-229.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 531

มั้งดูจากหนังอะนะ

Fish Fish [ วันอาทิตย์ ที่ 17 เมษายน 2554 เวลา 16:29 น. ] 124.120.208.229, , ppp-124-120-208-229.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 532

คือ.......เรื่องเกี่ยวกับสาม เหลี่ยมที่ว่ากันเนี่ย เป็นสนาม จุดเชื่อมต่อ หลายมิติ มีคนรอด มาบ้าง และ คนที่รอดส่วนใหญ่ เกือบช็อก ประสบการ ที่ได้ พบมา ผมเคยบนิผ่าน 1 ครั้ง ทำผมจัย หายไป เลย เห็น จาน บินบ้าง เป็นตัวเลยก้อมี แต่..ไม่รู้ คือ ....มันจะจิง หรือป่าว

Polls [ วันอาทิตย์ ที่ 17 เมษายน 2554 เวลา 16:46 น. ] 124.121.53.161, , ppp-124-121-53-161.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 533

อิอิ [ วันอังคาร ที่ 19 เมษายน 2554 เวลา 11:22 น. ] 49.230.247.68, , 49.230.247.68อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 534

ถ้าอยากรู้จริง รอแก่ๆก่อนดิ แล้วออกเรือไปพิสุจด้วยตาของตัวเองไง^^

คนบ้า [ วันพุธ ที่ 20 เมษายน 2554 เวลา 20:25 น. ] 223.204.94.166, , 223.204.94.166อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 535

แงน่ากลัวอ่ะ แต่ว่าก็ดีอีกอย่างหนึ่งนะ เพราะว่า จะได้เป็นเรื่องประวัติศาสตร์ เป็นสิ่งสำคัญนะ

APPrositE หรือว่า Juniorkung ชั้น ป.6 [ วันพฤหัสบดี ที่ 21 เมษายน 2554 เวลา 13:29 น. ] 119.42.75.121, , 119.42.75.121อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 536

มีสาระมากคับ ชอบเรื่องนี้ มานานละ จากข่าว

Ph PopAlonE Dara เชียงใหม่ [ วันศุกร์ ที่ 22 เมษายน 2554 เวลา 13:44 น. ] 61.19.147.8, , 61.19.147.8อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 537

มันคือซากยานเอเลียน

title [ วันเสาร์ ที่ 23 เมษายน 2554 เวลา 14:40 น. ] 118.172.123.43, , 118.172.123.43.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 538

เราก็ชอบเรื่องนี้นะ แถมสนใจเป็นพิเศษ สามเหลี่ยมเบอร์บิวดาก็แค่ ส่วนหนึ่งใลก ไม่ต้องคิดมาก a...แต่แปลกนะ สามเหลี่ยมเบอร์บิวดาร์ คือ อะไรและเกิดมาเพื่อ อะไร ไม่น่าเชื่อนะว่ามันจะมีในโลก

หญิง [ วันอาทิตย์ ที่ 24 เมษายน 2554 เวลา 20:41 น. ] 180.180.140.153, , 180.180.140.153อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 539

มันมากครับผมๆๆๆ

ฟลุ๊ค [ วันจันทร์ ที่ 25 เมษายน 2554 เวลา 09:17 น. ] 182.93.206.37, , 182.93.206.37อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 540

ผมก็ว่าน่าจะมี...คลิป.ให้ดุหน่อยน่ะครับ.0.น่าจะมันกว่านี้น่ะ

...nanza... [ วันจันทร์ ที่ 25 เมษายน 2554 เวลา 12:29 น. ] 125.26.224.158, , 125.26.224.158.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 541

แล้วทำไมไม่ลองนำเรือดำน้ำไปส่องดีที่ใต้ทะเลละครับ ทีไททานิคยังไปดูได้เลย งง

ผู้ที่ งง ตลอดกาล [ วันอังคาร ที่ 26 เมษายน 2554 เวลา 16:38 น. ] 101.109.7.76, , 101.109.7.76อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 542

มีจริงหรือป่าว

ซูกัส [ วันพฤหัสบดี ที่ 28 เมษายน 2554 เวลา 20:05 น. ] 192.168.200.110, 125.26.28.200, 192.168.200.110อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 543

อยากไปจังอ่ะ ไม่รู้มีจริงหรือป่าว งงงงงงงง...

งง...ตลอดกาล [ วันศุกร์ ที่ 29 เมษายน 2554 เวลา 14:16 น. ] 182.232.146.22, , 182.232.146.22อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 544

หนูคิดว่าเบอร์มิวด้าเป็นท้องทะเลที่เต็มไปด้วยสาหร่ายเรือจึงถูกดึงลงไปค่ะ แต่... เบอร์มิวด้ายังงัยก้อรอการพิสูจน์ทั้งจาก วิทยาศาสตร์ และ สิ่งต่างๆ

โจนคนนึง ที่ขี้สงสัย [ วันศุกร์ ที่ 29 เมษายน 2554 เวลา 14:19 น. ] 1.47.54.134, , 1.47.54.134อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 545

555+

555+ [ วันศุกร์ ที่ 29 เมษายน 2554 เวลา 15:51 น. ] 180.183.163.139, , 180.183.163.139อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 546

เราเชื่อเรื่องแบบนี้ แต่ก็อยากให้มีการพิสูจน์แบบแน่นอนก่อน

123 [ วันศุกร์ ที่ 29 เมษายน 2554 เวลา 21:51 น. ] 49.237.215.217, , 49.237.215.217อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 547

เราว่ามันน่าจาเกี่ยวกับ ตำนานกรี

juve [ วันเสาร์ ที่ 30 เมษายน 2554 เวลา 10:59 น. ] 118.172.104.164, , 118.172.104.164.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 548

ขอบคุณนะจ๊ะ จ๊วบ จ๊วบ

โมจิ [ วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤษภาคม 2554 เวลา 03:09 น. ] 223.24.102.204, , ppp-223-24-102-204.revip6.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 549

เรียนเรื่องนี้อยู่อ่าครับขอบคุณมากแต่น่ากลัวจัง

โบ๊ทคุง [ วันจันทร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2554 เวลา 14:26 น. ] 183.89.252.84, , 183.89.252.84อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 550

ผมอ่านจากข้อความที่โพสลงแล้ว ร้สึกงงมากเลย มันเกี่ยวเชี้ยอะไรกับอันเลาะ อันเลาะมาสร้างใว้งั้นหรา แล้วศาสนาอื่นล่ะควาย

SP [ วันอังคาร ที่ 3 พฤษภาคม 2554 เวลา 15:28 น. ] 182.52.188.37, , 182.52.188.37.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 551

คือเราคิดว่าสาทเหลี่ยมเนี่ยเหมือนสนามเเม่หลักของโลกทำให้เเรงดึงดูดของโลกได้ดึงของที่ทำจากเเม่เหล็กเเละอะไรก่ได้ที่นำไฟฟ้า เราเชื่อมันไม่มีอาถรรต์หรอก

น้องเฟิร์นเด็กสงวนหญิง 1/10 [ วันพุธ ที่ 4 พฤษภาคม 2554 เวลา 19:02 น. ] 183.88.138.199, , 183.88.138.199อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 552

กากกากกาก

ทีมงานrc1กากกาก [ วันศุกร์ ที่ 6 พฤษภาคม 2554 เวลา 20:25 น. ] 223.207.55.33, , 223.207.55.33อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 553

มันเป็นที่อยู่ของพญามาร

ฝ่ายที่รู้ทัน [ วันเสาร์ ที่ 7 พฤษภาคม 2554 เวลา 20:18 น. ] 58.8.111.111, , ppp-58-8-111-111.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 554

น่ากลัวมากๆๆๆ

wara [ วันอังคาร ที่ 10 พฤษภาคม 2554 เวลา 14:56 น. ] 118.174.177.199, , 118.174.177.199.static.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 555

ผมว่าสนามเเม่เหล็กหรือเเรงดึงดูดบริเวณนั้นที่มีเเรงกระทำมากอาจทำให้เกิดหลุมดำขึ้นในบริเวณก็ได้(อยากรู้เรื่องหลุมดำข้นเอาในgoogle)

มานิต [ วันอังคาร ที่ 10 พฤษภาคม 2554 เวลา 16:42 น. ] 182.53.121.235, , 182.53.121.235อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 556

เรื่องนี้ก็ อ่านแล้ว นุกดี

ป่าน [ วันอังคาร ที่ 10 พฤษภาคม 2554 เวลา 17:15 น. ] 118.174.176.219, , 118.174.176.219.static.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 557

ผมคิดว่าเรือที่หายไปในทะเลน่าจะเป็นเรื่องธรรมชาติ เพราะ สาหร่ายที่มีมากเเละอาจจะชนภูเขาใต้ทะเลจนจมหายไปใต้ทะเล ส่วนเครื่องบินหายไปมันไม่น่าจะจมหายไปได้ ผมคิดว่าน่าจะเป็นเเรงดึงดูดอะไรสักอย่างหนึ่ง เเละผมอยากให้นักสำรวยให้หาความจริงเรื่องสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา

ไฟร์เตอร์ [ วันอังคาร ที่ 10 พฤษภาคม 2554 เวลา 22:25 น. ] 125.26.88.239, , 125.26.88.239.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 558

ที่เครื่องบินตกหนะเพราะว่าเมื่อเราบินไปในทะเลนานๆจะเกิดความสับสนว่าอันไหนเป็นท้องฟ้าอันไหนเป็นทะเลจึงเกิดการตกลงในทะเลไหนซักที่มั้ง

ยยย [ วันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤษภาคม 2554 เวลา 10:35 น. ] 180.180.135.167, , 180.180.135.167อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 558

ที่เครื่องบินตกหนะเพราะว่าเมื่อเราบินไปในทะเลนานๆจะเกิดความสับสนว่าอันไหนเป็นท้องฟ้าอันไหนเป็นทะเลจึงเกิดการตกลงในทะเลไหนซักที่มั้ง

ยยย [ วันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤษภาคม 2554 เวลา 10:35 น. ] 180.180.135.167, , 180.180.135.167อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 559

ไม่รู้น่ะเเต่ฉันว่ามันน่าจะไปโผล่ในอีกมิตินึงได้....อยากลองไปบ้าง จังเลย

conan [ วันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤษภาคม 2554 เวลา 12:42 น. ] 125.27.3.53, , 125.27.3.53.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 560

มันมี จริงหรือ ป่าวผมไม่ค่อยเเน่ใจอะนะ

ณ อยุธยาเทพหัสดิน [ วันพฤหัสบดี ที่ 12 พฤษภาคม 2554 เวลา 18:50 น. ] 58.10.152.235, , ppp-58-10-152-235.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 561

มันอาจจะมีอะไรมากกว่านั้น

ไอติม [ วันศุกร์ ที่ 13 พฤษภาคม 2554 เวลา 11:05 น. ] 113.53.20.190, , 113.53.20.190อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 562

มันคือการย้ายมิติโดยธรรมชาติ มนุษย์พยายามจะทำเหมือนที่สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าทำ แต่ไม่สำเร็จ หุ หุ

คนผ่านทาง [ วันศุกร์ ที่ 13 พฤษภาคม 2554 เวลา 21:35 น. ] 14.207.145.105, , mx-ll-14.207.145-105.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 563

ขอบคุณมากสำหรับข้อมูลนะคะ มันน่าทึ่งมาก

ศิริวัฒนา [ วันจันทร์ ที่ 16 พฤษภาคม 2554 เวลา 15:12 น. ] 118.172.209.182, , 118.172.209.182.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 564

แปลกดี

คนดีที่โลกไม่ลืม [ วันอังคาร ที่ 17 พฤษภาคม 2554 เวลา 14:18 น. ] 110.169.162.193, , ppp-110-169-162-193.revip5.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 565

ไอ้แม้วก็เคยโดนดูดเหมือนกัน

ค ว ย [ วันเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม 2554 เวลา 16:29 น. ] 182.53.143.197, , 182.53.143.197อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 566

เหตุผลที่เป็นอย่างนั้นเพราะบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้ามีเเก๊สมีเทนอยู่

ไอร์สไตร์ [ วันอาทิตย์ ที่ 22 พฤษภาคม 2554 เวลา 15:33 น. ] 223.207.29.235, , mx-ll-223.207.29-235.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 567

ความว่างเปล่าผสมแรงดึงดูดคูณด้วยพลังแม่เหล็ก=?

.... [ วันจันทร์ ที่ 23 พฤษภาคม 2554 เวลา 01:05 น. ] 110.164.148.190, , 110.164.148.190อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 568

ผมว่ามันคงจะเป็นเรื่องของมิติที่6

ธีรพงษ์ [ วันอังคาร ที่ 24 พฤษภาคม 2554 เวลา 18:27 น. ] 125.24.216.209, , 125.24.216.209.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 569

ผมอยากให้มีคนดำลงไปสำรวจจังเลยว่ามีอะไรใต้ สามเหลี่ยเบอร์มิวด้าอะ จาได้รู็กันสะที่

น้องหนึ่ง* [ วันอังคาร ที่ 24 พฤษภาคม 2554 เวลา 18:47 น. ] 115.67.37.100, , 115.67.37.100อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 570

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีดีค่ะสงสัยมาตั้งนานแล้ว

พลอย [ วันอังคาร ที่ 24 พฤษภาคม 2554 เวลา 18:51 น. ] 125.27.116.35, , 125.27.116.35.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 571

สามเหลี่ยมเบอร์มิวดาอาจจะเป็นล่องลึกที่สุดของโลกและอาจจะมีพลังบาง อย่างที่โลกกระทำต่อวัตถุหรือสิ่งมีชีวิต

ไผ่........ [ วันพุธ ที่ 25 พฤษภาคม 2554 เวลา 17:30 น. ] 180.180.32.3, , 180.180.32.3อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 572

อาจจะมีแรงดึงดูดของโลก..ๆก๊ได้ หรืออาจไม่แน่ อาจจะเป้น สนามแม่เหล็กของโลก อะใลประมานนี้

เฟิน [ วันศุกร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2554 เวลา 13:01 น. ] 203.172.214.249, , 203.172.214.249อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 573

อาจจะเป้น สนามแม่ เหล็ก ของโลก คือมีอะไรอยู้ ใต้ ทะเล เกาะนั้น ..ๆๆ อาจจะเป็น วัดถุ ที่ลอยได้มีการดึงดูด สูง ..

กะลา [ วันศุกร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2554 เวลา 13:04 น. ] 203.172.214.249, , 203.172.214.249อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 574

สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าเจ๋งสุด

ปิน [ วันศุกร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2554 เวลา 21:44 น. ] 125.25.134.23, , 125.25.134.23.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 575

เฟืก [ วันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2554 เวลา 11:59 น. ] 183.89.145.142, , 183.89.145.142อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 576

เปนเรื่องที่ประหลาดแลน่าสนใจ

เด็กวิทย์ [ วันเสาร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2554 เวลา 15:39 น. ] 125.26.31.56, , 125.26.31.56.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 577

HO!!!!!!!!!!!!! &#9830;&#9830;&#9830;&#9830;&#9830;&#9830;&#9830;

NORTH [ วันจันทร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2554 เวลา 11:37 น. ] 124.120.67.31, , ppp-124-120-67-31.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 578

น่ากลัว

เเ [ วันจันทร์ ที่ 30 พฤษภาคม 2554 เวลา 17:02 น. ] 223.205.80.53, , mx-ll-223.205.80-53.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 579

ผมสนใจมาก.........และผมก็มีหนังสือตั้งสองเรื่องเกียวกับพวกนี้

แบงค์ [ วันอังคาร ที่ 31 พฤษภาคม 2554 เวลา 15:04 น. ] 182.52.195.132, , 182.52.195.132.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 580

ผมเอาไปทำโคลงงาน

camalon [ วันพุธ ที่ 1 มิถุนายน 2554 เวลา 19:59 น. ] 110.168.170.117, , ppp-110-168-170-117.revip5.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 581

มันเป็น ฟองก๊าซใต้ทะเลคับ(ก๊าซมีเทน) เวลาฟองก๊าซปะทุขึ้นมาทำให้น้ำ ในบริเวนฟองก๊าซมีน้อยลงทำให้เรือจมลงไป...ดูสารคดีมาแล้วคร๊าบบบ

Cool [ วันพุธ ที่ 1 มิถุนายน 2554 เวลา 21:35 น. ] 172.16.3.200, 180.183.106.156, 172.16.3.200อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 582

น่ากลัวจัง แต่อยากรู้มากกว่านี้ค่ะ

แม่สาว... [ วันพฤหัสบดี ที่ 2 มิถุนายน 2554 เวลา 14:06 น. ] 10.0.0.1, 202.57.155.3, 10.0.0.1อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 583

น่าจะทำเป็นหนังสือ *-*

SiggA [ วันพฤหัสบดี ที่ 2 มิถุนายน 2554 เวลา 15:11 น. ] 110.77.250.119, , 110.77.250.119อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 584

ทำไม !!! ทำไมนักสำรวจไม่ไปตรวจสอบภายในโลกของเราให้หมดก่อน ก่อนที่จะไปสำรวจนอกโลก บนโลกที่เราอาศัยอยู่ยังสำรวจไหมดเลย

vti^Valiant By : Bkk Cyber Net [-SF Club-] [ วันศุกร์ ที่ 3 มิถุนายน 2554 เวลา 20:59 น. ] 180.180.142.247, , 180.180.142.247อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 585

vti^Valiant Team : Vlad By.Bkk Cyber Net [-SF Club-] ผมว่าน่าจะสำรวจใต้น้ำไห้หมดก่อนที่จะไปสำรวจนอกโลกนะ ไม่อย่างนั้นเราก็จะไม่รู้เลยว่า สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้ามีอะไรกันแน่

Lp64 [ วันศุกร์ ที่ 3 มิถุนายน 2554 เวลา 21:07 น. ] 180.180.142.247, , 180.180.142.247อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 586

น่ากัวเนอะ

mookmik [ วันเสาร์ ที่ 4 มิถุนายน 2554 เวลา 11:01 น. ] 124.121.98.102, , ppp-124-121-98-102.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 587

เรื่องนี้เรารู้เยอะมากๆเลยอ่ะ

aern [ วันเสาร์ ที่ 4 มิถุนายน 2554 เวลา 15:19 น. ] 113.53.78.216, , 113.53.78.216อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 588

เราค้นประวัติเกี่ยวกับสามเหลี่ยมเมอร์มิวด้ามานานพออยู่ที่แปลกก็คือหนังบางเรื่องมักว่าสามเหลี่ยมเมอร์มิวด้าเกิดจากกองทัพUSAมั้ง และที่เค้าว่าสามเหลี่ยมเมอร์มิวด้ามีล่องลึกอยู่ใก้ลๆกันบางที่ มันอาจจะเชื่อมโยงกันก็ได้น่ะลึกตั้ง10,911 เมตรใต้ระดับทะเล

poppopo+ [ วันเสาร์ ที่ 4 มิถุนายน 2554 เวลา 20:22 น. ] 180.183.200.16, , mx-ll-180.183.200-16.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 589

เราค้นมา1991-2011แล้ว

popopopopop+ [ วันเสาร์ ที่ 4 มิถุนายน 2554 เวลา 20:24 น. ] 180.183.200.16, , mx-ll-180.183.200-16.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 590

ทีมงานนี่ทีมไหนอะ111

popopopopop+ [ วันเสาร์ ที่ 4 มิถุนายน 2554 เวลา 20:26 น. ] 180.183.200.16, , mx-ll-180.183.200-16.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 591

ผมพึ่งดำลงไปเจอ...มนุษย์ต่างดาวงะผมว่าไม่เกี่ยวกะฟองยักหลอกมั้งแต่เป็นมนุษย์ต่างดาวมากกว่าที่จับลูกเรือไปแต่ไม่มีใครเขียนไว้เลยว่าเจอUFOแถวนั้นจบ

ronaldo [ วันเสาร์ ที่ 4 มิถุนายน 2554 เวลา 22:03 น. ] 125.26.229.24, , 125.26.229.24.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 592

น่ากลัวเเฮะ^-^

bo [ วันอาทิตย์ ที่ 5 มิถุนายน 2554 เวลา 08:55 น. ] 180.183.163.246, , mx-ll-180.183.163-246.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 593

ทุกสิ่งทุกยอ่างเกิด ขึ้น เราพ โลก เรามี ดิน เเดน ที่ สาม ครับ อาจ เชื่อม ยง กับ โลก เเห่ง อดีต อาตค ก็ได้ นะ

บาส ชล [ วันจันทร์ ที่ 6 มิถุนายน 2554 เวลา 19:59 น. ] 125.27.8.110, , 125.27.8.110.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 594

น่าสนมากใจผมก็อยากรู้ (จาก เทพราชมุนี)

ธนากร [ วันอังคาร ที่ 7 มิถุนายน 2554 เวลา 17:53 น. ] 125.26.201.111, , 125.26.201.111.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 595

น่ากลัวจัง

poppy [ วันอังคาร ที่ 7 มิถุนายน 2554 เวลา 20:01 น. ] 49.49.32.48, , mx-ll-49.49.32-48.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 596

ปวดหัวจัง

vin_vin_vin [ วันพุธ ที่ 8 มิถุนายน 2554 เวลา 12:28 น. ] 58.9.234.81, , ppp-58-9-234-81.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 597

ที่สามเหลี่ยมเบอร์บิวด้ามันมีไดโนเสาร์ทะเลหลงยุคอยู่และมีสัตว์ประหลาดๆอยู่ด้วยมันเตรียมมาบุกพวกเราเมื่อรุกลัมไปเขตของพวกมันพวกสัตว์ประหลาดก็จะโจมตีเรา เมื่อเครื่องบินตกมีคนรอดได้1 คนที่เป็นคนขับเครื่องบิน เมื่อเครื่องบินตกที่สามเหลี่ยมเขาก็รีบว่ายน้ำหนีฉลามขาวยักษ์ ยาว 14 เมตร เขาหนีขึ้นเกาะทันและเขาบอกว่าที่สามเหลี่ยมเป็นถิ่นของมนุษย์ต่างดาว นักวิทยาศาสตร์พิสูตรโดยเอาเครื่องตรวจจับคำโกหกมาตรวจแต่ไม่พบนักวิทยาศาสตร์เลยตรวจสอบเครื่อง แต่เครื่องปกติดีทุกๆอย่าง สรุป ชายผู้นั้นเขาพูดความจริง

farm007555 [ วันพุธ ที่ 8 มิถุนายน 2554 เวลา 16:42 น. ] 223.207.100.58, , mx-ll-223.207.100-58.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 598

ghdghr

farm007555 [ วันพุธ ที่ 8 มิถุนายน 2554 เวลา 16:44 น. ] 223.207.100.58, , mx-ll-223.207.100-58.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 599

ครูบอกว่า ... มันเป่นแรงดึงดูดของโลกกกก ! เพราะตงนี้มันเป่นจุดศูนย์กลางของโลก ! ... อึคึอึคึ ...

รนบ. [ วันพุธ ที่ 8 มิถุนายน 2554 เวลา 18:00 น. ] 124.121.75.138, , ppp-124-121-75-138.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 600

ประวัติสามเหลี่ยมเบอร์บิวลาฟังแล้วเหมือนหนังการ์ตูน..แต่ที่ไหนได้เป็นเรืองจริงซะงั้น.เฮ้ยน่าเศร้าจัง

มนัส lama saw. [ วันพฤหัสบดี ที่ 9 มิถุนายน 2554 เวลา 12:27 น. ] 110.77.228.36, , 110.77.228.36อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 601

ผมชอบเรื่องนี้มากผมหาประวัติมานานแล้ว

ณัฐชนน [ วันพฤหัสบดี ที่ 9 มิถุนายน 2554 เวลา 19:46 น. ] 49.228.193.141, , 49.228.193.141อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 602

จริงหรือที่เรื่อหายไป

yeen [ วันพฤหัสบดี ที่ 9 มิถุนายน 2554 เวลา 20:56 น. ] 110.164.77.61, , mx-ll-110-164-77-61.static.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 603

ผมพึ่งได้ยินมาไม่กี่วันนี่แต่ผมชอบมากๆเลยมันเป็นเรื่องที่น่าจะค้นหาต่อไป

นักค้นหาลึกลับ(แดงใบเล่) [ วันศุกร์ ที่ 10 มิถุนายน 2554 เวลา 00:35 น. ] 49.230.197.4, , 49.230.197.4อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 604

วิบัตเพื่อ ? = =

xD [ วันศุกร์ ที่ 10 มิถุนายน 2554 เวลา 10:57 น. ] 182.53.147.241, , 182.53.147.241อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 605

เพิ่งได้ยินนะเนี่ยจากหนังสืออังกฤษ ป.6 (พว.)

AI 6/1 [ วันเสาร์ ที่ 11 มิถุนายน 2554 เวลา 12:49 น. ] 223.207.10.242, , mx-ll-223.207.10-242.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 606

ไม่น่าเชือ

job [ วันเสาร์ ที่ 11 มิถุนายน 2554 เวลา 18:04 น. ] 125.24.94.11, , 125.24.94.11.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 607

โหด

m [ วันอาทิตย์ ที่ 12 มิถุนายน 2554 เวลา 10:48 น. ] 118.175.148.14, , 118.175.148.14อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 608

พิศสวง

สน [ วันจันทร์ ที่ 13 มิถุนายน 2554 เวลา 14:58 น. ] 110.164.133.202, , mx-ll-110.164.133-202.static.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 609

สมบูรณ์

หนูเนียน [ วันจันทร์ ที่ 13 มิถุนายน 2554 เวลา 14:59 น. ] 110.164.133.202, , mx-ll-110.164.133-202.static.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 610

ทุกอย่างสามรถเกิดขึ้นได้เสมอ

จุ๋ม จุ๋ม [ วันจันทร์ ที่ 13 มิถุนายน 2554 เวลา 15:53 น. ] 180.183.59.188, , mx-ll-180.183.59-188.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 611

นํ้ามันหมดป่าว 555+

นิกกี้ [ วันอังคาร ที่ 14 มิถุนายน 2554 เวลา 12:34 น. ] 192.168.4.236, 110.77.247.9, 192.168.4.236อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 612

แบตหมดมั่ง

เด555 [ วันอังคาร ที่ 14 มิถุนายน 2554 เวลา 12:36 น. ] 192.168.4.236, 110.77.247.9, 192.168.4.236อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 613

สำหรับผมคิดว่าอาจจะมีการพิสูจอะไรบางอย่างได้เเล้วเเต่ประเทศที่เกี่ยวข้องอาจจะเก็บข้อมูลเหล่านั้นไว้เป็นความลับโดยไม่อยากให้พวกเรารู้

คนขี้สงสัย [ วันพฤหัสบดี ที่ 16 มิถุนายน 2554 เวลา 12:03 น. ] 118.172.222.116, , 118.172.222.116.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 614

ต่างคนต่างเขียนเยอะเนอะ

คนหน้าหลอ [ วันพฤหัสบดี ที่ 16 มิถุนายน 2554 เวลา 12:06 น. ] 10.0.0.76, 202.47.224.169, 10.0.0.76อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 615

เรากำลังเรียนรู้อยู่

chwit [ วันพฤหัสบดี ที่ 16 มิถุนายน 2554 เวลา 18:19 น. ] 110.49.241.126, , 110.49.241.126อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 616

งั้นหลอ

wave [ วันศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2554 เวลา 10:50 น. ] 182.93.203.89, , 182.93.203.89อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 617

เรากำลังทำรายงานเกี่ยวกับเรื่องนี้

เด็กเรียน [ วันศุกร์ ที่ 17 มิถุนายน 2554 เวลา 13:58 น. ] 192.168.10.113, 125.26.30.187, 192.168.10.113อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 618

เคยอ่น ชอบมาก

.............. [ วันอาทิตย์ ที่ 19 มิถุนายน 2554 เวลา 14:20 น. ] 118.172.132.222, , 118.172.132.222.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 619

สิ่งเหนือธรรมชาติมากๆ

ดาวน้อย [ วันอาทิตย์ ที่ 19 มิถุนายน 2554 เวลา 15:15 น. ] 203.158.176.19, , 203.158.176.19อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 620

เหนือความคาดคิดของมนุษย์ทุกคนจริงๆ

มันฝรั่ง [ วันอาทิตย์ ที่ 19 มิถุนายน 2554 เวลา 16:12 น. ] 202.80.245.10, , 202.80.245.10อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 621

_ความคิดของเด็กอายุ 12 _ลอกมาจากหนังสือ เบอร์มิวด้าแทร็งเจิลนะครับ

บีบอยน้อย... [ วันจันทร์ ที่ 20 มิถุนายน 2554 เวลา 15:28 น. ] 202.29.55.217, , 202.29.55.217อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 622

แม่งโคตระโหดกูจะไปฆ่าufo

แรพเตอร์2 [ วันจันทร์ ที่ 20 มิถุนายน 2554 เวลา 16:31 น. ] 101.109.70.3, , 101.109.70.3อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 623

ควาย

007/พถภพดะ [ วันอังคาร ที่ 21 มิถุนายน 2554 เวลา 10:20 น. ] 58.10.219.238, , ppp-58-10-219-238.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 624

น่าพิศวง(อยากไปจัง)

............ [ วันอังคาร ที่ 21 มิถุนายน 2554 เวลา 11:09 น. ] 182.93.184.165, , 182.93.184.165อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 625

น่ากลัวง่ะ(อาจเป็น....ปลาหมึกยัก)

เดกเพชรบุรีจ้า^o^ [ วันอังคาร ที่ 21 มิถุนายน 2554 เวลา 11:11 น. ] 182.93.184.165, , 182.93.184.165อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 626

อยากไปดูให้เห็นกับตา

nui [ วันอังคาร ที่ 21 มิถุนายน 2554 เวลา 16:06 น. ] 110.77.235.30, , 110.77.235.30อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 626

อยากไปดูให้เห็นกับตา

nui [ วันอังคาร ที่ 21 มิถุนายน 2554 เวลา 16:06 น. ] 110.77.235.30, , 110.77.235.30อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 627

nui [ วันอังคาร ที่ 21 มิถุนายน 2554 เวลา 18:44 น. ] 223.207.15.104, , mx-ll-223.207.15-104.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 628

ผมว่าน่าจะสำรวจใต้น้ำไห้หมดก่อนที่จะไปสำรวจนอกโลกนะ ไม่อย่างนั้นเราก็จะไม่รู้เลยว่า สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้ามีอะไรกันแน่

vti^Valiant Team : Vlad By.Bkk Cyber Net [-SF Club-] [ วันพุธ ที่ 22 มิถุนายน 2554 เวลา 10:50 น. ] 192.168.4.19, 203.144.133.2, 192.168.4.19อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 629

ผมขออนุญาตบอกกับคุณ Nui ว่า ถ้าเราไปดูด้วยตัวเอง เราจะได้กับมาหรือป่าวครับบ !!!

vti^Valiant Team : Vlad By.Bkk Cyber Net [-SF Club-] [ วันพุธ ที่ 22 มิถุนายน 2554 เวลา 10:52 น. ] 192.168.4.19, 203.144.133.2, 192.168.4.19อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 630

ผมว่ากันจอน

m [ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มิถุนายน 2554 เวลา 16:22 น. ] 118.173.14.17, , 118.173.14.17.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 631

ไม่มีจริงสหรัสสร้างเรื่องเชื่อผมดิ

ขจร B.K 20 [ วันพฤหัสบดี ที่ 23 มิถุนายน 2554 เวลา 22:27 น. ] 124.120.157.28, , ppp-124-120-157-28.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 632

ว่าไปมีจีงปะ

ดี [ วันศุกร์ ที่ 24 มิถุนายน 2554 เวลา 09:46 น. ] 182.53.156.211, , 182.53.156.211อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 633

ว่าไปจะมีปะ

007ดีคับ [ วันศุกร์ ที่ 24 มิถุนายน 2554 เวลา 09:48 น. ] 182.53.156.211, , 182.53.156.211อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 634

สามเหลี่ยมเมอร์บิวดา น่ากลัว แต่ สามเหลี่ยมของหนูน่ารักนะจ๊ะจะบอกให้

หนูสวยซะอย่าง [ วันศุกร์ ที่ 24 มิถุนายน 2554 เวลา 12:08 น. ] 223.207.159.38, , mx-ll-223.207.159-38.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 635

ดนีพ [ วันศุกร์ ที่ 24 มิถุนายน 2554 เวลา 17:01 น. ] 101.51.136.34, , 101.51.136.34อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 636

เรื่องโลกจะเเตกนี่จริงอ้ะป่าว วว ว?

THE LUK [ วันอาทิตย์ ที่ 26 มิถุนายน 2554 เวลา 13:36 น. ] 101.108.58.28, , 101.108.58.28อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 637

มอส [ วันจันทร์ ที่ 27 มิถุนายน 2554 เวลา 14:18 น. ] 110.77.227.32, , 110.77.227.32อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 638

ผมว่ามนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง ถ้าเป็นไปได้คิดว่าหน้าจะสร้างจานดาวเทียมมาสำรวจที่สามเหลียมเมอร์บิวดาแล้วฉายออกอากาศให้รู้ไปเลย!

ผู้สงสัย [ วันจันทร์ ที่ 27 มิถุนายน 2554 เวลา 19:02 น. ] 202.29.69.22, , 202.29.69.22อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 639

น่าตื่นเต้นนะครั้งนึงของชีวิตน่าจะลองสักครั้งหนึ่ง อยากลองอ่ะ

ใบข้าว [ วันพุธ ที่ 29 มิถุนายน 2554 เวลา 15:02 น. ] 10.1.30.55, 210.246., 210.246.182.196, อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 640

หน้ากลัวจังเรยอ่ะ อยากรองโดน3เหลี่ยมเบอร์มิวดาบ้างจัง

เด็กน่าลั๊กที่สุด [ วันพฤหัสบดี ที่ 30 มิถุนายน 2554 เวลา 12:06 น. ] 192.168.16.247, 58.8.121.254, 192.168.16.247อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 641

ผมคิดว่ามันเป็นอะไรที่ไม่มีคำบรรยาหรืออธิบายนะครับ มันลึกลับมาก บางคนก็บอกว่ามันเป็นรอยเชื่อมระหว่างมิติ

คนเลี้ยงสัตว์ [ วันพฤหัสบดี ที่ 30 มิถุนายน 2554 เวลา 17:10 น. ] 223.205.103.69, , mx-ll-223.205.103-69.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 642

มันเป็นประตูวาบที่อาจอาจคลายกับหลุมดำเมื่อสามหมื่อนปีก่อน ที่มีอะไรบางอย่างทำร่นไหวล่ะมั้ง

น้องเพลงไท [ วันพฤหัสบดี ที่ 30 มิถุนายน 2554 เวลา 19:40 น. ] 110.164.175.185, , mx-ll-110.164.175-185.static.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 643

ลึกลับมากเลย เครื่องบิน เรือ พลังงาน งง...

แก๊งพิศวง(อูมามิ555+) [ วันศุกร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2554 เวลา 00:45 น. ] 223.206.55.174, , mx-ll-223.206.55-174.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 644

เชื่อเถอะ NASA ต้องรู้เเร้วเเน่ๆ ว่ามันคืออะไร !! ขนาดนอกโลกยังสำรวจมาเเล้วกะอิเเค่นี้ทำไมจะไม่รู้ !

bb [ วันศุกร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2554 เวลา 22:35 น. ] 101.108.38.32, , 101.108.38.32อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 645

เชื่อเถอะ NASA ต้องรู้เเร้วเเน่ๆ ว่ามันคืออะไร !! ขนาดนอกโลกยังสำรวจมาเเล้วกะอิเเค่นี้ทำไมจะไม่รู้ !

ิิิิbb [ วันศุกร์ ที่ 1 กรกฎาคม 2554 เวลา 22:36 น. ] 101.108.38.32, , 101.108.38.32อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 646

เหนด้วยกับ ความคิดเหน33

เดกดี [ วันเสาร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2554 เวลา 18:51 น. ] 223.204.221.65, , mx-ll-223.204.221-65.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 647

น่ากลัวเนอะ

ไหม [ วันอาทิตย์ ที่ 3 กรกฎาคม 2554 เวลา 11:29 น. ] 27.130.109.246, , 27.130.109.246อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 648

สสสสสสสสสสส [ วันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2554 เวลา 11:20 น. ] 180.183.70.187, , mx-ll-180.183.70-187.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 649

ใช้

สาน [ วันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม 2554 เวลา 13:43 น. ] 118.172.66.113, , 118.172.66.113.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 650

มันก็อาจเปนจิงก่อได้อย่ากลองดูสักครั้ง ถืงตายก่อยอม

กะหรีน้อย [ วันอังคาร ที่ 5 กรกฎาคม 2554 เวลา 10:22 น. ] 192.168.10.186, 110.164.106.136, 192.168.10.186อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 651

เราอ่านมาจากหนังสือเกี่ยวกับเรื่องสามเหลี่ยมเบอมิวด้านี่แหละ เค้าบอกว่าคนที่เห็นเหตูการณ์เล่าให้ฟังว่า มนุษย์ที่เค้าเห็นที่สามเหลี่ยมเบอมิวด้ารูปร่างหน้าตาคล้ายกับกบ และเมื่อเราเข้าไปใกล้กับสามเหลี่ยมเบอมิวด้ามันจะรู้สึกท้องฟ้ามืดและเริ่อมมีหมอก แต่บางรายจะเห็นมีเกาะอยู่ข้างล่างด้วย แต่อันนี้ก็ไม่รู้ข้อเท็จจริงนะ แต่ในความเห็นเรา เราว่าต้องมีองค์การซักองค์การที่รู้ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นแน่

KA-TEE4/2 [ วันอังคาร ที่ 5 กรกฎาคม 2554 เวลา 22:31 น. ] 118.173.31.72, , 118.173.31.72.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 652

สุดยอด สุดยอด

[ วันพุธ ที่ 6 กรกฎาคม 2554 เวลา 12:15 น. ] 223.205.169.194, , mx-ll-223.205.169-194.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 653

เป้าหมายมีไว้พุงชน มันก็แค่สามเหลี่ยม

555+ [ วันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฎาคม 2554 เวลา 14:39 น. ] 61.7.146.237, , 61.7.146.237อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 654

คืนวันที่ 6 รายการมิติโลกหลังเที่ยงคืนเอาเรื่อง สามเหลี่ยมเมอร์บิวด้ามาไขปศรินา ฟังดูแลวก็ค่อขคลายข้อคล่องใจลงไปบ้าง

พิชญ์สีนี เล็กประสิติ [ วันพฤหัสบดี ที่ 7 กรกฎาคม 2554 เวลา 15:56 น. ] 49.229.95.197, , 49.229.95.197อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 655

555+ [ วันศุกร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2554 เวลา 14:05 น. ] 118.173.18.51, , 118.173.18.51.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 656

โห

24591 [ วันศุกร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2554 เวลา 18:38 น. ] 183.89.88.199, , 183.89.88.199อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 657

อยากไปเห็นด้วยตาตนเองจัง เจ๋งม๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกเลย

เด็กประวัติศาสตร์ [ วันศุกร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2554 เวลา 19:02 น. ] 115.67.142.250, , 115.67.142.250อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 658

จากการที่ผมได้รวบรวมข้อมูลการที่โลกจะถึงยุคประลับและข้อมูลต่างๆเกีย่วกับมนุาย์ต่างดาวโดยการผนวกเข้าด้วยกันแล้วผมว่าน่าจีมีสาเหตุมาจากการเคลื่อนที่ของแม่เดหล็กโลกได้หมุนกลับทิศและแม่เหล็กโลกจากการที่ผมสำรวจมาคือการปกคลุมโลกอย่างหนึ่งและเมื่อสนามแม่เหล็กนี้พลิกไปจะทำไห้เกิดพายุสุริยะซึ่งจะทำไห้อากาศแปรปลวนเป็นอย่างมากและพายุสิริยะนี้คาดว่าจะเกิดขึ้นอีกในปีค.ศ.2012เมื่อหลายล้านปีมาแล้วเคยมีการเกิดเหตูการณ์ดังกล่าวมาแล้วและนี่คือเหตุผลที่ทำไห้ไดโนเสาร์สูญพันธุ์หรืออีกสาเหตุหนึ่งเป็นทางสัยศาตร์คือไดโนเสาร์มีจำนวนใหญ่เกินไปและในขนาดที่มนุษ์ตัวเล็กกว่าเลยมีชีวิตอยุ่ต่อต่อไปมนุษ์จจะสูญพันธ์และสัตว์ที่เล็กกว่าจะมาอยุ่แทนเช่น มด

ก้องภพ [ วันศุกร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2554 เวลา 20:51 น. ] 223.207.188.223, , mx-ll-223.207.188-223.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 659

จริงมะครับผมเอามาผนวกแล้วนะครับไช่มะ

ก้องภพ [ วันศุกร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2554 เวลา 20:54 น. ] 223.207.188.223, , mx-ll-223.207.188-223.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 660

น่ากลัวจัง

คิม [ วันเสาร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2554 เวลา 14:28 น. ] 125.25.81.240, , 125.25.81.240.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 661

เพิ่งรู้นะเนี่ย

คนเร่อ [ วันอาทิตย์ ที่ 10 กรกฎาคม 2554 เวลา 17:01 น. ] 115.87.201.53, , ppp-115-87-201-53.revip4.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 662

ไม่เป็นความจริง เพราะ เวลาข้างในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาเเละเวลาข้านอกสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาไม่ตรงกันเเละเป็นที่วาบไปสู่ จักรวาลอื่นๆ ที่พูดมาเป็นเพียง ทฏษฏี เท่านั้น ยังไม่มีใครรู้จิงเท่าผม หรอก

ปีศาจเเดง [ วันอังคาร ที่ 12 กรกฎาคม 2554 เวลา 10:01 น. ] 118.172.67.98, , 118.172.67.98.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 663

น่าไปจัง

ฮาร์เลาย์ [ วันอังคาร ที่ 12 กรกฎาคม 2554 เวลา 12:27 น. ] 10.1.0.16, 118.173.35.70, 10.1.0.16อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 664

เคยมีเครื่องบินบินเข้าไปแล้วไปโผล่ที่ญี่ปุ่นด้วยนะ

[เ]ด็ก[เ]ทพ [ วันอังคาร ที่ 12 กรกฎาคม 2554 เวลา 16:37 น. ] 124.121.7.101, , ppp-124-121-7-101.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 665

น่ากลัวจังอยากรู้ว่าจะเป็นไง

555 [ วันอังคาร ที่ 12 กรกฎาคม 2554 เวลา 17:01 น. ] 115.67.53.34, , 115.67.53.34อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 666

ต้ายทะเลส่วนนั้นจะมีพลังสนามแม่เหล็ก และจะมีแลงดึงดูดสูงจึงทําให้เข็มทิสหมุนไม่เป็นทิสเป็นทาง และทําให้หลงทางจนเครื่องบินนํ้ามันหมดและก็ตกในที่สุด

ตั้ว [ วันพฤหัสบดี ที่ 14 กรกฎาคม 2554 เวลา 18:30 น. ] 111.84.189.110, , 111.84.189.110อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 667

อยากรู้ความจริงจังว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับผู้คนที่หายไปแบบไร้ร่องรอย...และสิ่งเหล่านั้นที่เกิดขึ้นเราจะพิสูจน์ได้อย่างไร...มีใครสามารถพิสูจน์ได้บ้างหรือเปล่า...ควรทำยังไงดีนะ...คิดๆๆๆๆๆ

[ วันพฤหัสบดี ที่ 14 กรกฎาคม 2554 เวลา 20:29 น. ] 110.49.227.75, , 110.49.227.75อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 668

ต้องไปพิสูตด้วยตัวเองถึงจะสรุปได้

หมู ฉึกฉึก [ วันศุกร์ ที่ 15 กรกฎาคม 2554 เวลา 09:56 น. ] 223.207.138.70, , mx-ll-223.207.138-70.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 669

ไปพิสูจด้วยตนเอง แล้วจะได้กลับมาเล่าคนอื่นมั้ย

เบว [ วันศุกร์ ที่ 15 กรกฎาคม 2554 เวลา 13:23 น. ] 180.183.170.165, , mx-ll-180.183.170-165.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 670

เห็นด้วยกับความคิดเห็นที่ 35 เพราะว่าบ้านเราขยะมันล้นเมืองไปหมด งั้นพวกเราช่วยกันขนไปทิ้งที่สามเหลี่ยมเมอร์บิวด้าเสียเลย รับรองว่าขยะจะได้หมดไปจากประเทศไทยเสียที 5555

เคน กบนอกกะลา [ วันศุกร์ ที่ 15 กรกฎาคม 2554 เวลา 14:44 น. ] 119.46.57.229, , 119-46-57-229.static.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 671

เนเธกเนˆเน€เธˆเน‰เธฒเน‚เธงเน‰เธข

เน€เน€เธžเธฃ [ วันเสาร์ ที่ 16 กรกฎาคม 2554 เวลา 15:03 น. ] 192.168.1.105, 223.207.174.104, 192.168.1.105อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 672

ผมอ่านสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาแล้ว

007 [ วันเสาร์ ที่ 16 กรกฎาคม 2554 เวลา 20:12 น. ] 125.26.8.212, , 125.26.8.212.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 673

อย่าไปสนไจเล๊ยก็แค่เปนเรื่องของคนอื่นเราอยุ่อย่างเปนสุขดีกว่า

ก้องภพ [ วันอาทิตย์ ที่ 17 กรกฎาคม 2554 เวลา 19:31 น. ] 223.205.110.90, , mx-ll-223.205.110-90.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 674

ถึงจะไปพิสูจด้วยตนเองแล้วไปเล่าคนอื่น[แต่คงเล่าได้แต่พ่อแม่หรือญาติเท่านั้นแหละเพราะเท่ากับว่าไปตาย

ก้องภพ [ วันอาทิตย์ ที่ 17 กรกฎาคม 2554 เวลา 19:39 น. ] 223.205.110.90, , mx-ll-223.205.110-90.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 675

โฮะๆ [ วันอาทิตย์ ที่ 17 กรกฎาคม 2554 เวลา 19:42 น. ] 223.205.110.90, , mx-ll-223.205.110-90.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 676

"อยากตายกันมากหรา"

เด็กมันเจ๋ง [ วันอาทิตย์ ที่ 17 กรกฎาคม 2554 เวลา 19:45 น. ] 223.205.110.90, , mx-ll-223.205.110-90.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 677

POTATO เลยอ๊ น๊ (>>ไม่รู้จะอธิบายยังไง<<)

•€voLuT!on• [ วันอาทิตย์ ที่ 17 กรกฎาคม 2554 เวลา 21:05 น. ] 183.89.78.65, , 183.89.78.65อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 678

POTATO เลยอ๊ น๊ (>>ไม่รู้จะอธิบายยังไง<<)

•€voLuT!on• [ วันอาทิตย์ ที่ 17 กรกฎาคม 2554 เวลา 21:05 น. ] 183.89.78.65, , 183.89.78.65อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 679

ตกลงยังไงกันแน่

คนสับสน [ วันจันทร์ ที่ 18 กรกฎาคม 2554 เวลา 15:46 น. ] 125.26.35.125, , 125.26.35.125.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 680

ขอบคุณ

คน [ วันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม 2554 เวลา 14:16 น. ] 61.19.27.195, , 61.19.27.195อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 681

ขอบคุัณ

พกำ [ วันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม 2554 เวลา 14:17 น. ] 61.19.27.195, , 61.19.27.195อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 682

ดีมั่กมาก

ku [ วันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม 2554 เวลา 14:19 น. ] 61.19.27.195, , 61.19.27.195อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 683

ผมไม่เชื่อหรอก เรื่องหลอกเด็กน่า สามเหลี่ยม เบอมิวด้า โถ่ น่ากลัวตาย ละ

doom [ วันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม 2554 เวลา 19:18 น. ] 118.173.110.64, , 118.173.110.64.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 684

อาจจะมีเกาะแห่งท้องฟ้าก็ได้ :sm26

รุ่นใหญ่ [ วันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม 2554 เวลา 23:27 น. ] 27.130.69.2, , mx-ll-27.130.69-2.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 685

อาจจะมีเกาะแห่งท้องฟ้าก็ได้

รุ่นใหญ่ [ วันพุธ ที่ 20 กรกฎาคม 2554 เวลา 23:29 น. ] 27.130.69.2, , mx-ll-27.130.69-2.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 686

ผมเชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง และที่ว่าข้ามไปอีกมิตินึงก็น่าจะใช่ เพราะโลกนี้ยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่มนุษย์เรายังไม่รู้และยังไม่เข้าใจ

มู๋อ้วน [ วันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2554 เวลา 01:58 น. ] 223.206.55.33, , mx-ll-223.206.55-33.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 687

ผมว่า..อาจจะเปงการทดลองบางอย่าง หรืออะไรก็ตาม ที่ NASA รู้ดี แต่ไม่บอก

มือใหม่ [ วันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2554 เวลา 09:29 น. ] 110.49.234.141, , 110.49.234.141อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 688

หรืออาจจะมีมนุษย์ต่างดาวสร้างสนามแม่เหล็กไว้ เพื่อคอยจับมนุษย์ไปทดลองก็ได้ แล้วอีกไม่นานมนุษย์ต่างดาวก็อาจจะมาเดินบนโลกนี้ โดยที่เราแยกไม่ออก ก็เปงได้

มือใหม่ [ วันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2554 เวลา 09:40 น. ] 110.49.234.141, , 110.49.234.141อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 689

ผมว่าผมโตขึ้นผมจะเดินทางไปทดลองด้วยตนเอง!!!!!ผมศึกษามาตั้งแต่เด็ก เลยอยากรู้ความจริง????

!_bk_boing_ [ วันศุกร์ ที่ 22 กรกฎาคม 2554 เวลา 15:13 น. ] 110.164.132.183, , mx-ll-110.164.132-183.static.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 690

ิน่าไปมากเพราะเกิดมาแล้วต้องลองไปลองไปวัดกับมันไปเลยไม่ลองก็ไม่รู้ว่านั้นมันเกิดจากสาเหตุใดกันแน่

จอมโจรปล้นใจ.. [ วันเสาร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2554 เวลา 12:17 น. ] 223.206.172.115, , mx-ll-223.206.172-115.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 691

มันน่าจะเกิดด้วยสาเหตุอื่นก็ได้ ที่บอกว่าเกิดจากสาเหตุไม่ใช่ว่าไม่เชื่อแต่คีดไปในทางวิทยาศาสตร์เท่านั้นเอง

มิกกี้ บราวเซอร์ [ วันเสาร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2554 เวลา 14:46 น. ] 125.27.203.57, , 125.27.203.57.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 692

สุดยอด

ิิ [ วันเสาร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2554 เวลา 16:32 น. ] 110.49.241.101, , 110.49.241.101อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 693

สามเหลี่ยมเบอร์มิวดา เรือเดินทะเลที่หายสาบสูญไปในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา เรือเดินทะเลที่หายสาบสูญไปในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดานั้น ส่วนมากจะเกิดขึ้นในบริเวณที่เรียกว่า "ทะเลซากัสโซ" และสาเหตุที่ท้องมหาสมุทรแห่งนี้มีนามว่าทะเลซากัสโซ ก็เพราะอาณาเขตบริเวณแห่งนี้อุดมสมบูรณ์ไปด้วย สาหร่ายทะเลชนิดหนึ่งซึ่งมีชื่อว่าสาหร่ายซากัสซั่ม สาหร่ายชนิดนี้เป็นอุปสรรคต่อการ เดินเรืออย่างยิ่ง และ เหตุการณ์ประหลาดลึกลับทางทะเลต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่โบราณกาล มักจะมีต้นตอมาจาก ทะเลซากัสโซเสียเป็นส่วนมาก ชาวฟีนีเชียนโบราณซึ่งเคยใช้เรือเดินทางผ่านท้องทะเลมหาภัยแห่งนี้มา ตั้งแต่หลายพันปีก่อน ได้บันทึกปรากฏการณ์ประหลาดต่าง ๆ ไว้เป็นจำนวนมาก พลังลึกลับในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา ท้องทะลซากัสโซ่ มีอาณาเขตบริเวณกว้างใหญ่อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของมหาสมุทรแอ๊ตแลนติค บริเวณแห่งนี้จะเต็มไปด้วย สาหร่ายทะเลลอยฟ่องเต็มไปหมด เมื่อตอนที่โคลัมบัสแล่นเรือผ่านท้องทะเลแห่งนี้เป็น ครั้งแรก กลาสีเรือต่างตื่นเต้นที่คิดว่าเรือคงแล่นเข้าใกล้ฝั่งแห่งใดแห่งหนึ่งเข้าไปแล้ว แต่แม้จะแล่นเรือ ต่อไปอีกนาน อาณาเขตของ สาหร่ายแห่งนี้ก็หาหมดลงไปไม่ อีกอย่างหนึ่งที่เป็นสัญลักษณ์ประจำของทะเลซากัสโซ คือ ภูเขาทะเล ภูเขาทะเลคือภูเขาที่อยู่ใต้พื้นน้ำ แต่มีส่วนยอดแบนราบโผล่ขึ้นมาเหนือพื้นน้ำ เล็กน้อย มองดูคล้ายเกาะ แต่ไม่มีพืชพันธ ์ใด ๆ นอกจากตระใคร่น้ำเกาะอยู่เท่านั้นทะเลซากัสโซไม่เพียงแต่เป็นท้องทะเลที่เต็มไปด้วยสาหร่ายยากแก่การเดินเรือ เท่านั้น แต่กิตติศัพย์ในความน่าสะพรึงกลัวของมันได้ถูกกล่าวขานกันอยู่เสมอ บ้างก็ให้เชื่อว่าเป็นทะเลแห่งความหายนะ หรือสุสานของเรือเดินสมุทรบ้าง ก็ว่าเป็นที่สิงสถิตของภูติผีปีศาจทะเล หรือสัตว์ร้ายดึกดำบรรพ์ เรื่องราวต่าง ๆ ที่พวกชาวเรือชอบนำมาเล่า สู่กันฟังเกี่ยวกับท้องทะเลจำนวนนับไม่ถ้วน ถูกยึดนิ่งสงบรวมอยู่ในใจกลางของทะเลซากัสโซ่ ตั้งแต่สมัยการการเดินทางโดยทะเลของพวกฟินีเชียน ไวกิ้ง โรมัน หรือแม้แต่เรือต่าง ๆ ในสมัยกลางของยุโรป พวก เหล่านี้เชื่อว่าเรือเหล่านี้ลอยกองรวมกันพร้อมด้วยสมบัติมหาศาลที่บรรทุกอยู่เหตุที่ไม่จมเพราะมีสาหร่าย จำนวนหนาแน่นรองรับอยู่ข้างใต้ มนุษย์ผู้พบท้องทะเลแห่งนี้เป็นพวกแรกเข้าใจว่าจะต้องเป็นพวกฟินี เชียนและพวกคาร์ธายิเนียนโบราณ เพราะเป็นเวลา หลายพันปีแล้วที่พวกนี้เดินทางข้ามมหาสมุทรแอ๊ต แลนติคสู่อเมริกาหลักฐานที่ปรากฏคือรอยแกะสลักบนแผ่นหินของ พวกฟินีเชียน ที่พบอยู่ในประเทศบรา ซิลขณะนี้ และศิลาจารึกในสุสานฝังศพของ พวกคาร์ธายิเนียน เมื่อราว 500 ปี ก่อนคริศศักราชระบุว่าเรือกูดนิว ซึ่งเป็นเรือลากจูงเครื่องดีเซล ซึ่งได้ทำสงครามชักคะเยอ กับพลังลึกลับในสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา และสามารถรอดพ้นอันตราย มาได้ เหนือท้องทะเลแห่งนี้มีแต่ความอ้างว้างเงียบเหงา คล้ายกับสุสานใหญ่ที่มองจรดขอบฟ้าไปทุกด้าน ไม่มี แรงลม พอที่จะพัดพาเรือให้แล่นไปได้ ใต้พื้นน้ำเต็มไปด้วยสาหร่ายทะเลอย่างหนาทึบ ซึ่งยึดเรือ ทั้งหลาย ให้หยุดนิ่งอย่างกับกำลังมหาศาลของหนวดปลาหมึกยักษ์ ท้องทะเลบางแห่งตื้นเขินซึ่งเป็นที่อาศัยของสัตว์ประหลาดมหึมาหลายสิบชนิด และบางครั้งมันก็ว่ายน้ำเข้ามาทำลายเรือทั้งลำให้กลายเป็นผุยผงไปในพริบตา บริเวณรูปสามเหลี่ยมแห่งนี้เองที่เป็นแหล่งกำเนิด ปรากฏการณ์ อันลี้ลับ มหัศจรร

ตี๋เล็ก [ วันเสาร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2554 เวลา 19:45 น. ] 61.19.66.108, , Nat-Pool-61-19-66-108.cdma.cat.net.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 694

อยากให้ผู้รอดชีวิตเล่าให้ฟังว่าในนั้นเปงยังงัย

มี่ [ วันอาทิตย์ ที่ 24 กรกฎาคม 2554 เวลา 14:26 น. ] 115.67.127.26, , 115.67.127.26อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 695

น่ากลัวมาก

จุฑามาศ พรมสีลา [ วันอาทิตย์ ที่ 24 กรกฎาคม 2554 เวลา 14:28 น. ] 223.206.22.84, , mx-ll-223.206.22-84.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 696

ผมคิดว่ามันอาจจะเป็นช่องโหวที่สามารถไปโลกอนาคตก็ได้ เเต่อยากเห็น เเต่กลัวงะ

little5554 [ วันอาทิตย์ ที่ 24 กรกฎาคม 2554 เวลา 18:43 น. ] 118.174.103.154, , 118.174.103.154.static.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 697

ผมคิดว่ามันอาจจะเป็นแรงดึงดูดของสนามแม่เหล็กในบริเวณนั้นเพราะมันอยู่ระหว่างขั้วโลกเหนือและใต้

นิรนาม [ วันจันทร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2554 เวลา 21:37 น. ] 110.49.234.211, , 110.49.234.211อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 698

เคยได้ยินมาว่ามีคนรอดีชีวิตจากเหตุการณ์นี้มาก่อนและมีเครื่องบินอยู่ลำนึงก่อนทีจะสูญหายไปได้ติดต่อกับทางวิทยุสื่อสารว่า เค้ากำลังบินหนี UFOอยู่เค้าบอกว่ามันไล่จับเค้า แต่ในความเชื่อและความจริงนั้นมันก็แตกต่างกันไปจริงมั้ย มันต้องหาความเป็นจริงสิ คาดว่า nasa น่าจะรู้ดี

พะ [ วันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2554 เวลา 09:58 น. ] 58.8.207.200, , ppp-58-8-207-200.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 699

ข้างล่างของทะเลในเบอมิวด้ามันเป็นทะเลที่ลึกมากถามว่าลึกขนาดไหนก็น่าจะเท่าขนาดความสูงของยอดเขาเอเวอเรสนั่นแหละหรือว่าจะมากกว่าก็ได้เพราะยังไม่มีใครกล้าไปพิสูจน์ แล้วในส่วนที่ลึกระดับนั่นมันก็มีพวกสัตว์หรือสิ่งที่เป็นกายภาพสามารถที่จะเคลื่อนที่ได้อาศัยอยู่ ซึ่งสรีระหรือว่าโครงสร้างของมันนั่นไม่จำเป็นต้องมีรูปร่างที่ใหญ่โตเลยซะทีเดียว แต่ในความสามารถของมัน มันสามารถที่รวบรวมกำลังหรือพลังให้มีรูปร่างที่ใหญ่โตมีกำลังมหาศาลได้ภายในเวลาไม่นาน หรือแปลตามความเข้าใจของชาวก็คือมันแปลงร่างนั่นเอง สามารถที่จะทำอะไรก็ได้ให้เรือหรือแม้แต่เครื่องบินที่บินอยู่ที่สูง ร่วงลงมาสู่พื้นน้ำ แล้วมันก็จะเข้าจัดการสิ่งนั่นได้อย่างรวดเร็ว และอาจเป็นไปได้ว่ากรณีที่เครื่องบินขนาดใหญ่ตกลงและไม่สมารถหาร่องรอยอะไรสักอย่างก็อาจเป็นไปได้ว่าอาจะไม่ได้เกิดจากเจ้าสิ่งนั่นทั้งหมดแต่มันอาจจะคอยจับจ้องอยู่ดานล่างก็ได้ เมื่อเครื่องบินบินผ่านแล้วบังเอิญไปเจอกับเหตุการณ์ความเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่เกิดจากธรรมชาติ คือเริ่มต้นอาจจะเกิดจากธรรมชาติ แล้วทำให้เครื่องบินไม่สามารถบังคับหรือควบคุมทิศทางการบินหรือไม่สามารถรายงานข่าวสารให้ทางภาคพื้นได้ทราบ หรือว่าบางครั้งรายงานได้แต่รายละเอียดไม่เยอะไม่รู้ว่าเจออะไร อาจเป็นสาเหตุให้เครื่องตก และในส่วนเจ้าสัตว์นั่นที่ใต้ทะเลเมื่อเครื่องบินตกและเริ่มมีการค้นหา ที่ว่าส่วนมากจะค้นหาหลักฐานหรือว่าร่องรอยไม่ค่อยเจอหรือว่าไม่เจอเลยก็เพราะสิ่งที่มันอยู่ใต้ท้องทะเลมันได้กระทำอะไรสักอย่างที่ทำให้ซากอาจจะเป็นเรือขนาดใหญ่หรือว่าซากเครื่องบินขนาดใหญ่หายไปภายในเวลาอันรวดเร็วเหมือนว่าไม่มีเหตุการณ์นั่นเกิดขึ้นมาก่อนเลย ซึ่งเป็นไปได้ว่ามันอาจจะเอาซาก ต่าง ๆ เหล่านั่นไปไว้ที่ใดที่หนึ่งในที่ความสามารถทางเทคโนโลยีของมนุษย์ปัจจุบันยังไม่สามารถที่จะเข้าถึงได้ ได้แต่หวังว่าสักวันอันไกล้นี้มนุษย์เราจะสามารถหามันเจอหรือว่ามีความสามารถหรือมีเทคโนโลยี ที่ตามมันได้ทัน หรือถ้ายังหามันไม่เจอหรือไม่สามารถหยุดยั้งมันได้มันก็จะคอยหลอกหลอนพวกเรา ตลอดจนมันจะคอยจัดการเราถ้าเราพลัดหลงหรือว่าเข้าไปในเขตของมัน

ยอดรัก ชลฯ [ วันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2554 เวลา 14:34 น. ] 49.49.87.220, , mx-ll-49.49.87-220.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 700

น่ากลัวมาก ใครก็ได้บอกทีว่าเกิดอะไรขึ้น

ทองดี [ วันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2554 เวลา 14:46 น. ] 49.49.87.220, , mx-ll-49.49.87-220.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 701

มีผู้รอดชีวิตจริงหรอ แล้วความจริงเป็นยังไงกันแน่

ใจดี [ วันอังคาร ที่ 26 กรกฎาคม 2554 เวลา 18:57 น. ] 202.91.19.195, , 202.91.19.195อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 702

หน้ากลัวอ่ะ

รัเด [ วันพุธ ที่ 27 กรกฎาคม 2554 เวลา 12:04 น. ] 203.172.212.170, , 203.172.212.170อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 703

หน้ากัวจังเลย

พำเกดเก [ วันพุธ ที่ 27 กรกฎาคม 2554 เวลา 12:21 น. ] 122.154.129.59, , 122.154.129.59อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 704

เรื่องแบบนี้ก็มีด้วยหรือเนี่ย แต่น่ากลัวหากเราเป็นผู้หายสาบสูญเหล่านั้น

santipap hom-ob [ วันพุธ ที่ 27 กรกฎาคม 2554 เวลา 12:27 น. ] 110.164.191.7, , mx-ll-110.164.191-7.static.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 705

ไปอ่านสามเหลี่ยมมังกรดิคับแล้วะรูว่ามันเป็นไง ผมว่า มันเป็นแบบเดียวกันกับสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา มันไม่ใช่การทดลองของnasaหรอก เขาบอกว่าสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาเป็นหลุมดำของโลก สามเหลี่ยมมังกรเป็นหลุมขาว (อยู่ที่ญี่ปุ่น) เพราะมันอยู่ตำแหน่งเดียวกันคับ ลองไปหาอ่านดูนะคับ ถ้าใครคิดว่าเป็นเรื่องหลอกเด็ก ผมจะให้เงินไปสร้างเครื่องบินความเร็วสูง ให้คับ ลองเอาไปขับผ่านดูเผื่อจะรอด(ทำไงก้อไม่รอด)ถ้ามันไม่จิง ผมจะไปขอโทษเลยครับ(ขอบอกเลยผมเชื่อ)

คนนักอ่าน [ วันพฤหัสบดี ที่ 28 กรกฎาคม 2554 เวลา 13:10 น. ] 223.207.111.193, , mx-ll-223.207.111-193.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 706

ใช่ๆ เราเด้ยินมาว่าเปนบริเวนที่มีสนามแม่เหล้กรุนแรงมาก เมื่อโดนดุดลงไปจะไม่ตายแต่สิ่งที่โดนดุดจะไปอยุ่อีกมิตินึง

ดาววี่ [ วันพฤหัสบดี ที่ 28 กรกฎาคม 2554 เวลา 16:50 น. ] 223.206.58.180, , mx-ll-223.206.58-180.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 707

อยากรู้ก็ต้องลอง จิงป่ะ

คนอยากรู้ [ วันพฤหัสบดี ที่ 28 กรกฎาคม 2554 เวลา 19:20 น. ] 110.77.189.189, , 110.77.189.189อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 708

โหดมาก

กูร๊อค [ วันพฤหัสบดี ที่ 28 กรกฎาคม 2554 เวลา 20:29 น. ] 124.121.250.31, , ppp-124-121-250-31.revip2.asianet.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 709

ทฤษฎี ก๊าซ มีเธน มีความเป็นไปได้ แล้วมีทางมั้ยที่จะนำมาใช้ประโยชน์

กูไม่รู้ [ วันเสาร์ ที่ 30 กรกฎาคม 2554 เวลา 17:08 น. ] 118.172.145.211, , 118.172.145.211.adsl.dynamic.totbb.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 710

สวัสดีชาวโลกเรารู้ว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร เรามาเพื่อบอกข่าว เดี๋ยวเราจะคืนคนให้กับท่านท่านไม่ต้องกลัว เราเเค่อยากรู้ว่ามนุษย์นั้นมันเป็นอย่างไรเท่านั้นเองไม่ต้องสงสัยว่าเรามาได้อย่างไร

nicus percanis [ วันเสาร์ ที่ 30 กรกฎาคม 2554 เวลา 21:14 น. ] 49.230.14.109, , 49.230.14.109อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 711

สภาพอากาศคงเหมือนแก่งกระจาน5555

sura [ วันอาทิตย์ ที่ 31 กรกฎาคม 2554 เวลา 19:49 น. ] 192.168.190.72, 183.88.251.22, 192.168.190.72อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 712

สู้ๆๆ ช่วยกันหาสาเหดที่เเท้จริงนะคราบ

rainam [ วันจันทร์ ที่ 1 สิงหาคม 2554 เวลา 11:32 น. ] 10.0.0.68, 110.164.64.186, 10.0.0.68อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 713

น่ากลัวเนอะเห็นแล้วเสียว

ชายนิรนาม [ วันจันทร์ ที่ 1 สิงหาคม 2554 เวลา 20:50 น. ] 101.109.104.217, , 101.109.104.217อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 714

มหาสมุทรเเอตเเลนติกคือสิ่งที่น่าค้นหามา

บลู [ วันอังคาร ที่ 2 สิงหาคม 2554 เวลา 20:17 น. ] 192.168.1.13, 180.183.37.219, 192.168.1.13อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 715

ที่พูดมาน่าสนจัยเเต่ถ้าเปงเพราะ เงือก....ล่ะ? เพราะเงือกสามารถทำนำวนได้ อาจจะเปงจิงก้อได้ มั้ง

บลู [ วันอังคาร ที่ 2 สิงหาคม 2554 เวลา 20:24 น. ] 192.168.1.13, 180.183.37.219, 192.168.1.13อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 716

กด้เ้ [ วันพุธ ที่ 3 สิงหาคม 2554 เวลา 18:49 น. ] 223.204.171.3, , mx-ll-223.204.171-3.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 717

เป็นทางเดินของเทพเจ้าหรือป่าว

HalloWeen [ วันพฤหัสบดี ที่ 4 สิงหาคม 2554 เวลา 15:13 น. ] 127.0.0.1, 125.26.8.175, localhost.localdomainอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 718

ฉันว่ามันแปลกๆยังไงๆอยู่ในอาจมีสิ่งลึกลับกว่าที่คิดกว่าที่เราคาดไม่ถึงก็ได้หรืออาจเป็นอะไรบางอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้ในทางวิทย์ เพราะทุกวันนี้โลกเราก็เปลี่ยนแปลงในบางเรื่องไปจนมี่งที่ลึกลับมาก็ได้(จริงไม่จริงแล้วแต่จะพิจราณา)

เด็กรักวิทย์ [ วันศุกร์ ที่ 5 สิงหาคม 2554 เวลา 09:18 น. ] 203.172.173.82, , 203.172.173.82อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 719

ดีนะครับ

โก้ [ วันศุกร์ ที่ 5 สิงหาคม 2554 เวลา 10:34 น. ] 203.172.218.105, , 203.172.218.105อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 720

d]y;

tuta [ วันเสาร์ ที่ 6 สิงหาคม 2554 เวลา 14:02 น. ] 223.205.135.251, , mx-ll-223.205.135-251.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 721

น่าสนจัยจัง

jj [ วันเสาร์ ที่ 6 สิงหาคม 2554 เวลา 14:34 น. ] 223.207.107.229, , mx-ll-223.207.107-229.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 722

3เหลี่ยมเบอร์มิวด้าน่ากลัวมากค่ะแต่ก็มีสิ่งลึกลับอีกเยอะนะน่าสนจัยมากค่ะ

ใครสักคนบนโลกนี้ [ วันเสาร์ ที่ 6 สิงหาคม 2554 เวลา 19:23 น. ] 27.130.112.12, , mx-ll-27.130.112-12.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 723

หน้ากลัวสุดๆๆๆ

เพดกเพเเ [ วันอาทิตย์ ที่ 7 สิงหาคม 2554 เวลา 14:45 น. ] 223.205.165.33, , mx-ll-223.205.165-33.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 724

น่าสงสัย... มันน่าจะมีอารัยสักอย่างอยู่ใต้ทะเล

maiiii [ วันจันทร์ ที่ 8 สิงหาคม 2554 เวลา 20:17 น. ] 182.53.158.21, , 182.53.158.21อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 725

ยิ่งอ่านยิ่งอยากไป ชาตินี้จะมีวาสนาได้ไปป้ะเนี่ยยย

เบ๊อะบ๊ะ [ วันอังคาร ที่ 9 สิงหาคม 2554 เวลา 19:10 น. ] 119.31.91.223, , 119.31.91.223อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 726

เครื่องบินและเรือหลายลำที่สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าหายไปไหน? มันเป็นนิทาน ท่านจะเชื่อหรือไม่ก็ได้ วิทยาศาตร์ในโลกมนุษย์ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ เราเปรียบเหมือนเด็กกำลังเดินเตาะแตะ แต่มนุษย์ในดาวเคราะห์ดวงอื่นในจักรวาลนี้ หลายดวงเค้าพัฒนาล่วงหน้าเราไปกว่า 100,000 ปีแล้ว!! นิทานเล่าว่า ถูกยิงด้วยมนุษย์ใจร้ายนอกโลก ยิงด้วยอาวุธที่มีอานุภาพทำลายล้างสูงงงงง..มาก ยาน หรือเรือต่างๆ เมื่อถูกยิงจะละลายหายไปในทันที มนุษย์นอกโลกยิงเราทำไม? เค้าตอบว่าไม่ได้เจตนา แค่ตัองการทดลองอาวุธเท่านั้น!!!....โหดตู๊ดมไร้ความเมตตาปราณีจริงๆ ทำไมต้องเป็นที่สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าที่มีเครื่องบินหายบ่อยและมากที่สุด? พื้นที่ดังกล่าวเป็นหนึ่งในเส้นทางเดินเรือพาณิชย์ที่หนาแน่นที่สุดในโลก โดยมีเรือผ่านพื้นที่นี้เป็นประจำทุกวันมุ่งหน้าไปยังเมืองท่าในทวีปอเมริกา ทวีปยุโรป และหมู่เกาะแคริบเบียน เรือสำราญที่ผ่านพื้นที่นี้ก็มีมากเช่นกัน เรือเที่ยวเองก็มักจะมุ่งหน้าไปและกลับระหว่างฟลอริดากับแคริบเบียนอยู่เป็นปกติ นอกจากนี้ ยังเป็นพื้นที่ซึ่งมีการสัญจรทางอากาศอย่างหนาแน่น ทั้งอากาศยานพาณิชย์และส่วนตัว ซึ่งมุ่งหน้าไปยังฟลอริดา แคริบเบียน และทวีปอเมริกาใต้ จึงเป็นยุทธศาตร์ที่เหมาะในการทดลองอาวุธของคนใจร้ายนอกโลกที่เหมาะสมมากที่สุด มีเรือหลายลำ เครื่องบินหลายประเภทให้ทดลองยิงได้หลากหลาย จึงซ้อมยิงกันอย่างสนุกสนาน มาซ้อมยิงกันบ่อย!! &#61516; เค้ารู้จักโลกได้อย่างไร รู้ความเคลื่อนไหว ความเป็นไปของโลกได้อย่างไร นิทานบอกว่าเค้ามีความฉลาด(แต่โหดร้ายมาก) ทางด้านวิทยาศาตร์เค้าจึงเจริญ ทันสมัยมาก เค้ามีเครื่องมือชนิดนึง สมมุติเรียกชื่อว่า อุปกรณ์วีดีทัศน์ (เพราะอุปกรณ์ชนิดนี้ไม่มีในโลกมนุษย์ จึงไม่รู้จะเรียกว่าอย่างไร) ที่นี่มีกล้องสามารถส่องเห็นมนุษย์บนโลกได้ทุกแง่ทุกมุม ทะลุผนัง ทะลุตึก ในตู้เค้ายังส่องเห็นได้หมด ชัดเจน แม้แต่วัดพระแก้วยังส่อง.. เฝ้าดูเราอยู่ตลอดเวลา!! (ไม่มีความเคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวกันเลย...ไม่มีมารยาทอย่างแรง ต่อไปคงจะต้องมีกฎหมายของจักรวาล ว่าด้วยเรื่องสิทธิ...) อาวุธอะไร ทำไมจึงมีอานุภาพร้ายแรงขนาดสามารถทำให้ยานหรือเรือหายไปได้ภายในพริบตา? อาวุธยิงได้ด้วยรังสี ที่ทำมาจากแร่ (จะเรียกว่ารังสี หรือเลเซอร์ หรืออะไรก็ไม่รู้ ไม่รู้จักไม่เคยพบเห็นในเมืองมนุษย์) มีอานุภาพทำลายล้างได้ภายในพริบตาไม่เหลือแม้แต่ร่องรอย ละลายไปในทันที นิทานเล่าว่าชาวสูตูไปนำแร่ต่างๆ ที่ใช้ทำอาวุธหรือยาน บางส่วนมาจากดาวอังคาร โบราณว่า ดาวอังคารคือดวงดาวแห่งสงคราม น่าจะเป็นอย่างนั้นจริงๆ เพราะที่นี่เพียบพร้อมไปด้วยแร่ที่มีอานุภาพมาก บางแร่ไม่มีในโลกมนุษย์ หรือหาไม่ได้ในดาวดวงอื่นนอกจากที่นี่ ดังนั้นถ้าต้องการสร้างอาวุธหรือยานหรืออุปกรณ์ไฮเทคให้เหมือนชาวบ้านเค้า ก็ต้องไปหาแร่ที่ดาวอังคารมาทำกัน แต่ที่ดาวอื่นก็มีด้วยแต่แตกต่างแร่ และคุณสมบัติ ...ถ้าไปได้!! ตัวอย่างแร่ที่พบที่ดาวอังคารสมมุติว่าชื่อแร่ A ลักษณะคล้ายแร่ยูเรเนียมในโลก สีขาวๆ หม่นๆ แต่ไม่ใช้ยูเรเนียมเมื่อตายแล้วจะกลายเป็นแร่ตะกั่ว มีอานุภาพร้ายแรงมาก พลังงานสูงมาก สมมุติว่านำมา 1 กก ในโลกมนุษย์สามารถสกัดเป็นพลังงานใช้ในการขับเคลื่อนรถยนต์ได้ถึง 80 ปี!! อีกแร่คล้ายแร่เหล็ก มันๆ วาวๆ ไม่ใช้เหล็ก สมมุติว่าชื่อแร่ B ไม่มีในโลกมนุษย์ แข็งแรง ทนทานมาก ทนต่อความร้อนได้ดี ถ้าต้องการทำยาน หรือจรวดหรือจะเรียกอะไรก็ตามของนักวิทยาศาสตร์ ถ้าได้แร่ A,B มาหลอมหรือสกัดตามกระบวนการของนักวิทยาศาตสร์ แร่ A เป็นพลังงานขับเคลื่อน แร่ B เป็นยานหรือจรวด แต่ต้องมีสสารอีกอย่างต้องนำมาผสมกับ B เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและทนทานสูง ภายในยานต้องเคลือบด้วยแร่หรือสสารบางอย่างที่สามารถสะท้อนความร้อนออกไปภายนอกจรวดได้ น่าจะไปบินเล่นในดวงอาทิตย์ได้ &#61514; นี่เป็นนิทาน แต่บางทีอาจเป็นเรื่องจริงก็ได้... การเดินทางของมนุษย์ใจร้ายจากนอกโลกมาถึงโลกมนุษย์ใช้เวลานานเท่าไหร่? ประมาณ 17 ชั่วโมงตามเวลาของโลก มาด้วยยานที่บินได้เร็วมาก กำลังเครื่องยนต์เค้าไม่ใช้น้ำมัน บ้านเค้ามีน้ำมันเหมือนบ้านเราแต่เค้าไม่ใช้ เค้าใช้แร่ที่มีพลังงานขับเคลื่อนมากส่วนหนึ่งได้มาจากดาวอังคาร! มนุษย์นั้นหน้าตาเป็นอย่างไร? รูปร่างผอมเกร็งคล้ายแขก ท่าทางเป็นอันธพาล หน้าตาดุร้ายมาก จิตใจโหดร้ายมาก ไม่ยิ้มแย้มแจ่มใส หน้าเครียดตลอดเวลา ชอบทานอาหารดิบๆ ผักดิบๆ เนื้อสัตว์ดิบๆ คล้ายๆลาบ หรือก้อย ที่คนในโลกทานกัน แต่เค้ามีความเฉลียวฉลาดมาก วิทยาศาตร์ในโลกเค้าพัฒนาล้ำหน้ากว่าบ้านเราเป็น 100,000 ปี มนุษย์นอกโลกนี้เค้ามาจากไหน? นิทานเล่าว่าเค้ามาจากดาวสูตู (ในอนาคตถ้านักวิทยาศาตร์ค้นพบอาจตั้งชื่ออย่างอื่นตามใจนักวิทยาศาตร์ หรือตอนนี้อาจค้นพบแล้ว หรืออย่างไรก็ไม่ทราบ)อยู่ทางทิศตะวันออกของโลก ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ต้องใช้กล้องดูดาวของนักวิทยาศาตร์ส่องดูจึงจะเห็น เล็กมากกก อยู่ไกลจากดวงอาทิตย์มาก จึงไม่ค่อยมีแสงสว่างที่ดาวดวงนี้ สรุป ถูกยิงละลายหายไปโดยมนุษย์หน้าแขก นิสัยอันธพาลจากนอกโลก!! Xxx นิทาน

He He [ วันอังคาร ที่ 9 สิงหาคม 2554 เวลา 20:12 น. ] 111.84.2.226, , 111.84.2.226อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 727

มันคือทะเลอาถันทะเลมีชีวิตเป็นที่หวงห้ามในเมื่อเรารู้ว่าอันตลายเราก์อย่าไปเเละอย่าลองเพราะมันเป็นลิขิดของพระเจ้า

ท้ายดงเพชรบูรณ์ [ วันพฤหัสบดี ที่ 11 สิงหาคม 2554 เวลา 11:35 น. ] 203.114.108.118, , 203-114-108-118.totisp.netอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 728

เรื่องจริง!!อยู่แล้ว หลายประเทศก็ไปพิสูจน์แต่ก็ไม่ได้กลับมา

Vlz^Zephyr Team: Vlaz [Club:SF] [ วันพฤหัสบดี ที่ 11 สิงหาคม 2554 เวลา 12:18 น. ] 192.168.1.105, 115.87.125.122, 192.168.1.105อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 729

เรื่องจริง!!อยู่แล้ว หลายประเทศก็ไปพิสูจน์แต่ก็ไม่ได้กลับมา

arnon [ วันพฤหัสบดี ที่ 11 สิงหาคม 2554 เวลา 13:36 น. ] 182.93.237.177, , 182.93.237.177อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 730

go six

to [ วันพฤหัสบดี ที่ 11 สิงหาคม 2554 เวลา 13:37 น. ] 182.93.237.177, , 182.93.237.177อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 731

go six

toon [ วันพฤหัสบดี ที่ 11 สิงหาคม 2554 เวลา 13:37 น. ] 182.93.237.177, , 182.93.237.177อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 732

ไม่โหวต แต่ชอบๆ

ลอย สืบบุตร [ วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม 2554 เวลา 19:17 น. ] 1.46.169.140, , 1.46.169.140อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 733

เป็นเรื่องที่ไม่มีไครเห็นและไมมีไครุ ส่วนคนที่เห็นและรุก้อหายไป ซะงั้น - -;;

pt. [ วันจันทร์ ที่ 15 สิงหาคม 2554 เวลา 16:49 น. ] 223.207.127.61, , mx-ll-223.207.127-61.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 734

หวาดกลัวมาก

เด็ก สบม. [ วันพุธ ที่ 17 สิงหาคม 2554 เวลา 09:59 น. ] 192.168.3.145, 61.19.202.114, 192.168.3.145อ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 735

ขอเบอร์ดิ เบอร์ผม 0823073426

ถำ [ วันพฤหัสบดี ที่ 18 สิงหาคม 2554 เวลา 15:28 น. ] 49.48.118.42, , mx-ll-49.48.118-42.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 736

รึถารีส

สีนาสดีวยส [ วันพฤหัสบดี ที่ 18 สิงหาคม 2554 เวลา 15:28 น. ] 49.48.118.42, , mx-ll-49.48.118-42.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 737

ขอเบอร์ดิ เบอร์ผม0823073426

ถำ [ วันพฤหัสบดี ที่ 18 สิงหาคม 2554 เวลา 15:30 น. ] 49.48.118.42, , mx-ll-49.48.118-42.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 738

ขอเบอร์ดิ เบอร์ผม0901165896

ถา [ วันพฤหัสบดี ที่ 18 สิงหาคม 2554 เวลา 15:32 น. ] 49.48.118.42, , mx-ll-49.48.118-42.dynamic.3bb.co.thอ้างอิง


ความคิดเห็นที่ 739

น่ากลัวจัง

555+ [ วันศุกร์ ที่ 19 สิงหาคม 2554 เวลา 16:47 น. ] 101.108.123.27, , 101.108.123.27อ้างอิง